HỌC TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ CIP - THÀNH PHỐ CLARK 2019

  19/03/2019

Thành phố Clark nằm cách Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc khoảng 3,5 giờ; có diện tích gần bằng với Singapore và từng là căn cứ không quân lớn nhất ở nước ngoài của Hoa Kỳ. Đây là khu kinh tế đặc biệt do Tổng thống Philippines trực tiếp quản lý. An ninh, thông tin liên lạc, nguồn nước sinh hoạt và nước thải đều được quản lý độc lập.

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CIP

Từ năm 2007, CIP (Clark Institute of the Philippines Foundation, Inc.) đã trở thành trường tiếng Anh bản ngữ số 1 tại Philippines. Học sinh có thể học lớp 1:1 với giáo viên người bản ngữ mà không cần phải đến Hoa Kỳ, Canada, Úc hoặc Vương quốc Anh, nơi có chi phí cao hơn nhiều so với Philippines.

  • Trung tâm đánh giá IELTS chính thức: được công nhận bởi IDP Australia vào năm 2012
  • Chương trình tín chỉ tiếng Anh liên kết với trường cao đẳng: MOU với trường Cao đẳng Khoa học và Công nghệ Luzon
  • Trung tâm giáo dục TESOL: được công nhận bởi TESOL ASIA
  • Được chính phủ Philippines công nhận (TESDA, BOI, SEC, EIBP)
  • Được DOT (Sở Du lịch) công nhận là một Viện Giáo dục

Trung tâm giáo dục đại diện chính thức, được công nhận bởi Đại học bang Missouri (Hoa Kỳ) , Đại học Montana (Hoa Kỳ), Cao đẳng kỹ thuật Fox Valley (USA), Cao đẳng cộng đồng Tacoma (Mỹ).

ĐIỂM MẠNH DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI CIP

1.Lớp học 1:1 với Giáo viên bản ngữ

CIP có đội ngũ giáo viên tiếng Anh bản ngữ đến từ Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, vv, được đào tạo tốt và đủ điều kiện để giảng dạy tiếng Anh. Học viên có cơ hội tuyệt vời để cải thiện kỹ năng nói và viết với giáo viên người bản xứ với mức giá hợp lý nhất.

2.80 giờ đào tạo TESOL cho giáo viên

CIP đào tạo TESOL cho giáo viên mới trong hai tuần trước khi bắt đầu dạy học viên. Chúng tôi sử dụng giáo trình Cambridge TESOL, do Giám đốc Học thuật Anh của chúng tôi tổ chức.

3.Sinh viên đa quốc tịch và Môi trường đa văn hóa

CIP nhận học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Mông Cổ, Myanmar, Hồng Kông, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ... Điều này giúp học viên CIP dễ dàng giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh, cũng như phát triển sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.

4.Khóa Sparta

Học viên CIP theo chương trình IELTS/TOEIC Sparta đã nhận được kết quả xuất sắc trong nhiều năm. Họ có thể tập trung vào việc học với các chiến lược và kỹ năng cần thiết để cải thiện điểm số của họ, bên cạnh đó họ cũng tận hưởng cuộc sống tại CIP. Kết quả xuất sắc đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho tương lai.

5.Học từ thứ hai + Bài kiểm tra tiến trình cá nhân

Học viên có thể làm bài kiểm tra trình độ trước khi đến trường để các bạn có thể bắt đầu học từ Thứ Hai. Học viên được lên lịch kiểm tra tiến độ sau bốn tuần.

KHÓA HỌC VÀ THỜI KHÓA BIỂU

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tư vấn du học tại:
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0906 664 229

Phone: (028) 6681 7575-(028) 6681 8585-(028) 2203 0229 
Email : info@goldenway.edu.vn
Website: http:/duhocphilippines.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage