HỌC TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ C2 UBEC, PHILIPPINES

  30/05/2018
Trường Anh ngữ C2 UBEC được thành lập vào năm 2013. Năm 2015, trường bắt đầu hợp nhất với trường Anh ngữ UBEC của Hàn quốc.
Sự kết hợp này đã tạo nên môi trường học tập ấm cúng (của C2) và kinh nghiệm (của UBEC), là môi trường tiếng Anh lý tưởng dành cho mọi đối tượng từ việc phục vụ cho công việc đến tham gia chương trình vừa học vừa làm tại nước ngoài.
Từ trường, các bạn có thể dễ dàng đi mua sắm, ăn uống tại các nhà hàng, trung tâm mua sắm lân cận như: quán café Oxford Browing, nhà hàng Hàn quốc, nhà hàng món nướng, quán ăn Philippines, hamburger, bánh ngọt, hiệu thuốc, tạp hóa, Gaisano Grand Mall,…
Đến với C2 UBEC, học viên dù chưa hoàn toàn nói được tiếng Anh cũng không cần phải lo lắng. Động lực và sự quyết tâm học tiếng Anh là tất cả những gì học viên cần trang bị cho mình. Vì C2 UBEC đã chuẩn bị sẵn môi trường học tập tốt nhất để các bạn có thể học tập một cách hiệu quả và toàn vẹn nhất.
Từ trường, các bạn có thể dễ dàng đi mua sắm, ăn uống tại các nhà hàng, trung tâm mua sắm lân cận như: quán café Oxford Browing, nhà hàng Hàn quốc, nhà hàng món nướng, quán ăn Philippines, hamburger, bánh ngọt, hiệu thuốc, tạp hóa, Gaisano Grand Mall,…
Đến với C2 UBEC, học viên dù chưa hoàn toàn nói được tiếng Anh cũng không cần phải lo lắng. Động lực và sự quyết tâm học tiếng Anh là tất cả những gì học viên cần trang bị cho mình. Vì C2 UBEC đã chuẩn bị sẵn môi trường học tập tốt nhất để các bạn có thể học tập một cách hiệu quả và toàn vẹn nhất.
1/ CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ DỊCH VỤ
Với tiêu chí xây dựng, thiết lập môi trường học đơn giản, gọn gàng, C2 cố gắng tránh các thiết bị không cần thiết, không liên quan đến việc học tập của học viên. Môi trường học phù hợp với những học viên có quyết tâm học tập nghiêm túc, mong muốn nhanh chóng cải thiện và nâng cao kỹ năng tiếng anh.
  • Khu ký túc xá: được thiết kế gọn gàng, sạch sẽ và bắt mắt. Có nhiều loại phòng để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên: phòng đơn, đôi, ba và bốn. Trong mỗi phòng cung cấp giường, chăn ra gối nệm, điều hòa, góc học tập, tủ đồ, tủ lạnh, phòng tắm, máy nước nóng lạnh,… tạo môi trường sinh hoạt và thư giãn khá thoải mái dành cho học viên.
Học viên có thể thuê thiết bị phát wifi riêng với chi phí 2000 peso/ 4 tuần.
  • Khu giảng đường: với không gian yên tĩnh giúp học viên tập trung học tập:
Thư viện được trang bị với các loại sách đa dạng để các bạn tham khảo.
Các phòng học 1:1, phòng học nhóm được xây dựng thoáng, thông gió và mát mẻ.
Phòng học đặc biệt dành cho các lớp học movie, thuyết trình,… hoặc các sinh hoạt tập thể, orientation.
  • Các dịch vụ chăm sóc học viên của C2
Trường cung cấp dịch vụ dọn dẹp phòng ở 2 lần/ tuần (theo lịch dọn dẹp của trường) và giặt ủi tại cafeteria 2 lần/ tuần (theo lịch). Quần áo sau khi giặt ủi sẽ được trả lại sau 3 ngày.
Đối với những trang thiết bị hỏng hóc, học viên có thể điền vào phiếu yêu cầu (lấy tại văn phòng hoặc ký túc xá) và nên có mặt tại phòng khi nhân viên tới sửa chữa.
Hệ thống an ninh luôn được đảm bảo tại C2 UBEC với đội ngũ bảo vệ và CCTV giám sát 24/24.
  • Phòng ăn: trường phục vụ bữa ăn theo dạng cơm phần được đánh số thứ tự ứng với từng học viên. Nếu học viên không ăn cơm tại trường cần đánh dấu vào bảng thông báo ở phía trước phòng ăn. Những trường hợp học viên không ăn cơm tại trường và không thông báo sẽ bị phạt 150 peso.
Các bữa ăn tại trường C2 được phục vụ 3 bữa/ ngày, bao gồm cả thứ Bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.
  • Các tiện ích khác: trường có phòng gym và hồ bơi rộng phục vụ nhu cầu rèn luyện thể thao của các bạn học viên. Khu vực cafeteria, giải lao ấm cúng và tiện dụng giúp học viên thư giãn sau giờ học, hoặc là nơi sinh hoạt, trò chuyện với bạn bè.
2/ CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Thời khóa biểu hàng ngày: thời lượng mỗi lớp học là 45 phút, giờ giải lao 5 phút.
THỜI GIAN NỘI DUNG
07:00 ~ 07:45 Lớp buổi sáng
07:00 ~ 08:00 Ăn sáng
08:00 ~ 08:45 Lớp Writing 1:1
08:50 ~ 09:35 Lớp nâng cao năng lực Speaking 1:1
09:40 ~ 10:25 Lớp học nhóm: Hội thoại theo chủ đề
10:30 ~ 11:15 Thời gian tự học
11:20 ~ 12:05 Lớp nâng cao năng lực từ vựng 1:1
12:05 ~ 12:55 Ăn trưa
13:00 ~ 13:45 Lớp Listening 1:1
13:50 ~ 14:35 Thời gian tự học
14:40 ~ 15:25 Lớp học nhóm: Luyện phát âm
15:30 ~ 16:20 Lớp Writing 1:1
16:25 ~ 17:10 Thời gian tự học
17:10 ~ 18:30 Ăn tối
17:20 ~ 18:05 Lớp buổi tối
18:50 ~ 22:00 Thời gian tự học/ thời gian vui chơi
22:00 ~ 22:20 Làm kiểm tra từ vựng
22:20 ~ Nghỉ ngơi
Lịch học của mỗi học viên sẽ khác nhau. Học viên tham gia lớp học buổi sáng và buổi tối sẽ được ăn trước thời gian quy định 15 phút. 
           lớp học tại Trường Anh ngữ C2 UBEC

 

Các khóa học: 
Khóa tiếng Anh tổng quát:
Chương trình phù hợp với trình độ từ sơ cấp đến nâng cao, từ lớp học đàm thoại hàng ngày đến các lớp học chuyên dụng và tiếng anh thương mại. Khóa học này sẽ giúp học viên cải tiến trình độ tiếng Anh của mình đạt đến mức lưu loát trong bất kỳ tình huống giao tiếp nào.
C2 cung cấp các khóa học ESL với số lượng lớp 1:1 từ 5 – 10 tiết/ ngày, phù hợp từng nhu cầu học tập của học viên:
ESL 5: khóa học tiêu chuẩn với 5 tiết 1:1 mỗi ngày: 5 lớp học 1:1, 3 lớp học nhóm, 2 lớp học tự chọn (sáng/ tối)
ESL 6: khóa học chuyên sâu với 6 tiết 1:1 mỗi ngày: 6 lớp học 1:1, 2 lớp học nhóm, 2 lớp học tự chọn (sáng/ tối)
Super ESL 8: khóa học tăng cường thêm 8 tiết 1:1 vào thứ 7. Học viên sẽ không có lớp tự chọn vào buổi sáng và tối thứ 7.
ESL 10: khóa học đúng nghĩa “ngâm mình trong tiếng Anh” với lớp 1:1 từ sáng đến tối. Học viên sẽ có thêm 3 lớp học nhóm vào thứ Bảy, mỗi lớp 45 phút: 10 lớp học 1:1
Với các lớp học 1:1, học viên sẽ được học các kỹ năng sau: Reading to Pronunciation, Grammar to Writing, Conversational English, Listening to Speaking. Các lớp học nhóm sẽ dạy về Expression English, Conprehensive Communication, Multi – Media.
Trường sẽ căn cứ vào kết quả bài thi đầu vào để quyết định khóa học phù hợp với trình độ của học viên. Nhưng nội dung của tiết học 1:1, học viên có thể lựa chọn và thay đổi cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.
Khóa tiếng anh thương mại:
Khóa học được thiết kế tương thích với nhu cầu của từng học viên, giúp học viên có thể lĩnh hội được những kỹ năng thực tế và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực thương mại từ cơ bản tới nâng cao. Học viên khi tham gia khóa học sẽ sử dụng các kỹ năng nói và viết trong tiếng Anh ở trình độ cao cấp hơn , đạt được trình độ giao tiếp trong môi trường quốc tế.
4 lớp 1:1, 1 lớp học nhóm và 2 lớp tự chọn (sáng/ tối)
Ngoài các lớp học trong tuần, học viên còn có thêm 3 lớp học vào thứ Bảy (các lớp học này có nội dung như khóa ESL, không chú trọng vào tiếng Anh thương mại).
Với các lớp học 1:1, học viên sẽ được học các kỹ năng sau: Reading, Writing (Business Correspondence), Speaking 1 (start up with pronunciation), Grammar/ Vocabulary. Các lớp học nhóm sẽ dạy về Listening, Skills và Speaking 2 (theo nhu cầu học viên).
Khóa luyện thi TOEIC/ TOEFL/ IELTS
Giúp học viên mở rộng vốn từ được phân bổ trong các kỳ thi, học cách giải đáp các câu hỏi thường gặp từ các đề thi, luyện tập cách phân bổ thời gian hợp lý trong những buổi thi thử.
4 lớp 1:1, 1 lớp học nhóm và 2 lớp tự chọn (sáng/ tối)
Ngoài giờ học thường ngày, trường còn có thêm 3 lớp học vào thứ Bảy cho học viên. Lớp học vào thứ Bảy sẽ có nội dung như khóa ESL.
Các khóa IELTS/ TOEIC/ TOEFL sẽ có lịch chung vào thứ Bảy như sau: 2 tiết làm bài thi thử, 1 tiết thảo luận.
Với khóa TOEIC/ IELTS, các lớp học 1:1 sẽ học các kỹ năng sau: Reading, Writing, Speaking, Vocabulary, Grammar. Các lớp học nhóm sẽ dạy về Listening, Review.
Với khóa TOEFL, các lớp học 1:1 sẽ học về: Reading, Writing, Speaking, Listening, Skill Focus. Các lớp học nhóm sẽ dạy về Reading Preparatory, Listening Preparatory.
Chất lượng giảng dạy tại C2
Các bài kiểm tra hiệu quả giúp cải thiện và mở rộng vốn từ vựng của học viên: kiểm tra từ vựng hàng ngày. Mỗi ngày C2 sẽ kiểm tra 20 từ vựng và qua hôm sau, ngoài 20 từ vựng mới, bài kiểm tra cũng sẽ đan xen lại các từ vựng đã được học trước đó.
Các lớp học được giảng dạy bởi các giáo viên ưu tú, chương trình giảng dạy giúp học viên có thể đàm thoại liên tục bằng tiếng Anh trong giờ học. Trường C2 chú trọng cung cấp nhiều lớp học 1:1 hơn, đây là loại hình giúp học viên nói tiếng anh được nhiều hơn, vượt qua cảm giác ngại ngùng, chưa đủ tự tin khi nói tiếng Anh trước đám đông. Trong lớp học này, giáo viên luôn ở cạnh học viên để tư vấn bài vở, phương pháp học thích hợp cho học viên một cách kịp thời.
Ngoài ra, chương trình học của C2 có một ưu điểm dành cho những học viên có thời gian học ngắn hạn là học viên có thể học lớp 1:1 lên đến 6 ngày/ tuần (các lớp học tăng cường vào thứ Bảy), với 10 tiết 1:1 một ngày.
Đội ngũ giáo viên tại C2
Tập thể giáo viên được yêu cầu phải có chứng chỉ TOEIC từ 900 điểm trở lên và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm về việc giảng dạy. C2 sẽ có các buổi phỏng vấn nghiêm ngặt với từng ứng viên và có thêm buổi tập huấn về kỹ năng giảng dạy sau khi được thông qua. Với việc tuyển chọn kỹ càng, C2 UBEC tự tin vào đội ngũ giảng dạy của mình và họ sẽ là người bạn đồng hành, người hướng dẫn, hỗ trợ tốt nhất cho việc học tiếng Anh của từng học viên.
Giáo viên giảng dạy ESL sẽ được chuyên viên có chứng chỉ TM (người chuyên đào tạo trong lĩnh vực giảng dạy các khóa học về ESL được công nhận bởi TESDA) tập huấn định kỳ vào mỗi tháng.
Các giáo viên của khóa học tiếng anh thương mại có kinh nghiệm giảng dạy đối với các đối tượng là nhân viên của công ty.
Bên cạnh việc học tập, trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa dành cho các bạn học viên như: City tour, các chuyến đi biển, các bữa tiệc ăn uống, sinh hoạt giúp các bạn học viên mới làm quen và hòa nhập vào môi trường C2 UBEC. Học Tiếng Anh tại trường Anh ngữ C2 UBEC thật tuyệt đúng không nào các bạn. Nhanh tay đăng ký để có ngay một khóa học thật hiệu quả tại Trường C2 UBEC nhé các bạn.
Đăng ký tư vấn du học tại đây:
 
Mọi chi tiết xin vui lòng vui liên hệ Công ty tư vấn du du học Goldenway
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Quận 3, Tp HCM
Hotline: 0906 664 229 - 0909 664 229
Điện thoại: (028) 6681 8585 - (028) 6681 7575
 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage