HỌC TIẾNG ANH TẠI THÀNH PHỐ SUBIC

  26/01/2019

GIỚI THIỆU VỀ SUBIC

Subic Bay Freeport Zone (SBFZ), được gọi đơn giản là Subic Bay, là trường hợp thành công đầu tiên của Philippines về một căn cứ quân sự được chuyển đổi thông qua hoạt động tình nguyện thành khu vực miễn thuế và miễn thuế tương tự như Hồng Kông và Singapore, được điều hành và quản lý bởi Cơ quan đô thị Subic Bay hoặc SBMA.

Thành phố Subic cách thủ đô Manila 2 tiếng bằng ô tô. Ngày nay Subic trở thành trung tâm quân sự của binh lính Mỹ sau rất nhiều biến đổi. Ngày nay, Subic, từ một trung tâm quân sự của binh lính Mỹ, đã trải qua rất nhiều biến đổi.

Ở đây có nhiều khu nghĩ dưỡng, giải trí và du lịch nổi tiếng nhất của Philippines. Nhiệt độ trung bình ở đây khoản 26’C, được biết đến là California của Châu Á. được đưa lên đây.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ EDT

First EDT Learning Center dưới sự quản lý của JWE đã giúp hàng ngàn sinh viên đạt được mục tiêu tiếng Anh và tận dụng tối đa thời gian ở Philippines, giúp các học sinh nâng cao trình độ Anh ngữ nhanh nhất có thể, vừa học tập vừa trải nghiệm tại Philipiines mà vẫn đạt được mục tiêu học tập của các bạn.

VỊ TRÍ CỦA TRƯỜNG

EDT nằm ở một vị trí  hoàn hảo, tại một thành phố và thiên nhiên hài hòa. Không giống như các học viên khác nằm ở Subic, EDT dễ dàng được tiếp cận, bất cứ ai cũng có thể đến trường bằng mọi phương tiện giao thông.

SỰ TIỆN LỢI

Gần trường là các cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại như Harbor Point, PureGold,... Đối với những bạn yêu thiên nhiên và du lịch thì có thể dạo chơi ở bở biển dài cách trường khoản 5 phút, ăn sáng ngắm mặt trời mọc là một ý tường hay đấy chứ. Tận dụng những thuận lợi của vị trí địa lý này mang lại giúp tăng cường hiệu quả học tập cho các học sinh.

VÙNG AN NINH

So với Manila, Cebu, Baguio thì Subic được đánh giá là thành phố an toàn hơn vì có tỉ lệ tội phạm rất thấp. Ở đây  nhiều người Mỹ, Canada, Úc lựa chọn sinh sống  vì là một khu vực có nề kinh tế và du lịch đặc biệt.

ĐỘI NGỦ GIÁO VIÊN GIỎI NHẤT

Để giảng dạy ở EDT, tất các những giáo viên của EDT sẽ phải thông qua một chuổi những lần phỏng vấn và kiểm tra trình độ chuyên môn đạt chuẩn. Sau đó, hằng tháng họ còn được đào tạo và cập nhật phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp nhất với học sinh hiện tại.

Tất cả những giáo viên sẽ là những người thật giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy. Các học sinh sẽ được học tiếng Anh thông qua các tình huống ngoài đời sống bằng cách tham gia các chuyến giả ngoại cùng giáo viên của các em. Khi đó Giáo viên sẽ tương tác với học sinh của mình nhiều hơn và học sinh sẽ rèn luyện phản xạ nhanh chóng.

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

    

 

CÁC HOẠT ĐỘNG RÈN LUYỆN KỸ NĂNG

    

 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty tư vấn du học Philippines uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 – (08) 6681 8585 – (08) 2203 0229

Hotline: 0909 664 229 ( viber, Zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines 

Email: info@goldenway.edu.vn

Website: http://duhocphilippines.com/

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage