Học tiếng anh tại Philppines miễn phí từ 2 đến 5 tuần duy nhất trong kỳ này

  08/05/2017

Chỉ cần đăng ký nhận ngay 100% cơ hội học tiếng anh tại Philippines miễn phí từ 2 đến 5 tuần  tại các trường anh ngữ uy tín chuyên đào tạo các khóa Ielts cam kết, tiếng anh giao tiếp, Toeic, Toefl,tiếng anh dành cho trẻ em,…Tại sao lại chọn Philippines là lò luyện tiếng anh nhanh và hiệu quả đến bất ngờ như vậy hãy cùng Goldenway xem những lý do chính tạo nên hiệu ứng lan tỏa nhanh như vậy

 Học tiếng anh tại Philippines nổi lên ồ ạt

Với kết quả thực tế mà hàng ngàn học viên đủ mọi độ tuổi trải nghiệm trở về đều cảm thấy hài lòng và thay đổi rõ rệt , nói chuyện lưu loát từ level 0 và rất nhiều bạn đạt được số điểm Ielts mong muốn để đi du học các nước khác. Sự truyền miệng ngày càng thu hút hơn đến cháy phòng ở vào các mùa cao điểm khiến nhiều học viên phải ở khách sạn gần trường.

 Học tiếng anh tại Philippines  không chỉ bởi đất nước xinh đẹp mà còn vì giọng tiếng anh chuẩn Anh Mỹ của quốc gia này đã làm thổn thức biết bao con tim của những người đam mê chinh phục tiếng anh để đi làm thăng chức trong môi trường ngày nay hoặc để đi du học các nước Châu Âu thì phải học tại Philippines trước.

Mô hình học tập quá chỉnh chu về mọi mặt 

Mô hình Sparta sáng tạo từ nguời Nhật, Hàn mang đến quyết tâm học tập nghiêm túc. Học viên lần lượt được trải nghiệm nhiều mô hình học tập khác nhau từ lớp học 1 kèm 1 (1 kèm 1), đến các lớp học nhóm nhỏ 1:5 (1 giáo viên, 5 học viên) và nhóm lớn 1:8 (1 giáo viên, 8 học viên) trung bình 9h mỗi ngày thông các giờ học thú vị nhằm mục đích rèn luyện đủ các kỹ năng . Mỗi học viên sẽ có một giáo viên chủ nhiệm theo dõi kết quả tiến bộ từng tuần  và sắp xếp học viên xoáy sâu vào các kỹ năng yếu hay các chủ đề liên quan đến công việc,  mục đích của học viên. Học viên ở cùng bạn bè khác nước và tất yếu sẽ phải giao tiếp bằng tiếng anh hàng ngày nên khả năng tiến bộ rất nhanh.

Gíao viên chia sé học viên Việt Nam yếu nhất là phần nói nhưng văn phạm lại tốt

Giáo viên chia sẻ cùng Goldenway, học viên Việt Nam yếu nhất là khả năng nói dù văn phạm khá tốt.

Khóa học đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi

Tùy từng mục tiêu của học viên để lựa chọn khóa học phù hợp nhất với mình như mootj số khóa học sau. Khóa tiếng anh thương mại Business giúp học viên thuyết trình, thương thảo, triệu tập cuộc họp khẩn cấp, phân tích số liệu kết quả kinh doanh,…Tiếng anh tổng quát ESL dành cho học viên từ 0 với tiếng anh lấy lại kiến thức tổng quát và giao tiếp được chỉ trong một thời gian ngắn, khóa học Ielts tại Philippines  cam kết điểm đầu ra học viên hoàn toàn đạt được mục tiêu của mình và rèn luyện bài bản thông qua bài kiểm tra như thật mỗi tuần bắt buộc giúp học viên biết mình tiến bộ như thế nào thông qua số điểm. Khóa học tiếng anh hè dành cho học viên từ 7 – 16 tuổi rất hiệu quả thông qua mô hình học tập bài bản kết hợp vui chơi giải trí giúp học viên nhỏ tuổi luyện nói tiếng anh lưu loát và tự tin. Các khóa học khác như: Toeic, Toefl, Ips, Ace, Tesol, family… mỗi khóa có những đặc thù riêng phù hợp với từng học viên khác nhau.

Mô hình lớp học 1 giáo viên kèm 1 học viên

Mô hình lớp học 1-1 tại Philippines

Chia sẻ của học viên Nguyên Ngọc” Cứ thế đi làm công ty nhà nước và bị cuốn xoay vào công việc, thăng chức tăng lương ở vị trí khá tốt hơn rất nhiều người nhưng cuộc sống môi trường khiến ta mãi không thể dẫm chân mãi một chỗ được, có đi mới biết cơ hội mới đến như thế nào, học tiếng anh từ thuở đại học cho đến trung tâm mà gặp đối tác nước ngoài là hơi bị đơ ra nên mình quyết định từ bỏ nó để học tiếng anh và làm việc tại một công ty nước ngoài dù lúc đó nghỉ việc ai cũng tiếc nuối thay cho mình, bây giờ trở về sau 12 tuần học mình thầm cảm ơn quyết định đúng đắn đó và mình đã làm việc tại công ty nước ngoài, sếp là người Anh nếu không có tiếng anh minh không thể có được công việc và mức lương này mình cam đoan là vậy dù có năng lực. Mình muốn chia sẻ rằng cơ hội là nhất thời và chúng ta cần đi qua nó và phấn đấu chuyên tâm một thời gian thì sẽ đạt được, bây giờ mà không có tiếng anh thì thật sự mình nghĩ chúng ta sẽ bị lạc hậu ngay thôi nên hãy thực hiện nó ngay khi có thế”.

Học viên chị Nguyên Ngọc(áo vàng) chia sẻ về học tiếng anh của mình

 Học viên  Goldenway chị “Nguyên Ngọc” áo vàng chia sẻ

Lựa chọn công ty tư vấn du học Philippines Goldenway sẽ tư vấn định hướng chi tiết cho từng học viên cụ thể làm sao để chọn trường và khóa học đúng với từng mục tiêu cụ thể của học viên để đạt được kết quả tốt nhất chỉ thời gian ngắn. Với các suất học miễn phí từ 2 – 5 tuần tại các trường anh ngữ Philippines, Goldenway sẽ áp dụng như sau:

Nhận 2 tuần học phí học miễn phí khi đăng ký học từ 6 tuần.

Nhận 4 tuần học hoàn toàn miễn phí khi đăng ký học 8 tuần

Nhận 5 tuần học hoàn toàn miễn phí khi đăng ký học trên 12 tuần.

Hãy đăng ký tư vấn học tiếng anh tại Philippines tại đây  để có cơ hội nhận ngay những ưu đãi này, số lượng có hạn và áp dụng theo quy định từ nhà trường, ưu tiên cho các bạn đăng ký sớm nhất.

Ngoài ra học viên còn có thể chọn hình thức học tiếng anh online thông qua skype để nâng cao tiếng anh của mình vào buổi tối nếu không có thời gian hoặc trước khi tham gia học tiếng anh tại Philippines.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Philippines uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 090 966 4229 – 0986 058 788(viber, zalo)

Facebook: Đăng ký tại fanpage Học tiếng anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn;

Website:  www.duhocphilippines.com

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage