Học tiếng Anh tại Philippines - Trường anh ngữ Philinter (Cebu)

  15/02/2017

Philippines ngày nay được lựa chọn là nơi để học tiếng Anh của các sinh viên ở nhiều nước trên thế giới, (đặc biệt là các quốc gia châu Á) vì mức học phí và  chi phí sinh hoạt thấp , nhưng chất lượng và hiệu quả được đánh giá cao sau khoảng thời gian ngắn học tập.

Thành phố Cebu tại Philippines nổi tiếng là thành phố học thuật với nhiều trường Anh ngữ uy tín, chất lượng. Trường anh ngữ Philinter được nhiều học viên đến từ các nước như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Thái Lan, Mông Cổ, Nga, Việt Nam…lựa chọn là nơi học tập cải thiện kỹ năng tiếng Anh. Trường được thành lập vào năm 2003,  với đa dạng các khóa học : tiếng Anh tổng quát (ESL), tiếng Anh thương mại (Business), khóa học IPS, khóa học ACE, các khóa học luyện thi chứng chỉ như TOEIC, IELTS, IELTS cam kết , trại hè tiếng Anh cho trẻ em ( 7 - 17 tuổi),… đáp ứng nhu cầu học tập của các học viên ở mọi độ tuổi. Tại đây, thuận lợi lớn nhất khi học tiếng Anh đó là được cung cấp các chương trình học cao cấp, mức học phí thấp hơn so với các quốc gia nói tiếng Anh khác, lớp học kèm cá nhân 1:1 sẽ được giáo viên hỗ trợ về ngữ pháp, luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ, tập trung cải thiện những kỹ năng còn yếu kém để phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Môi trường học đa quốc gia, giúp học viên được giao lưu với bạn bè quốc tế, tăng khả năng tiếng Anh một cách nhanh chóng qua những phản xạ giao tiếp hằng ngày.

Du học Philppines học tiếng Anh

Bên cạnh những giáo viên chính giảng dạy trên lớp, nhà trường còn có những giáo viên chủ nhiệm hỗ trợ thúc đẩy việc học tiếng Anh hiệu quả, các vấn đề liên quan đến việc học và cuộc sống học viên có thể tham khảo ý kiến từ giáo viên.  Hàng tháng giáo viên sẽ có những buổi gặp riêng học viên để hỏi thăm về tình hình học tập của học viên, các lớp học của học viên như thế nào, giáo viên của các học viên ra sao và học viên có đóng góp hay đề xuất gì hay không.

Các buổi học tự chọn miễn phí vào thứ 7 sẽ giúp cho những học viên có nhu cầu củng cố kiến thức hoặc cần học thêm để cải thiện kiến thức, các kỳ kiểm tra được tổ chức thường xuyên theo định kỳ hàng tháng, kiểm tra đánh giá từng kỹ năng riêng lẻ của học viên và kỳ kiểm tra quá trình sẽ đánh giá toàn bộ khả năng tiếng Anh của học viên trong tất cả các bộ môn, nhằm đánh giá sự tiến bộ qua từng giai đoạn của học viên, giáo viên cũng nắm được năng lực để có phương pháp giảng dạy và biên soạn giáo trình phù hợp.

Trường còn đem đến các chương trình ngoại khóa bổ ích như các buổi chiếu phim phụ đề tiếng Anh, các buổi trao đổi ngôn ngữ, hoạt động thể thao…. Ngoài ra còn có những hoạt động như: cuộc thi hùng biện, tình nguyện viên,... giúp ứng dụng tiếng Anh vào thực tế, đồng thời cũng là nơi để học viên thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Học tiếng Anh tại philippines

Trường nằm ngay khu vực trung tâm gần các khu mua sắm, ăn uống sẽ tạo điều kiện cho học viên cuối tuần có thể đi dạo bên ngoài vui chơi, mua sắm những vật dụng cần thiết. Khu vực trường học gần các phòng cảnh sát học viên sẽ được bảo vệ an toàn khi học tập tại đây, đồng thời bưu điện các trường 5 phút đi bộ học viên có thể dễ dàng gửi nhận hàng hóa.  Tại thành phố Cebu, có nhiều bãi biển xinh đẹp để học viên có thể lựa chọn các chuyến du lịch biển ngắn ngày để khám phá vẻ đẹp của thành phố đảo Philippines, không chỉ có những bài học bổ ích tại đây mà còn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời khi học tập tại Philinter.

Nhà trường cũng chú trọng vào chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất cho học viên khi tham gia học tập tại trường. Ký túc xá đều dược trang bị đầy đủ tiện nghi, với dịch vụ giăt ủi và dọn phòng được cung cấp miễn phí 2 lần tuần, các bữa ăn được chuẩn bị hàng ngày với chất lượng và vệ sinh được đảm bảo. Khi học tập tại Philinter, học viên chỉ tập trung vào việc học mà không cần phải lo lắng về cuộc sống xung quanh.

Lựa chọn trường Anh ngữ Philinter để theo học cấp tốc tiếng anh là một trong nhũng lựa chọn thật tốt dành cho các bạn học viên để nhanh nhất đạt được mục tiêu của mình. Trường thiết kế rất nhiều khóa học phù hợp với từng học viên trình độ khác nhau, mục tiêu khác nhau và mỗi khóa học sẽ tập trung vào từng điểm yếu của các học viên để nhanh chóng thành thạo tiếng anh chuẩn.

Goldenway hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Anh ngữ Philippines & hơn 300 trường Anh ngữ uy tín tại Philippines . Cung cấp các khóa học tại Philippines và khóa học tiếng Anh Online 1:1 với giáo viên các trường uy tín ở Philippines dành cho người đi làm cần cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & tư vấn du học Philippines miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  http://goldenway.edu.vn   hoặc   http://duhocphilippines.com

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage