Học tiếng Anh tại Philippines theo mô hình Sparta là gì ?

  15/06/2017

Du học Philippines ngày càng trở nên phổ biến ở các nước châu Á vì nhiều lý do khác nhau như chất lượng đảm bảo và chi phí hợp lý. Trong số đó, phải kể đến mô hình học tập Sparta “có một không hai” mang đến nhiều ưu điểm nổi bật và tỉ lệ thành công lên đến 95%. Vậy học tiếng Anh theo mô hình Sparta là gì?

 

Học tiếng Anh tại Philippines

 

Sparta bắt nguồn từ đâu?

Cụm từ Sparta bắt nguồn từ Hi Lạp, vùng đất đào tạo những người lính có tinh thần thép và dũng cảm  bằng những luật lệ nghiêm khắc để trở thành đội quân hùng mạnh nhất thế giới Hi Lạp cổ đại thời bấy giờ. Ngày nay, Sparta dùng để nói về môi trường học tập mà ở đó sự kỷ luật và tinh thần học tập cao độ được tôn sùng để đạt hiệu quả tốt nhất trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, hiện nay trên thế giới rất hiếm trường học đạo tào theo mô hình Sparta. Hiểu rõ những lợi ích mà mô hình Sparta mang đến, Philippines đã tiên phong áp dụng và trở thành nơi duy nhất trên thế giới giảng dạy tiếng Anh rộng rãi bằng mô hình Sparta.

 

Học tiếng anh theo mô hình Sparta là gì?

Học tiếng anh tại Philippines theo mô hình Sparta nghĩa là học viên sẽ học tập và sinh hoạt trong môi trường khép kín tại khuôn viên trường Anh ngữ. Mỗi ngày, giờ học trung bình là 9 giờ từ thứ hai đến thứ sáu theo thời khóa biểu nghiêm ngặt.  Học viên lần lượt được trải nghiệm các lớp học Man to Man (1 kèm 1) tập trung khá nhiều vào phần Pronunciation, Speaking . Riêng lớp học nhóm nhỏ (1:4) và nhóm lớn (1:6)  chủ yếu phát triển kỹ năng Discussion, Presentation, Talk, Listening, Writing, Reading .Cuối tuần, bạn có thể ra ngoài để du lịch, vui chơi cùng bạn bè khám phá đất nước Philippines xinh đẹp. Tuy nhiên,vẫn áp dụng giờ giới nghiêm buộc học viên phải tuân theo nếu không muốn bị cảnh cáo thậm chí buộc thôi học.

 

Du học tiếng Anh tại philippines

 

Ưu điểm của mô hình Sparta

Mô hình Sparta tại Philippines mang đến sự tập trung cao độ trong thời gian ngắn nhất với tiêu chí rèn luyện tinh thần thép, để biến bạn để trở thành một chiến binh thực thụ khi sống trong môi trường học nghiêm túc hoàn toàn bằng tiếng anh. Rõ ràng, dù học tiếng anh tại Philippines hay bất kỳ nước nào phụ thuộc phần lớn vào tinh thần và thái độ học tập của bạn, nếu vượt qua được sự lười nhác trong mỗi cá nhân để phấn đấu vì mục tiêu chinh phục Tiếng Anh sẽ không còn là vấn đề.

Chương trình Sparta mang đến sự khác biệt về thời gian học và mô hình lớp học. Học viên sẽ là người quyết định nội dung lớp học. Đối với lớp 1:1, bạn có thể yêu cầu giáo viên tập trung vào giảng dạy những kỹ năng mà bản thân còn yếu để phát triển toàn diện các kỹ năng hơn. Song song những giờ học trên lớp, học viên phải làm các bài tập về nhà như từ vựng, ngữ pháp và viết câu tạo nên thói quen ghi nhớ, thói quen học tiếng anh ngày, tránh lãng quên nhanh chóng. Việc sử dụng tiếng cả trong học tập lẫn sinh hoạt hàng ngày chắc chắn tạo cho bạn khả năng phản xạ tốt.

 

Ngoài ra, học tiếng anh tại Philippines trong môi trường anh ngữ khép kín, bạn còn có cơ được trải nghiệm  cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ học tập và giải trí như phòng tự học, phòng gym, hồ bơi, phòng chiếu phim…mà không phải trải thêm bất kì khoản phí nào vì đã bao gồm trong phần trong phần học phí và ký túc xá.

Hiện nay, du học Goldenway là đối tác của nhiều trường anh ngữ nổi tiếng  giảng dạy tiếng anh theo mô hình Sparta với chi phí phù hợp, chất lượng đảm bảo và cơ sở vật chất hiện đại tại các thành phố nổi tiếng Cebu, Baguio, Manila, Clark tại Philippines như SMEAG, CPILS, Philinter, UV, EV, Monol, Pines, CG, CIA…..

 

Du học philippines

 

Các bạn sinh viên, học sinh và phụ huynh quan tâm đến chương trình du học tiếng anh Philippines có thể liên hệ đến Công tư vấn du học Goldenway để được hỗ trợ đầy đủ nhất mọi thông tin liên quan, Goldenway - công ty tư vấn du học Philippines uy tín để các học viên hoàn toàn yên tâm lựa chọn với các tiêu chí được đánh giá là hàng đầu dành cho khách hàng là trên hết.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & tư vấn du học Philippines miễn phí , Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty tư vấn du học Philippines uy tín Goldenway Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, HCM

Điện thoại: (08) 6681 8585 – (08) 22 030 229 – (08) 6681 8585

Hotline: 0906 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website: http://goldenway.edu.vn Hoặc http://duhocphilippines.com

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage