Học tiếng Anh tại Philippines - Rinh IPhone 7

  03/02/2017

Nước cộng hòa Philippines – nằm trong khu vực Đông Nam Á, bao gồm hơn 7000 hòn đảo lớn nhỏ, với nhiều bãi biển đẹp, khí hậu mang đặc trưng nhiệt đới hải dương, thời tiết nóng ẩm, nhiệt độ trung bình khoảng 26 độ C. Là quốc gia có nền công nghiệp mới, kinh tế đứng hàng 41 trên thế giới.

 

Với lợi thế là đất nước từng là thuộc địa của Mỹ, bị ảnh hưởng bởi văn hóa và ngôn ngữ nước Mỹ, sau độc lập vẫn tiếp tục sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thứ hai song song với tiếng mẹ đẻ. Philippines được biết đến là quốc gia nói tiếng Anh hay nhất trong khu vực châu Á, trẻ em ngay từ tiểu học đã được học tiếng Anh, và không chỉ trong giáo dục mà trong giao tiếp hàng ngày, thương mại, kinh doanh, các văn bản đều sử dụng tiếng Anh . Bên cạnh đó, mức chi phí sinh hoạt tại Philippines được đánh giá là phù hợp, tiết kiệm hơn rất nhiều so với các quốc gia lớn khác. Chính vì yếu tố này, mà xu hướng lựa chọn học tiếng Anh tại Philippines ngày càng gia tăng, đặc biệt là các sinh viên Châu Á.

Học tiếng Anh tại Philippines

Các trường Anh ngữ tại Philippines có uy tín và truyền thống đào tạo từ lâu đời như : SMEAG, EV, CIA, PHILINTER….tọa lạc khắp các thành phố lớn: Davao, Cebu, Manila… cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Anh của các du học sinh quốc tế như: Tiếng Anh tổng quát, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thương mại, Luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL , TESOL ,… Tùy theo sự sắp xếp về thời gian mà học viên có thể chọn cho mình các khóa học ngắn hạn từ 1-6 tháng.  Các lớp học linh động chuyển đổi từ lớp học cá nhân 1:1 cho đến các lớp học nhóm 1:4 và 1:8. Tại Philippines thời lượng học xuyên suốt lên đến 8 -10 tiếng/ ngày, có nhiều thời gian tập trung cho việc học, môi trường học luôn bắt buộc sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp tạo cơ hội để phát triển theo phương pháp phản xạ.

Các khóa học tiếng Anh tại Philippines

Tham khảo các khóa học tại đây.

Nét đặc biệt khi du học tại Philippines nằm ở việc học viên có thể tự chủ động trong việc học của mình nhiều hơn, có thể đề xuất với giáo viên phân bổ thời gian tập trung vào những kỹ năng yếu kém nhằm phát triển đều cả 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết). Đồng thời, khi cảm thấy giáo viên đang giảng dạy có phương pháp không phù hợp với mình, học viên có thể đề xuất được chuyển đổi giáo viên, vì mục tiêu chung của trường luôn muốn đem lại kết quả tốt nhất cho học viên. Tất nhiên, các bạn cũng phải tự cố gắng nỗ lực học tập qua những giờ tự học, năng nổ hơn trong việc giao tiếp và nhờ giáo viên giải đáp những thắc mắc sau giờ học để đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn.

 

Ngoài những kiến thức học tập trên lớp, học viên còn được làm quen với nhiều bạn bè quốc tế, trao đổi văn hóa, cùng học tập những kinh nghiệm lẫn nhau. Vì các trường nằm ở thành phố lớn, thuận tiện học viên đến các khu vui chơi, trung tâm mua sắm, các cửa hàng tiện lợi… vào cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ lễ có thể cùng bạn bè hòa vào thành phố mình đang học tập để hiểu thêm về đất nước, cuộc sống và người dân nơi đây.

Du học philippines học tiếng Anh

Du học tại Philippines không chỉ để tiếp thu được những kiến thức học tập mà còn tích lũy cho mình những kinh nghiệm tự lập khi du học xa nhà, biết thêm những kiến thức địa lý khác mà trong sách vở không bao hàm hết được. Với mức chi phí hợp lý, đẩt nước phát triển an toàn, ngừoi dân thân thiện sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn.

 

Goldenway đưa đón học viên đến trường an toàn , cam kết không có tình trạng “bỏ con giữa chợ” . Goldenway cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất với 10 năm kinh nghiệm trong ngành . Cẩn thận , tỉ mỉ trong khâu tư vấn chọn trường, chọn khóa học phù hợp để tránh lãng phí thời gian ; lắng nghe , hỗ trợ học viên trong suốt thời gian theo học tại trường (hỗ trợ đăng ký tiếp các khóa học , đổi khóa học , đổi giáo viên , ... )

 

Bên cạnh các khóa học tiếng Anh tại Philippines , Goldenway cũng cung cấp các khóa học tiếng Anh Online . Lớp học 1:1 ( 1 giáo viên kèm 1 học viên ) giúp giáo viên và học viên tương tác với nhau nhiều hơn để dễ dàng sửa lỗi , hướng dẫn cách phát âm , cấu trúc câu , sửa lỗi cách dùng từ cho đúng ,... Hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp và đọc , viết cho học viên trong thời gian sớm nhất .

học tiếng anh tại philippines

Hiện nay, nhằm hỗ trợ cho việc du học Philippines, Golden Way đem đến chương trình khuyến mãi cho các bạn có cơ hội nhận được Iphone 7 cùng với ưu đãi lên đến 100 USD dành cho các bạn đăng ký khóa học từ 4 tháng trở lên và áp dụng với các điều kiện các từ Golden Way. Số lượng có hạn nên các bạn thật sự đã có quyết tâm cải thiện vốn tiếng Anh của mình đừng nên bỏ lỡ.

 

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & nhận học bổng du học Philippines miễn phí từ Goldenway

 

Mọi thông tin chi tiết du học Philippines vui lòng liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Văn Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn  

Website:  http://goldenway.edu.vn    hoặc   http://duhocphilippines.com

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage