Học tiếng anh tại Philippines hè 2023

  17/12/2022

Học tiếng anh tại Philippines hè 2023

Mùa hè là dịp để các học sinh, sinh viên, các gia đình lên kế hoạch học tập kết hợp vui chơi, tìm tòi học hỏi nâng cao kiến thức thông qua những chương trình có tính hiệu quả cao để đạt được các mục tiêu.

Học tiếng anh tại Philippines là một khóa học rất hiệu quả đươc hàng triệu PHHS không chỉ Việt Nam mà còn ở các nước khác như Nhật, Hàn, Thái Lan, Đài Loan,… lựa chọn là điểm du học tiếng anh lý tưởng và hiệu quả nhất với chi phí quá hời mà hiệu quả mang lại được kiểm chứng.

Với nhiều khóa học đáp ứng đủ tiêu chí mục tiêu lộ trình của học viên như

Khóa học Ietls giúp học viên hoàn toàn tự tin cầm tấm bằng Ielts sau 4 tuần học, từ học viên chưa có bằng ielts cũng có thể học pre để nâng cao trình độ và cải thiện rõ rệt qua các bài test cuối mỗi tuần. Học viên có ý định du học hay cần bằng cấp ietls thì đây là lựa chọn rất tốt để nâng cao điểm số của mình và tự tin về khả năng tiếng anh thông qua phương thức đào tạo tại Philippines. Ngoài ra học viên còn có thể tham gia khóa học IELTS cam kết đầu ra, học viên sẽ đạt được số điểm cam kết khi tham gia từ 12 tuần học.

Khóa học tiếng anh hè tại Philippines 2023

Khóa học tiếng anh tổng quát ESL 2023 rèn luyện 4 kỹ năng cho học viên, phù hợp với mọi lứa tuổi như trẻ em, người đi làm, nhân viên văn phòng, sinh viên,… để phục vụ cho việc tự tin trong giao tiếp và nâng tầm trình độ tiếng anh của mình mỗi ngày với phương thức học 1-1 , thấm rất nhanh và chất lượng kết quả rõ rệt qua từng ngày.

Khóa học summer camp 2023 , khóa học tiếng anh hè trẻ em 2023 dành cho trẻ từ 7 tuổi . Học viên được vừa học vừa được trải nghiệm nhiều hoạt động, lớp học 1-1, học nhóm nhỏ, nhóm lớn xen kẽ mỗi ngày sẽ giúp trẻ them tự tin giao tiếp, tự tin chia sẻ trình bày quan điểm và làm quen với nhiều bạn bè trên các nước khác như Nhật, Hàn, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc,…

Khóa học tiếng anh thương mại tại Philippines phù hợp cho người đi làm cần tiếng anh để làm việc trong môi trường công ty nước ngoài, giao dịch với khách hàng, đối tác, hợp đồng, thương thảo,.. Khóa học được thiết kế bài bản theo giáo trình chuẩn quốc tế học viên được học 1-1 và thuyết trình các chuyên đề, thương thảo,.. y như đang làm việc trogn một công ty nước ngoài vậy.

Học tiếng anh tại Philippines là môi trường nói không với tiếng việt, học viên đến từ các quốc gia khác nhau nên hầu hết sẽ sử dụng một ngôn ngữ là tiếng anh để giao tiếp, học viên sẽ không chỉ đơn thuần là học nâng cao trình độ tiếng anh mà còn được học và trải nghiệm rất nhiều giá trị tại đây vô hình.

Lớp học 1-1 tại philippines

Công ty tư vấn du học Philippines Goldenway là công ty tư vấn du học các nước cho học viên, Công ty phương châm làm việc tâm huyết, hiệu quả học viên là đi đầu nên luôn kỹ càng, tư vấn lộ trình và chọn khóa học, trường học phù hợp với cá nhân của mỗi học viên và gửi báo cáo cho PHHS hàng tuần. Đội ngũ chuyên gia Goldenway đã có tham gia học và trải nghiệm rất nhiều khóa học và sống tại Philippines sẽ có những tư vấn chính xác nhất cho học sinh.

Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây

Liên hệ tư vấn du học Philippines 2023

Công Ty Tư Vấn Du Học Goldenway Global Education

207 Võ Văn Tần, P5, Q3

Hotline: 090 666 4229

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage