Học tiếng Anh tại Philippines - Danh sách các trường Anh ngữ

  30/06/2015

Học tiếng Anh tại Philippines

Các trường luôn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ giảng dạy các bạn những kiến thức tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, kèm cặp sát với trình độ học viên các bạn sẽ sớm cải thiện được những mặt yếu kém của mình sau thời gian ngắn với các lớp 1:1 , 1:4 , 1:8 ,...

Môi trường học hiện đại nhiều cơ hội cọ xát thực tế để ứng dụng trực tiếp từ lý thuyết ra bên ngoài xã hội.  Bên cạnh đó nhà trường cũng tạo điều kiện cho các bạn có dịp đi du lịch khám phá đất nước Philippines xinh đẹp mà bạn đang học tập để hiểu thêm về khu vực sống,  các phong tục, sinh hoạt của người dân bản địa.

Các trường Anh ngữ tiêu biểu tại thành phố Cebu

-Học viên Anh ngữ EV

Thành lập năm 2004 với ban quản lý đến từ các nước Hàn Quốc – Pháp – Nhật – Philippines- Trung Quốc.

Du học Philippines Học Viện Anh ngữ EV

Trường chuyên về đào tạo các khóa tiếng Anh giao tiếpluyện thi các chứng chỉ IETLS, TOEFL…với sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia. Mô hình học tập hiện đại thân thiện với nhiều tiện ích cho học viên. Chất lượng được đảm bảo qua từng khóa học.

-Trường SMEAG

Được thành lập từ năm 2006 đến nay, trường đã có hẳn 3 cơ sở tại thành phố Cebu được xem là một trong những trường Anh ngữ quốc tế lớn nhất tại Philippines.

Học tiếng Anh tại Philippines Trường SMEAG

Mỗi cơ sở đào tạo chuyên biệt, với hệ thống giáo dục hiện đại, chất lượng. đồng thời , trường là nơi được Hội đồng Anh ủy thác là địa điểm khảo thí của kỳ thi IELTS, học viên ki kết thúc khóa học có thể đăng ký thi trực tiếp tại trường mà không cần phải về Việt Nam đăng ký dự thi

-Trường C2 UBEC

Học viện Anh ngữ C2 UBEC cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng, đáp ứng từng mục tiêu học tạp cho tất cả học viên. Trường chú trọng về chất lượng giảng dạy, giáo viên luôn theo sát để đưa ra các phương pháo giảng dạy đạt hiệu quả tối ưu bằng những kinh nghiệm nhiều năm của mình.

Du học Philippines giá rẻ 2016 trường anh ngữ C2

-Trường CPILS

Trường có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và đạo tạo tiếng Anh 16 năm, vị trí địa lý của trường thuận lợi để đi đến các khu vui chơi giải trí như SM Mall, AYALA Mall, bảo tàng, biển…nơi hộ tụ đa văn hóa của các du học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau, tạo điều kiện không chỉ để học tập mà còn là nơi để thực hành giao tiếp.

Luyện thi IETLS tại Philippines trường CPILS

           -Trường Anh ngữ CG

Trường được thành lập từ năm 2004, đào tạo chuyên sâu về tiếng Anh với hình thức học tập cao độ lên đến 12 tiếng/ ngày. Bên cạnh đó nhà trường còn tạo ra một môi trường học tập tốt với hệ thống trang thiết bị như khu nghỉ dưỡng phong cách châu Âu.

Du học Philippines trường Anh ngữ CG

Trường còn liên kết với trường Đại học PAP, trường còn cung cấp cơ hội nhận chứng chỉ chính thức đã hoàn thành khóa học PAP cho tất cả học viên hoàn thành chương trình học ở CG với vai trò là ESL Center phụ chính thức của trường PAP.

-Trường Philinter

Trường có một hệ thống giáo viên chủ nhiệm thúc đẩy việc học và hỗ trợ từng học viên, ngoài việc học giáo viên còn hỗ trợ những vấn đề liên quan đến cuộc sống tại trường. nhà trường luôn theo dõi sự tiến triển trong quá trình học tập của các bạn bằng các bài kiểm tra định kỳ. đánh giá từng kỹ năng cũng như đánh giá toàn bộ khả năng tiếng Anh của học viên.

Học tiếng Anh tại philippinwss trường Philinter

Mỗi trường đều có những nét nổi bật khác nhau nhưng chất lượng đều được đảm bảo sau khóa học trong thời gian ngắn. Tùy vào mục đích của việc học tập mà các bạn lựa chọn cho mình khóa học cũng như ngôi trường học phù hợp đúng như sở thích, nguyện vọng của mình.

Ngoài ra, đến với Goldenway bạn còn được giới thiệu các chương trình khác như học cấp 3 tại Philippines học GAC tại Philippines để đi du học học Úc, Mỹ...

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh và nhận học bổng du học Philippines giá trị đến 1500$ . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty tư vấn du học Philippines  uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần , P5, Q3 , HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website: http://goldenway.edu.vn   hoặc   http://duhocphilippines.com

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage