Học tiếng Anh Onlline 1:1 với giáo viên các trường Anh ngữ uy tín tại Philippines

  14/01/2017

Tiếng anh là môn ngoại ngữ phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam với số lượng người có nhu cầu học tiếng Anh lớn hơn các môn ngoại ngữ khác gấp nhiều lần, các đối tượng có nhu cầu học tiếng anh đều rất đa dạng như học sinh, sinh viên, người đi làm, người đang tìm việc hay chuẩn bị du học đều có nhu cầu học tiếng anh rất lớn. Hình thức học tập Anh ngữ tại Việt Nam được nhiều người lựa chọn nhất là thông qua các trung tâm Anh ngữ, song hình thức này vẫn có nhiều hạn chế như chất lượng không đảm bảo , thời gian học dài , chi phí đắt đỏ , ... Nắm được nhu cầu học tiếng Anh hiệu quả trong thời gian ngắn, Công ty Goldenway giới thiệu chương trình học tiếng Anh online dành cho mọi đối tượng với nhiều chương trình đa dạng.

 

Chương trình học tiếng Anh Online với giáo viên của các trường Anh ngữ tại Philippines:

Không giống với các khóa học online của các trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam, Goldenway cung cấp chương trình học Online 1:1 ( 1 học sinh được dạy kèm bởi 1 giáo viên của các trường Anh ngữ uy tín tại Philippines) , các giáo viên phụ trách đều có kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn cao hoàn toàn đảm bảo được chất lượng giảng dạy và theo sát quá trình tiếp thu của học viên để kịp thời điều chỉnh phương pháp cho phù hợp.

Tiếng Anh cho người đi làm

Khóa học tiếng anh online là chương trình giáo dục Anh ngữ chất lượng với các khóa đa dạng như:

TOEIC (Chương trình tiếng Anh cho người đi làm)

- TOEFL(Chứng chỉ tiếng Anh cho học sinh, sinh viên hoặc muốn đi du học)

- IELTS(Chứng chỉ tiếng Anh cho học sinh, sinh viên hoặc muốn đi du học)

- ESL (Chứng chỉ tiếng Anh cho học sinh, sinh viên hoặc muốn đi du học)

- Business English (Chương trình tiếng Anh dành cho ngành kinh doanh thương mại).

 

Các nhân viên văn phòng thường không có nhiều thời gian để học tiếng anh, việc đến lớp học sau giờ làm việc thật sự là một điều mệt mỏi, nhiều học viên đã phải ăn tối một cách vội vàng hoặc phải nhịn đến lúc về nhà. Sau giờ học, nhiều người còn có bận rộn chuyện nhà cửa, con cái, công việc khi về nhà khiến việc ôn bài hay làm bài tập cũng là một vấn đề khó khăn cho học viên.

 

Lợi ích của việc lựa chọn khóa học tiếng Anh online tại công ty Goldenway:

Với chương trình học tiếng Anh online, các học viên có thể nhanh chóng tiến bộ trình độ Anh ngữ của bản thân mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian để lớn học, học viên có thể tự do lựa chọn học ở mọi nơi, mọi thời điểm phù hợp để tham gia khóa học online.

Học tiếng anh oline

Đặc điểm khóa học:

- Giờ học có thể là giờ nghỉ trưa, buổi sáng sớm hoặc sau giờ học, thời gian học mỗi ngày chỉ kéo dào trong 30’ – 60’ mà vẫn rất hiệu quả so với các lớp học truyền thống.

- Với ưu điểm chỉ có 1 giáo viên và 1 học sinh trong suốt thời gian học, bạn hoàn toàn không bị sao lãng bởi những học viên khác và có thể tập trung hoàn toàn vào bài học.

- Các giáo viên phụ trách đều là những giáo viên hiện đang giảng dạy tại các trường Anh ngữ tại nước ngoài, chương trình học đa dạng, khoa học tạo sự hứng khỏi cho người học. 

 

Bên cạnh các khóa học tiếng Anh online công ty Goldenway còn cung cấp các chương trình du học tiếng Anh tại Philippines, nơi có số lượng người nói tiếng Anh lớn nhất Đông Nam Á. Các khóa tiếng Anh tại Philippines có chất lượng quốc tế, chứng chỉ và bằng cấp tại đây được tất cả các trường và tổ chức quốc tế công nhận.

Các khóa học có chất lượng giảng dạy cao nhưng lại có chi phí rất hợp lý, giúp tiết kiệm được thời gian và tiền bạc hơn nhiều so với học tiếng Anh tại Việt Nam. Các trường Anh ngữ tại Philippines có nhiều chương trình đa dạng như khóa: TOEIC (Tiếng Anh chuyên trách trong môi trường doanh nghiệp), IELTS (tiếng Anh học thuật trong trường học), khóa ESL (Tiếng Anh tổng quát), BUSINES ( tiếng Anh thương mại) , TESOL ( đào tạo và cấp chứng chỉ quốc tế về các kỹ năng dạy tiếng Anh) , du học tiếng Anh hè tại Philippines ( dành cho học viên từ 7 - 17 tuổi )…

Hiện nay các trường Anh ngữ tại Philippines đang có một số chương trình học bổng trị giá lên đến $1500 dành cho các học viên đăng ký các khóa học 3 tháng trở lên với số lượng có hạn. Nhanh tay đăng ký vào mẫu sau để nhận ngay ưu đãi và tư vấn du học miễn phí :

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  http://goldenway.edu.vn  hoặc  http://duhocphilippines.com

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage