Học tiếng Anh hè tại Philippines chỉ từ 2 tuần tại trường Anh ngữ HELP

  17/03/2017

 

Một mùa hè nữa lại đến , chắc hẳn các bạn học sinh đều vô cùng háo hức chào đón một mùa hè  sôi động nữa đang cận kề. Các bạn đã có những kế hoạch hay dự định vui chơi, học tập cho riêng mình chưa? Nếu chưa, những thông tin mà Goldenway cung cấp cho các bạn về chương trình học tiếng anh hè tại Philippines chỉ từ 2 tuần tại trường Anh ngữ HELP sẽ là thông tin vô cùng bổ bích và đáng quan tâm dành cho các bạn trẻ.

 

Tổng  quan về chương trình trại hè

Thực chất , tiếng anh hè không quá xa lạ với những bạn học sinh Việt Nam, nhưng chương trình mang nhiều giá trị vừa kết hợp học tập, vui chơi thật sự không nhiều. Và chương trình tiếng Anh hè tại trường anh ngữ HELP đã tạo nên sự khác biệt, cung cấp cho học sinh những kỹ năng mềm và thiết yếu trong cuộc sống như kỹ năng giao tiếp, tự lập đặc biệt là nâng cao kỹ năng Tiếng Anh thông qua những phương pháp học thông minh  để cải thiện nhanh chóng trình độ trong thời gian ngắn. Bên cạnh việc học, các học viên sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi và dã ngoại để vừa vui chơi vừa để tiếp xúc với nền văn hóa mới.

Các cuộc thi sôi nổi tại trại hè tiếng Anh tại philippinesDu học hè Philippines trường HELP

Các hoạt động ngoại khóa:

Hoạt động ngoại khóa du học hè philippinesHoạt động ngoại khóa du học hè Philippies

 

Đối tượng tham gia:

- Độ tuổi : Dành cho trẻ từ 6 – 15 tuổi

- Trình độ tiếng Anh: Không quy định . Help cung cấp các chương trình học tập phù hợp với trình độ tiếng Anh cho các bé.

 

Đặc điểm của trại hè tiếng Anh 2017 tại HELP :

Ngoài mục đích chính của trại hè là nâng cao tiếng Anh và mang đến một mùa hè vui tươi sôi động dành cho các bé thì HELP còn mang đến hàng loạt các chương trình liên kết với nhiều quốc gia dành cho các học viên của minh.

HELP được tổ chức quản lý chuyên môn hóa cao theo từng nhóm nhỏ khoa học và hợp lý nhằm đảm bảo các bé có một chương trình du học hè thoải mái và tốt nhất.

Với trại hè tiếng Anh , HELP yêu cầu các giáo viên phải có trình độ chuyên môn tốt , có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy tiếng Anh trong đó tối thiểu phải có 3 năm đã giảng dạy các chương trình tiếng Anh dành cho thiếu nhi.

Học viện sẽ chăm lo cho đời sống mỗi học sinh 24h/ngày . Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe phù hợp với sự phát triển của học sinh.

 

Điểm khác biệt chương trình tiếng Anh hè tại HELP 2 tuần :

HELP là hệ thống trường học đào tạo Tiếng Anh hàng đầu tại Cebu nói riêng và Philippines nói chung với hơn 20 năm kinh nghiệm và hệ thống quản lý chắc chắn.

Nội dung: Chương trình Tiếng Anh hè tại HELP hết sức đa dạng nhằm theo mô hình Spatra nhằm khuyến khích sự tự tin trong giao tiếp bằng Tiếng Anh thông qua các cuộc thi diễn thuyết, diễn kịch theo các câu chuyện cổ tích,…  các lớp học được  1:1, 1:4 và 1:5 với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạng Tiếng Anh thiếu niên sẽ mang đến cho học viên tham gia nhiều nhiều trải nghiệm học tập thú vị để việc học tiếng anh chưa bao giờ dễ dàng hơn thế tại Tiếng Anh hè HELP.

Điều đặc biệt hơn nữa, sau khi kết thúc trại hè, chương trình sẽ được cung cấp các lớp học trực tuyến miễn phí thông qua “HELP TALKING ON” trong vòng 4 tuần, mỗi ngày 25 phút.

lớp học tiếng anh 1:4 tại philippines

Lớp học nhóm nhỏ giữa 1 giáo viên và 4 học viên
 

Lớp học tiếng anh chuyên sâu 1:1

Lớp học chuyên sâu giữa 1 giáo viên và 1 học viên

 

Học tập và vui chơi thỏa thích

Mỗi ngày của các em sẽ bắt đầu từ lúc 6:30 sáng với những hoạt động tăng cường sức khỏe như tập thể dục và kết thuc vào lúc 22:30. Kết thúc mỗi ngày,  học sinh sẽ viết nhật ký về những kỷ niệm  mà học sinh đã trải qua, các em sẽ sử dụng kiến thức và từ vựng đã học để trình bày thành lời văn Tiếng Anh. Sau đó thầy, cô giáo  sửa lỗi sai, từ đó các em sẽ nhận ra những thiếu sót từ đó rút kinh nghiệm cho bản thân, đồng thời luyện tập thói quen vận dụng Tiếng Anh vào cuộc sống hàng ngày.

Thời gian biểu hàng ngày của khóa Tiếng Anh Hè tại HELP trong 2 tuần:

Du học Philippines hè trường HELP

Điều kiện sinh hoạt:

- Ký túc xá: Một phòng ở cho 4 học sinh.

- Ăn uống, đồ ăn nhẹ: Hàng ngày, chúng tôi cung cấp các bữa ăn đủ chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho sức khỏe phù hợp với sự phát triển của học sinh. Giữa buổi chiều, học viên sẽ được tổ chức thêm bữa ăn nhẹ để bổ sung năng lượng

- Tập thể dục: Để giữ cho các học viên luôn khỏe mạnh và đáp ứng được cường độ học tập hàng ngày, học sinh được tập thể dục mỗi buổi sáng, tham gia các hoạt động thể thao và các hoạt động thể chất khác.

- Giặt giũ và vệ sinh: Dịch vụ giặt quần áo là ba lần một tuần, các nhân viên vệ sinh thường xuyên dọn dẹp để giữ vệ sinh phòng ốc.

- Điện thoại (bằng skype): Học sinh có thể gọi cha mẹ của mình mỗi tuần một lần (chỉ vào các ngày thứ Bảy và chủ nhật) / học sinh có thể sử dụng điện thoại di động của mình vào cuối tuần.

- Bệnh viện: Nếu một học sinh bị ốm, trong trường hợp cần thiết, sau khi có ý kiến từ các y tá của trường, sẽ được đưa đến bệnh viện cùng với giáo viên của mình.

- Trợ cấp: Khoản trợ cấp này được cung cấp từ gia đình, sẽ sử dụng vào ngày chủ nhật, và gia đình cần phải dự trù trước chi phí này. 

Ký túc xá trường HELP

Chuẩn bị giấy tờ cần thiết

- Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng.

- Ảnh:  Chuẩn bị 2 ảnh (5x5cm)

- Phụ cấp: phụ cấp cá nhân (~ 4 tuần ($ 100)

Chuẩn bị tài liệu học tập

- Tài liệu học tập: Các tài liệu học tập được Trường được cung cấp

- Kim điện tử:  Từ điển điện tử có thể dịch Anh-Việt.

- Văn phòng phẩm: Sổ ghi nhớ, dụng cụ viết (gọt bút, một bút đánh dấu, bút, bút tẩy, …)

- Sách: Sách cho đọc cá nhân 3 - quyển, tài liệu học tập cá nhân.

- Sách từ vựng Tiếng Anh để tự học

Cảm nhận học viên tại trại hè tiếng Anh trường HELP

Cảm nhận của học viên sau khi kết thúc khóa học

 

Đến với Goldenway các bậc phụ huynh sẽ được hỗ trợ đầy đủ nhất thông tin về chương trình trại hè Tiếng Anh chỉ từ 2 tuần của trường Anh Ngữ HELP.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & tư vấn du học Philippines miễn phí . Goldneway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty tư vấn du học Philippines uy tín Goldenway Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, HCM

Điện thoại: (08) 6681 8585 – (08) 22 030 229 

Hotline: 0906 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website: http://goldenway.edu.vn   Hoặc   http://duhocphilippines.com

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage