Học tiếng Anh để trở thành giáo viên tiếng Anh và thành viên phi hành đoàn

  05/06/2017

Ngày nay tiếng Anh là một phần không thể thiếu trong giao tiếp , bên cạnh đó để có được một công việc tốt với nhiều cơ hội thì giỏi tiếng Anh là yêu cầu tối thiểu . Đặc biệt để làm việc trong một số môi trường đặc thù cần năng lực tiếng Anh như giảng viên dạy tiếng Anh , nhân viên phi hành đoàn ,... thì cẩn phải trải qua khoá học TESOL và ACE tại học viện Anh ngữ CELLA để trau dồi kiến thức thực tiễn cũng như những kỹ năng cần thiết cho công việc mơ ước của bạn . Cùng Goldenway tham khảo 2 khoá học trên nhé!

Du học Philippines

 

1.TESOL 

Teaching English to Speakers of Other Language – Giáo viên dạy tiếng Anh : là khoá học phát triển các kỹ năng ngôn ngữ và giảng dạy cần thiết để làm rõ nhận thức thực tế của các nguyên tắc giảng dạy tiếng Anh giao tiếp . Mục đích của chương trình này là xác định và áp dụng các phương pháp giảng dạy tiếng Anh phù hợp với các lĩnh vực thực tế ; tạo mối quan hệ tốt với học viên ; và đạt hiệu quả trong việc quản lý lớp học.

 

Thời gian học 4 tuần + 2 tuần thực hành tuỳ chọn

Trình độ - trung cấp hoặc Toeic trên 700 / phỏng vấn (học viên với điểm kiểm tra trình độ tiếng Anh chính thức có thể được thực hiện qua điện thoại hoặc bài kiểm tra nói tại trường).

hokcj tiếng anh tại philippines

Điểm đặc trưng chương trình TESOL ở CELLA:

- Nên tảng là những bài tập thực tiễn – Chương trình học dựa trên những bài học giao tiếp thực tế.

- Chương trình học được thiết kế đặc biệt dành cho những người học và nghiên cứu về văn chương Anh.

- Thích hợp cho những người mong muốn dạy tiếng Anh trong tương lai.

 

Bạn học được gì từ khoá TESOL:

- Giảng dạy và lên kế hoạch bài dạy hiệu quả.

- Tăng cường kĩ năng giảng dạy thực tiễn đặc biệt dành cho đối tượng người lớn.

- Tự tin và kiểm soát lớp học tốt .

- Nâng cao nhận thức ngôn ngữ và khuôn khổ cho việc phân tích ngôn ngữ.

- Xây dựng cấu trúc cho sự phát triển chuyên nghiệp đang diễn ra.

 

Phương pháp giảng dạy TESOL và phân tích ngôn ngữ bao gồm :

- Giảng dạy các kỹ năng nghe , nói , đọc , viết , ngữ pháp , phát âm , chức năng và đa dạng.

- Kế hoạch và đánh giá bài học.

- Đánh giá và phát triển các tài liệu giảng dạy dùng trong lớp học.

- Cách quản lý lớp học .

- Hiểu được các phong cách học và động cơ học khác nhau.

Học tiếng Anh tại philippines

Thực hành giảng dạy:

- Thực hành dạy 4 tiết học thực tế dưới sự quan sát của các giảng viên có trình độ cao.

- Nhận phản hồi , góp ý và đánh giá hướng dẫn được thiết kế để phát triển kỹ năng giảng dạy của bạn.

+ Học cách để chuẩn bị các tiết học chất lượng thông qua việc lập kế hoạch với giảng viên.

 

2.ACE - Tiếng Anh phỏng vấn dành cho thành viên phi hành đoàn:

Bước quan trọng nhất để trở thành thành viên phi hành đoàn của hãng hàng không là chuẩn bị thật tốt phỏng vấn. Khóa học ACE được thiết kế để cung cấp cho bạn những lời khuyên , giúp bạn thành công trong phỏng vấn và tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh . Hầu hết các hãng hàng không đều có chung những mẫu phỏng vấn công việc như phỏng vấn cá nhân , viết tiểu luận , thảo luận nhóm. Luyện tập các câu hỏi và mẫu phỏng vấn sẽ giúp bạn thêm tự tin cho bài phỏng vấn chính thức

 

Chương trình giảng dạy ACE sẽ đào tạo và cung cấp những bài thực hành với những câu hỏi phỏng vấn bao gồm dự đoán trước những câu hỏi liên quan mà có thể sẽ xuất hiện trong buổi phỏng vấn của các hãng hàng không quốc gia và quốc tế . Chúng tôi cũng cung cấp những thông tin như “Những câu hỏi được hỏi phổ biến nhất” trong suốt tất cả các vòng phỏng vấn từ vòng phỏng vấn hồ sơ cho đến phỏng vấn hội đồng ở các hãng hàng không lớn . Chương trình học được thiết kế đặc biệt dành cho người Châu Á – những người gặp khó khăn khi tham gia phỏng vấn bằng tiếng Anh , viết bài luận hay thảo luận nhóm – những phần thi bắt buộc trong tuyển chọn thành viên phi hành đoàn .

học tiếng Anh tiếp viên hàng không

Chương trinh học khoá ACE:

Các lớp học hầu như theo mô hình 1-1 và học viên sẽ học những môn học như phát âm , từ vựng , thành ngữ , nhấn giọng , ngữ pháp , thực hành phỏng vấn ,… Hơn thế nữa , học viên cũng được đưa những tài liệu riêng cho từng hãng hàng không và được thiết kế chương trình học phù hợp với từng cá nhân nhằm giúp học viên tập trung hơn và đạt được kết quả tốt nhất sau khoá học .

 

Chương trình học ACE của CELLA cung cấp những bài học tốt nhất liên quan tới phỏng vấn bằng tiếng Anh dành cho những người mong muốn trở thành thành viên phi hành đoàn trong tương lai.

 

Bắt đầu mỗi thứ 2 hàng tuần.

Thời gian học 4 / 8 / 12 tuần.

Trình độ : tiếng Anh trung cấp trở lên.

 

Bên cạnh các khoá học tiếng Anh cấp tốc tại Philippines , Goldenway còn cung cấp các lớp tiếng Anh online dành cho người đi làm . Không cần phải hoãn việc làm , không cần phải di chuyển đến nước khác , không cần tốn nhiều chi phí ăn ở cho việc du học , bạn vẫn có thể tham gia chương trình học tiếng Anh 1:1 với giáo viên của các trường Anh ngữ uy tín tại Philippines .

 
Goldenway dành tặng nhiều suất học bổng du học Philippines miễn phí 2 - 5 tuần . Số lượng có hạn nhanh tay đăng ký để nhận ngay học bổng tại Goldenway.
 
Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiéng Anh & nhận học bổng du học miễn phí tại Philippines , Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :
Công ty tư vấn du học Golden Way Global Education.
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P6, Q3.
ĐT: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585 - (08) 2203 0229
Hotline: 0909 664 229 (Viber, Zalo)

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage