Học tiếng Anh để đi làm dành cho sinh viên

  30/06/2017

Thực trạng học tiếng Anh của sinh viên Việt Nam gần đây nhận được khá nhiều sự quan tâm của dư luận, có đến gần 70% sinh viên cao đẳng, đại học tốt nghiệp không đáp ứng yêu cầu ngoại ngữ của nhà tuyển dụng. Điều này không có gì quá ngạc nhiên và đã trở thành nỗi lo lắng muôn thuở của nhiều bạn sinh viên mới ra trường .

Phỏng vấn tiếng anh

 

Tiếng Anh mang đến cho bạn việc làm tốt

Không thể phủ nhận rằng, giỏi tiếng Anh sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi thế, bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc tốt nếu sử dụng tiếng Anh thông thạo. Ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường nhiều bạn trẻ vẫn cho rằng vốn tiếng Anh học ở trường là đủ. Tuy nhiên, thực tế  hoàn toàn ngược lại, hầu hết sinh viên Việt Nam đều không giao tiếng được bằng tiếng Anh cơ bản , đừng nói đến sử dụng trong công việc hay thậm chí là đàm phán với đối tác nước ngoài, rõ ràng tiếng Anh giảng dạy ở trường quá ít so với nhu cầu thực tế. Nhiều bạn đã tự tay ném cơ hội nghề nghiệp của mình đi xa chỉ không trả lời nổi câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng Anh từ nhà tuyển dụng.

 

Thởi điềm vàng để học tiếng anh

Thời điểm vàng là những năm đầu đại học. Khoảng thời gian này bạn sẽ không quá tập trung vào kiến thức chuyên ngành và có nhiều thời gian cho viêc học ngoại ngữ hơn. Tuy nhiên, nhiều sinh viên vẫn chưa nhận thức được điều này.  Để rồi khi tốt nghiệp gánh nặng tiền bạc đè nặng lên đôi vai, các em lại loay hoay tìm chỗ học vừa mất thời gian vừa áp lực .

tiếng Anh dành cho sinh viên

 

Thực trạng các trung tâm anh ngữ tại Việt Nam

Sinh viên Việt Nam luôn có quan niệm chỉ cần bỏ ra khoản tiền để học tại trung tâm Anh ngữ uy tín ở Việt Nam kiểu gì cũng mau tiến bộ. Quan niệm này chưa hẳn đúng. Có một điều phải nói rằng, hiện nay nhiều trung tâm Anh ngữ Việt Nam đã đổi mới trong chương trình giảng dạy và mang lại hiệu quả tích cực, đáng khích lệ. Tuy nhiên,điều mà hầu hết các trung tâm kể cả trung tâm tiếng Anh lớn tại Việt Nam còn thiếu  là môi trường tiếng Anh thực tế để giao tiếp hàng ngày, đây cũng được xem là yếu tố cần thiết nhất và cũng điểm yếu khi bạn học tại Việt Nam. Sau khoảng thời gian học trên lớp bạn lại trở về với tiếng mẹ đẻ, hoàn toàn thiếu môi trường để thực hành vì số giờ học quá ít.

 

Có nên du học tiếng anh ở nước ngoài?

Đó là điều cần thiết. Nhắc đến du học tiếng anh nước ngoài, có lẽ du học Philippines đã không còn quá xa lạ gì đối với phần đông sinh viên châu Á. Philippines - đất nước này được xem là điểm đến lý tưởng để du học sinh cải thiện trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất có thể. Mô hình học Sparta mang đến nhiều ưu điểm, rèn luyện tinh thần học tiếng Anh nghiêm túc trong môi trường quân đội với tỉ lệ thành công lên đến 95%. Học viên không chỉ được tham gia vào nhiều lớp học khác nhau lớp 1 kèm 1, lớp học nhóm nhỏ (1:4) và nhóm lớn (1:6, 1:8) với nội dung giảng dạy phong phú, tập trung vào kỹ  năng phát âm và ôn lại toàn diện 4 kỹ năng, cùng các kỹ năng thuyết trình, thảo luận nhóm….

Lớp học nhóm tiếng Anh

 

Đa dạng khóa học

Các chương trình học tiếng anh tại Philippines đa dạng về khóa học phù hợp với nhiều đối tượng thuộc nhiều độ tuổi khác nhau, đặc biệt là các bạn sinh viên, giúp các bạn lấy lại căn bản tiếng Anh nhanh chóng. Khóa học ESL mang đến kiến thức nền, khá phù hợp với những bạn trình độ tiếng anh cơ bản. Trong khi đó, khóa học tiếng anh thương mại giúp học viên làm quen với ngôn ngữ tiếng anh chuyên ngành và những bạn mong muốn sử dụng Tiếng Anh cho trong công việc như phỏng vấn, viết CV, đàm phán…. Đối với những học viên muốn có trong tay tấm bằng  quốc tế TOEIC, IELTS và TOEFL thì Philippines sẽ mang đến những chương trình độc đáo để các bạn đạt điểm số cao nhất trong thời gian ngắn nhất với chương trình đảm bảo đầu ra.

lớp học tiếng Anh 1:1

Tham khảo : Khoá học tiếng Anh tổng quát ESL trong 1 tháng .

 

Hiện tại, với sự lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines ngày càng tăng, các trường Anh ngữ đã đưa ra các suất học bổng lên đến 1500 USD để hỗ trợ với số lượng có hạn. Bên cạnh đó , Goldenway cũng cung cấp các khóa học tiếng Anh Online với giáo viên của các trường Anh ngữ tại Philippines đối với học viên không sắp xếp được công việc và thời gian để theo học tại Philippines.

 
Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & nhận học bổng du học Philippines miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất. 
 

 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệIFrame
Công ty tư vấn du học Philippines uy tín Golden Way Global Education
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229
Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)
Website:  http://goldenway.edu.vn    hoặc    http://duhocphilippines

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage