Học tiếng Anh chuyên ngành Y tế tại Philippines

  30/06/2015

Khóa học tiếng Anh y tế, điều dưỡng tại Philippines

Chương trình tiếng Anh Y tế, điều dưỡng tại Philinter là chương trình được thiết kế cơ bản dành cho học viên – những ai sẽ và đang làm việc trong lĩnh vực y tá, bác sĩ, dược….và nhiều chuyên môn khác có liên quan.

Để tham gia khóa học tiếng Anh Y tế, điều dưỡng  đòi hỏi trình độ tiếng Anh của các bạn ở mức tiền trung cấp trở lên (tương đương Toeic 400 hoặc IELTS 3.5), khóa học tập trung chủ yếu vào việc xây dựng từ vựng chuyên môn, áp dụng vào thực tế và phát triển tiếng Anh chất lượng cao.

>>> du học philippin

Thời gian đầu tư cho việc học tương đối ngắn từ 4 – 8 tuần, nên để đạt hiệu quả tối ưu cho việc học, các bán sẽ tham gia 9 lớp /ngày bao gồm lớp 1:1, lớp nhóm nhỏ và nhóm lớn.

Lớp 1:1

5 lớp/ngày

Từ vựng chuyên ngành Y  01: Từ vựng chuyên ngành cản bản

Từ vựng chuyên ngành Y 02: Sức khỏe Y tế

Từ vựng chuyên ngành Y 03: Thực hành Y tế

Tiếng Anh tổng quát

Tiếng Anh tổng quát

Lớp nhóm nhỏ

3 lớp/ngày

      Từ vựng chuyên ngành: từ vựng chuyên ngành trong thực tế

      Nói: Nói Toeic

     Tiếng Anh tổng quảt

Lớp nhóm lớn

1 lớp/ngày

Tiếng Anh cao cấp

 

Khi tham gia khóa học tiêng Anh Y tế, điều dưỡng các bạn sẽ học chuyên về các từ vựng trong lĩnh vực Y khoa liên quan đến sức khỏe, bệnh tật, các thuật ngữ chuyên môn dùng trong chuẩn đoán bệnh, từ vựng trong khảo sát – thí nghiệm, nghiên cứu dịch bệnh…. Với các lớp học nhóm các bạn sẽ được nâng cao kỹ năng giao tiếp, thảo luận trao đổi các vấn đề, áp dụng từ vựng  có tính thực tế theo chuyên môn của mình.

>>> Học cấp 2 , cấp 3 tại Philippines

Hoàn thành khóa học, các bạn sẽ tự tin giao tiếp cả về nói và viết ứng dụng trong ngành Y khoa. Thể hiện được sự chuyên nghiệp và thành thạo tât cả các kỹ năng tiếng Anh, giao tiếp tốt với tất cả mọi người đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Đồng thời các bạn cũng sẽ được cấp chứng chỉ khoá Tiếng Anh Y tế sau khi hoàn tất chương trình học

Trường Anh ngữ Philinter được công nhận là trường đào tạo Anh ngữ tốt nhất cho học viên nước ngoài do Bộ du lịch công nhận, với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập lý tưởng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn có mong muốn cải thiện trình độ khi du học tiếng Anh  tại Philippines, đất nước xinh đẹp xinh đẹp.

 

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh và nhận học bổng du học Philippines giá trị đến 1500$ . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty tư vấn du học Philippines  uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần , P5, Q3 , HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website: http://goldenway.edu.vn   hoặc   http://duhocphilippines.com

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage