Học GAC tại Philippines - Du học Anh, Úc, Canada trong tầm tay

  02/08/2018

 

GAC (ACT, Hoa Kỳ) là gì?

GAC (Global Assessment Certificate) là chương trình dự bị đại học quốc tế được phát triển bởi tổ chức Giáo dục ACT, Hoa Kỳ GAC để tiến tới các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ, Anh, Úc, Canada,... 

GAC đã được đào tạo cho khoảng 9.000 học sinh, tại trên 130 trung tâm, ở 16 nước, trong đó SMEAG Global Education, Philippines là Trường nội trú duy nhất giảng dạy GAC trong hệ thống của ACT. Trong khóa GAC, học sinh sẽ học chương trình giáo dục đại cương của bậc đại học, thi chứng chỉ ACT (American College Testing), và thi IELTS chính thức. 

 

học gac tại philippines

Học sinh hoàn thành khóa học GAC tại Philippines

Ai nên học khóa GAC?

Các bạn học sinh cấp 3 tại Việt Nam muốn du học hoặc học các chương trình Đại học quốc tế .
Những ai có nhu cầu du học bậc Đại học, Cao đẳng tại các trường giảng dạy bằng tiếng Anh trên thế giới (Anh, Úc, Mỹ, Canada,..)

>> Xem thêm: Vì sao nên chọn học tiếng Anh tại Philippines

Tại sao nên chọn khóa học GAC?

- GAC được công nhận để chuyển tiếp nhiều trường đại học trên toàn thế giới, trong đó có các đại học nổi tiếng, với xếp hạng cao trên toàn cầu. 

 

du học philippines

Đội ngũ giáo viên có trình độ và rất tận tình

 

- Được công nhận các tín chỉ đã học trong chương trình GAC như tín chỉ năm nhất đại học rút ngắn được thời gian học tại trường ĐH quốc tế. Tiêu biểu, Hoa Kỳ công nhận tối đa 39 tín chỉ của GAC, giúp học sinh tiết kiệm nhiều thời gian, tiền bạc khi chuyển tiếp lên đại học.

- Có cơ hội luyện thi ACT - kỳ thi đầu vào đại học, cao đẳng tại Hoa Kỳ hiện này được nhiều học sinh lựa chọn hơn SAT. Kỳ thi ACT gồm có toán, khoa học, kỹ năng đọc, viết Tiếng Anh học thuật là thang điểm đánh giá khả năng sẵn sàng học đại học của học sinh. Kỳ thi ACT được công nhận trên toàn cầu như một tiêu chuẩn quốc tế để đánh giá mức độ sẵn sàng của học sinh trước ngưỡng cửa đại học tại Hoa Kỳ cũng như nhiều đại học, cao đẳng trên toàn thế giới. Tổ chức ACT là đơn vị giáo dục phi lợi nhuận cung cấp các bài kiểm tra, nghiên cứu, dịch vụ thông tin và chương trình quản lý trong lĩnh vực giáo dục và phát triển nhân lực. 

- Khóa dự bị đại học GAC tại Philippines trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp sinh viên thích nghi với môi trường học tập quốc tế, nhằm đạt kết quả tốt nhất khi du học .

- Đặc biệt, rất nhiều trường ĐH quốc tế xem xét cấp học bổng cho những học viên đạt kết quả cao từ chương trình học GAC tại Philippines giúp giảm chi phí đáng kể cho học viên khi du học.

- Sau khi tốt nghiệp SMEAG Global School, học sinh được chuyển tiếp lên hơn 160 trường đại học trong hệ thống với đa dạng ngành nghề lựa chọn. Mỗi trường sẽ có một tiêu chuẩn quy định đầu vào riêng về GAP, IELTS và GAC cho học sinh. Bắt đầu từ lớp 11, đội ngũ tư vấn hướng nghiệp của SMEAG sẽ có các buổi tư vấn tính cách, chọn nghề, chọn trường phù hợp để từng bước xác định và xây dựng kế hoạch học tập đại học cho học sinh. Chứng chỉ GAC được chấp nhận chuyển tiếp các ngành đa dạng, dù là kinh tế hay kỹ thuật. Vì vậy, học sinh có thể hoàn toàn tự tin, lựa chọn các ngành yêu thích, phù hợp với sở trường của bản thân.

>> Xem Thêm: Chinh phục ielts với khóa học tiếng anh tại Philippines

Tại sao nên học dự bị GAC tại SMEAG – Philippines?

SMEAG là trung tâm GAC nội trú duy nhất trong 130 trung tâm GAC của ACT trên toàn cầu

 

- Học sinh tốt nghiệp GAC tại SMEAG có cơ hội được nhận vào các trường đại học top 5 đại học tại Hoa Kỳ và Úc.

- SMEAG là trung tâm GAC nội trú duy nhất trong 130 trung tâm GAC của ACT trên toàn cầu

- Học sinh có thể lựa chọn chương trình chuyển tiếp đại học đa dạng từ ngắn hạn (10 tháng) đến chương trình dài hạn (2 năm)

- Học sinh được gia sư riêng sau giờ học để tăng cường các kỹ năng còn yếu

- Học sinh được thi IELTS, TOEFL chính thức miễn phí tại chính trung tâm khảo thí IELTS và TOEFL của SMEAG

 

học GAC

Chỗ ở rộng rãi, đầy đủ tiện nghi khi tham gia khóa học GAC tại Philippines

 

- SMEAG luôn phân công quản lý người Việt ở tại trường để chăm sóc, tư vấn và là cầu nối giữa Đại diện, gia đình và học sinh. Tất cả học sinh đều được đảm bảo lộ trình học tập, chăm sóc tận tâm và được sự hỗ trợ 1:1 từ giáo viên có chuyên môn nghiệp vụ cao. Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống quản lý nghiêm lịch học và sinh hoạt, cũng như cơ sở vật chất của một trường nội trú đạt chuẩn. 

- Tại SMEAG, 100% học sinh tốt nghiệp GAC đều đỗ từ 2 trường đại học trở lên và hoàn thành ước mơ du học của mình. Rất nhiều bạn học sinh SMEAG đã đạt được học bổng danh giá của các trường đại học uy tín trên thế giới. Đặc biệt, năm học vừa qua, bạn Jasmin (Won Jae Yeon) đã đạt học bổng toàn phần (học phí và chi phí ăn ở) cho 4 năm đại học trị giá hơn 50.000USD từ trường Đại học Iowa State University với điểm GPA của chương trình GAC là 3.6/4.0 và IELTS 6.5. Đây là động lực lớn cho các học sinh đang theo học GAC tại Philippines - SMEAG tiếp tục tin tưởng lựa chọn chương trình này. 

- SMEAG cung cấp cơ sở vật chất sạch đẹp, an toàn, tọa lạc tại Tarlac, Philippines - thủ đô giáo dục của Philippines.

học gac tại philippines

 

du hoc philippines

Cơ sở vật chất hiện đại

 

- Chi phí cực tiết kiệm (đã bao gồm các chi phí sinh hoạt, ăn uống, lệ phí thi, visa, học tiếng anh tại Philippines…).

- Giúp sinh viên sớm thích nghi với môi trường toàn cầu với sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan…

- Ngoài các phần học chính quy, chương trình học GAC tại Philippines - SMEAG còn thường xuyên tổ chức các hội thảo, hướng dẫn làm việc nhóm, thảo luận trong lớp và thuyết trình giúp học sinh trang bị những kỹ năng học tập cần thiết rất hữu ích cho việc học đại học sau này.

- Học sinh được trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa và du lịch thú vị

 

Được tham gia ngoại khóa khi học GAC tại Philippines

Yêu cầu đầu vào:

- Học GAC ngắn hạn: Tốt nghiệp lớp 12, IELTS đầu vào tại SMEAG tối thiểu 5.0.

- Học GAC dài hạn: Hoàn thành chương trình lớp 10, nếu kiểm tra IELTS đầu vào đạt tối thiểu 4.5, học sinh sẽ được vào thẳng chương trình GAC. Nếu học sinh còn yếu tiếng Anh, sẽ dành 4 - 8 tuần học IELTS tại Philippines trước khi bước vào chương trình học GAC tại Philippines.

Thời gian tuyển sinh:

- GAC ngắn hạn khai giảng vào tháng 3 và tháng 9 hàng năm. 

- GAC dài hạn nhập học từ tháng 6 đến tháng 9 trong năm. Với học sinh nhập học muộn, nếu các kỹ năng còn yếu, sẽ được sắp xếp lớp riêng để bổ trợ tới khi sẵn sàng vào học với các bạn cùng khóa GAC tại Philippines (SMEAG). 

SMEAG tin tưởng rằng GAC là một tấm vé biến giấc mơ Mỹ hay du học các nước nói tiếng anh khác như Úc, Anh, Canada không còn quá xa vời với học sinh Việt Nam! SMEAG tin tưởng rằng GAC sẽ mang lại những lợi ích tốt đẹp cho Quý Đại diện, cũng như giúp học sinh - khách hàng của Quý Công ty thực hiện được giấc mơ du học nước ngoài dễ dàng.

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Du học Goldenway

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp HCM

Hotline: 0906 664 229 - 0909 664 229

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585 - (08) 2203 0229

Facebook: Du học cùng Goldenway

Email: info@goldenway.edu.vn

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage