Giới thiệu trường Anh ngữ SMEAG

  22/03/2017

Tiếng Anh đã nhanh chóng khẳng định vị trí là một yêu cầu bắt buộc để phát triển rong thời đại toàn cầu hóa chớp nhoáng này. Một số lượng lớn học viên đã bắt đầu học tập với sự quyết tâm cao độ và mục tiêu nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

Để nhận được kết quả tối đa, bạn cần phải vận dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày. Bạn phải tạo ra thói quen sống và có môi trường sử dụng tiếng Anh hàng ngày để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

học tiếng anh tại philippines

Học tiếng Anh không bao giờ là một con đường đơn giản, nhưng với một hệ thống chương trình đào tạo mang tính hệ thống và được thiết kế phù hợp với trình độ của bạn mà chương trình học tiếng Anh tại Philippines mang đến, giấc mơ sẽ trở thành hiện thực.

SMEAG Global Education có quy mô lớn nhất Philippines với 3 cơ sở : Campus Sparta , Campus Classic , Campus Capital .Khu ký túc xá được thiết kế thuận tiện để học viên có thể dành nhiều thời gian tập trung vào việc học trong suốt thời gian ở tại trường.

Ký túc xá trường smeag

SMEAG là học viện danh tiếng về chất lượng và độ tin cậy , đã được ủy quyền thành lập các địa điểm khảo thí sau khi trải qua quá trình chứng nhận nghiêm ngặt.Cả học viên SMEAG và những trường khác có thể nộp đơn thi cho tất cả cá bài kiểm tra chính thức.

Với sự công nhận của Hội Đồng Anh trở thành trung tâm khảo thí IELTS chính thức, cũng như ETS với trung tâm khảo thí TOEIC với hệ thống đào tạo xuất sắc, cùng với việc liên kết với nhiều đối tác là các trường đại học, tất cả điều đó tạo nên một SMEAG độc nhất và năng động.

Du học philippines

Thông qua giáo trình đào tạo chuyên nghiệp , hấp dẫn , cùng chương trình khảo thí và cung cấp chứng chỉ được công nhận,SMEAG giúp học viên cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh để có thể vươn tới trình độ toàn cầu.

Số lượng giảng viên đào tạo chuyên môn cao , chuyên nghiệm lớn nhất . Sau khi tuyển dụng giảng viên xuất sắc nhất có chuyên ngành là Văn học Anh hoặc Giáo dục tiếng Anh , giáo viên được đào tạo các kỹ năng giảng dạy hiệu quả định kỳ.

SMEAG có lượng học viên đa quốc gia lớn nhất trong số gần 300 trường tiếng Anh ở Philippines với các sinh viên đến từ nhiều quốc gia như : Hàn quốc, Nhật bản , Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Tây Ban Nha, Nga ...Học viên tự nhiên sẽ thực hành các kỹ năng tiếng Anh để giao tiếp với học viên các quốc gia khác .Học tại SMEAG không chỉ có thể cải thiện các kỹ năng  tiếng Anh mà còn có thể trải nghiệm nhiều nền văn hóa bằng cách giao lưu với học viên các nước khác nhau.

Học tiếng anh tại philippines

Tất cả học sinh SMEAG phải làm bài thi thử hàng tuần tại địa điểm khảo thí chính thức . SMEAG sẽ hỗ trợ những học viên Cam kết học phí và phí thi thật cho đến khi đạt được điểm số mục tiêu.Học viên có thể tự tin vào các kỹ năng của mình và hơn 98% tỷ lệ học viên đạt điểm mục tiêu các chương trình Cam kết IELTS/ TOEIC /TOEFL/CAMBRIDGE.

Hệ thống Quản lý học tập trực tuyến của SMEAG giúp học viên kiểm tra thời khóa biểu, thời lượng tham gia lớp học và điểm thi một cách hiệu quả.SMEAG còn cung cấp chương trình giáo dục an toàn hoàng tuần để giới thiệu cách làm thế nào học viên có thể tự bảo vệ mình từ những tình huốngkhẩn cấp và vấn đề với người dân địa phương.

Du học tiếng anh tại philippines trường smeag

Đặc biệt hè 2017 này , SMEAG tổ chức khóa trại hè tiếng Anh dành cho trẻ em , với mục đích mang đến mùa hè sôi động vừa chơi vừa học cho lứa tuổi từ 6 -16 tuổi . Bên cạnh các lớp học 1:1 , lớp nhóm , các em còn dần trưởng thành hơn qua các hoạt động ngoại khóa bổ ích tại đất nước Philippines xinh đẹp . Từ đó cũng sớm làm quen cho các bé với môi trường học tập quốc tế , và định hướng học cấp 2 , cấp 3 tại Philippines cho các bậc phụ huynh mong muốn mang đến nền giáo dục quốc tế cho con em mình để dễ dàng chuyển tiếp lên đại học tại các nước châu Âu như Anh , Úc , Mỹ ,...

Trại hè tiếng Anh SMEAG

Vui lòng điền thôn tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & nhận học bổng du học Philippines miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty tư vấn du học Philippines uy tín Goldenway Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, HCM

Điện thoại: (08) 6681 8585 – (08) 22 030 229 – (08) 6681 8585

Hotline: 0906 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website: http://goldenway.edu.vn   hoặc   http://duhocphilippines.com

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage