Giới thiệu trường Anh ngữ LSLC

  09/03/2017

Thành phố Bacolod (Bacolod - City of Smile), một thành phố cảng biển với dân số gần 500,000 người, thành phố Bacolod được nhiều người biết đến là nơi có mức độ an toàn và sự thân thiện của người dân luôn được đánh giá cao, vào năm 2015, đại hội thể thao Asean lần thứ 23 được tổ chức tại đây.

 

Khu vực Bacolog có rất nhiều các trường đại học nổi tiếng của Philippines, hàng năm đào tạo cho đất nước hàng chục ngàn lao động trình độ cao, trong số đó có trường đại học San Agustin, một trong số những trường đại học lâu đời nhất Philippines. Trường Anh ngữ LSLC (Language Skills Learning Center) là một bộ phận trực thuộc trường đại học San Agustin.

 

Chính vì Bacolod không phải là thành phố lớn, cho nên chi phí kí túc xá và chứ chi tiêu hằng ngày cũng thấp hơn 20 – 30 % so với các thành phố Cebu và Manila . Các hách sạn sang trọng ,khi nghỉ dưỡng và cửa hàng cũng phục vụ với chi phí không hề đắt đỏ . Đồng thời , Bacolod nổi tiếng với thức ăn ngon tuyệt và gá của phải chăng.

Du học Philippines

Giới thiệu trường Anh ngữ LSLC

Trường tiếng Anh LSLC (Language Skills Learning Center) được thành lập năm 1997, trực thuộc trường San Agustin, trường đại học được xem là một trong số những trường đại học danh tiếng nhất Philippines Trường LSLC có quy mô 250 học viên và được phụ trách bởi 160 giáo viên, một tỉ lệ phụ trách lý tưởng.

 

Khác với các trường tiếng Anh khác, trường LSLC là một trong số hiếm các học viện Anh ngữ trực thuộc quyền quản lý của một trường đại học, điều này đã tạo điều kiện cho học viên của trường LSLC được phép sử dụng chung các tiện ích nội khu dành riêng cho sinh viên của trường đại học San Agustin như thư viện, căn tin, hồ bơi, sân thể thao… ngoài ra trường LSLC còn tạo điều kiện để các học viên của trường có thể tham dự các lớp học chính quy của trường đại học San Agustin, học viên của trường có thể tham gia mọi lớp học của trường San Agustin như một sinh viên đại học thực thụ, đây là một trải nghiệm bổ ích cho các học viên có ý định đi du học nước ngoài hoặc muốn thực hành giao tiếp, giao lưu với sinh viên bản địa.  Sau khi tốt nghiệp , học viên được nhận trực tiếp 2 chứng nhận từ trường LSLC và trường đại học San Agustin.LSLC có phòng học 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên) , lớp học nhóm 1:4 (1 giáo viên hướng dẫn 4 học viên) và phòng học nhóm lớn . Tất cả các phòng được trang bị điều học và vệ sinh trước mỗi buổi học để học viên và giáo viên cảm thấy thoải mái khi tham gia lớp học của mình.

 

Nổi bậc với các lớp 1:1 : Tùy vào năng lực của mỗi học viên trong từng kĩ năng (Nghe – Nói – Đọc Viết)  LSLC thiết kế chương trình các lớp học 1:1 để giúp học viên tiến bộ nhanh chóng và vững chắc. Mỗi lớp 1:1 do một giáo viên hướng dẫn  riêng . Các lớp kĩ năng Nói – Viết giúp học viên phát triển khả năng lập luận thông qua hoạt động : mô tả , hội thoại hằng ngày về tin tức hoặc nhóm chủ đề , viết nhật kí.... Để phát triển kĩ năng thông hiểu và phân biệt các ngữ điệu khác nhau bạn nên tham gia các lớp kĩ năng Đọc – Nghe .

 

Nâng cao kĩ năng tiêgns Anh một cách rõ rệt, kết nối với bạn bè quốc tế, không quá áp lực, môi trường thoải mái và nhiều điều khác nữa, chính là những lý do khiến rất nhiều học viên LSCL quyết định gia hạn khóa học hoặc quay lại nhiều lần . khi bạn nghĩ đến du học tiếng Anh tại Philippines .

Du học philippines

ký túc xá trường LSLCký túc xá trường anh ngữ LSLC

Do bản thân là một bộ phận của trường đại học danh tiếng San Agustin, nên trường LSLC có cơ sở vật chất hiện đại với phòng gym, quán cafe, sân thể thao, hồ bơi và đáng chú ý nhất là khu ký túc xá mới được xây dựng với đầy đủ tiện nghi giúp học viên có những điều kiện sinh hoạt đầy đủ nhất.

 

Trường LSLC được rất nhiều trường đại học tại Hàn Quốc tín nhiệm trong công tác đào tạo tiếng Anh dành cho học viên của họ, nên hiện nay đa số sinh viên của trường là các học viên đến từ Hàn Quốc. Đó cũng là lý do cho việc căn tin trường thường có các món ăn theo phong cách ẩm thực Hàn.

 

Goldenway hiện đang là đại diện tuyển sinh của trường Anh ngữ LSLC và hơn 300 trường Anh ngữ uy tín khác tại Philippines  . Hỗ trợ học viên từ khâu tư vấn ,chọn vùng , chọn trường  xin visa du học , test năng lực đầu vào , đưa đón học viên tại sân bay đến tận trường , đồng hành trong suốt quá trình học viên theo học tại Philippines để có hỗ trợ kịp thời ,... và nhiều chính sách ưu đãi khác . Hỗ trợ học bổng dành cho học viên của GoldenWay trị giá lên đến 1500$  , nhanh tay đăng ký du học Philippines ngay , số lượng có hạn. 

 

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & nhận học bổng du học Philippines miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  http://goldenway.edu.vn hoặc http://duhocphilippines.com

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage