Giớ thiệu Trường Anh ngữ IDEA

  25/10/2017

Các chương trình tiếng Anh tại IDEA đã được chuẩn bị cẩn thận để phù hợp với sinh viên có trình độ khác nhau, độ tuổi, quốc gia và mục đích . Giảng viên tại đây là những người có trình độ và qua tuyển chọn gắt gao. IDEA nhằm mục đích không chỉ cho học sinh học tiếng Anh tại Philippines mà chọn để nuôi dưỡng sự tự tin và tự tin vào việc sử dụng ngôn ngữ trên toàn cầu.

trường anh ngữ idea

 

Tại IDEA , học viên sẽ được học nhiều hơn và cải thiện nhanh hơn khi nhận được các bài học cá nhân vì vậy tất cả các khoá học được cung cấp tốc thiểu 3 tiết học 1:1 mỗi ngày. Các lớp khác là lớp nhóm nhỏ (lên tới 4) và nhóm lớn (lên đến 10) nhưng nếu học viên muốn tăng tỷ lệ các bài học cá nhân , IDEA cung cấp chương trình học với 4,5,6,7,8 hoặc thậm chí là 9 bài học.

Hiểu được rằng ngôn ngữ không đủ để trở thành một người giao tiếp tốt trong môi trường toàn cầu , vì vậy các khoá học kỹ năng cơ bản quan trọng như luyện tư duy khi nói, đào tạo phản xạ giao tiếp nhanh cũng như cung cấp các cơ hội để chỉnh sửa và duy trì các kỹ năng trong nhiều hoạt động và các tình huống giả định.

- Phương pháp PREP (Point – Reson – Evidence - Point)

Với PREP , người học ngôn ngữ có thể diễn đạt ý kiến của mình một cách hợp lý , theo trình tự và có sức thuyết phục cùng như có sức ảnh hưởng tới người khác trong giao tiếp tiếng Anh.

- Phương pháp Active Listening (Repeat – React - Reply)

Thúc đẩy khả năng nghe chủ động trong lớp học là một cách để sinh viên học hỏi không chỉ để nhận biết được những gì đã được nghe, mà còn phải thừa nhận và bình luận hoặc đưa ra phản hồi một cách thích hợp . Lắng nghe chủ động là một bước để người học ngôn ngữ thứ hai hiểu và tham gia một cách tích cực và tự tin trong các cuộc nói chuyện bằng tiếng Anh.

 

Phương pháp học tập tại IDEA  chính là tập trung chủ yếu vào việc nâng cao kỹ năng nói , là kỹ năng mà những người tại các nước không nói tiếng Anh mong muốn cải thiện nhất. Để đạt được mục tiêu này , IDEA đã tạo ra và áp dụng một chương trình học hiệu quả nhất dưới sự  giám sát của các công ty du học uy tín , nơi đã gửi hàng nghìn học viên đến , Thêm vào đó , đội ngũ giáo viên đều được trải qua quá trình tuyển chọn , đào tạo nghiêm ngặt cũng như không ngừng nâng cao trình độ trong quá trình công tác tại trường.

 

IDEA chú trọng việc nâng cao sự thuần thục trong các chương trình đào tạo đặc biệt là các khoá luyện thi . IDEA có các lớp chuyền về luyện thi IELTS , TOIEC , TOEFL và các bài kiểm tra phổ biến khác , nơi sinh viên thường xuyên trải nghiệm các bài kiểm tra thực hành để làm quen với định dạng, thực hành sử dụng các chiến lược và cuối cùng là làm chủ bài kiểm tra.

 

Chường tình đào tạo chuyên biệt và chuyên sâu

1. Lớp học Man to Man (1:1)

Lớp học man to man tại IDEA nhằm mục đích tối đa hoá STT (Student Talking Time) và giảm thiểu TTT (Teacher Talking Time) để sinh viên có thể nói ra và thực hành nói tiếng Anh trong mỗi lớp học . Lớp 40 -50 phút được tận dụng tối đa để xem lại bài học trước, giảng dạy bài học phù hợp và tổng kết lại bài học trong ngày.

Điều này đảm bảo rằng sinh viên không chỉ ghi nhớ mà còn có được nội dung của mỗi bài học và cuối cùng sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày của họ.

 

2. Lớp học nhóm nhỏ

Các lớp học nhóm nhỏ được thiết lập để áp dụng thực tế các bài học được giảng dạy trong các lớp học 1:1 . Thông qua thảo luận và tranh luận với bạn học , sinh viên sẽ tinh chỉnh các kỹ năng tiếng Anh . Ngoài ra, sinh viên có thể nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình thông qua việc thực hành và học tập từ các bạn học cùng lớp. Các lớp học dành cho các khoá học đặc biệt được thực hiện trong khoá luyện thi TOIEC , IELTS  và TOEFL.

 

3. Lớp học nhóm lớn

Một trong những đặc biệt thì tại IDEA chính là lớp ACT . Có 2 lớp : lớp thực hành và lớp hoạt động. Lớp thực hành bao gồm : lớp tiếng Anh cho cuộc sống và lớp TOEIC. Lớp hoạt động bao gồm : yoga , zumba , khiêu vũ ,… Trong lớp thực hành , học viên có thể học các môn cụ thể như TOEIC, thuyết trình kinh doanh và Callan Method.

 

Các lớp hoạt động ACT

Có nhiều lớp học vui nhộn khác nhau , học viên có thể học tiếng Anh trong quá trình học 1 môn khác như YOGA , ZUMBA , DANCE ,…

Các lớp học thực hành ACT

Học viên có thể lựa chọn các lớp khác nhau tuỳ thuộc vào sử thích và nhu cầu của mình . Những lớp học giúp học sinh học và cải tiến các kỹ năng tương ứng có thể được sử dụng trong kinh doanh, trường học và cuộc sống hàng ngày của họ như TOEIC , phương pháp Callan , tiếng Anh cho cuộc sống , thuyết trình kinh doanh ,…

các lớp học tại philippines

Cả 2 cơ sở của IDEA đều có vị trí thuận tiện , dễ dàng đi đến sân bay , cửa hàng, dịch vụ và nhà hàng . Các trung tâm mua sắm lớn nhất của Cebu chỉ cách đó vài phút và giao thông thuận tiện .

Sự thoải mái và an toàn của học sinh là điều tối quan trọng . IDEA đảm bảo rằng học sinh được chăm sóc tốt bằng cách cung cấp nhân viên hỗ trợ nói tiếng mẹ đẻ của họ cũng như chuẩn bị các bữa ăn phù hợp khẩu vị khác nhau .

IDEA cung cấp 3 bữa ăn mỗi ngày , được chế biến và nấu nướng bởi những đầu bếp qua đào tạo bài bản . Các món ăn chế biến theo mùa và cân bằng dinh dưỡng để mọi người có thể thưởng thức. Các thực đơn chế biến từ nguồn thực phẩm  nhập từ các nhà cung cấp uy tín và được chứng nhận bởi Bộ Y tế  , nhằm đảm bảo cuộc sống lành mạnh cho tất cả mọi người .

Các khoá học tiếng Anh cấp tốc được cung cấp tại Philipipnes: Tiếng Anh tổng quát (ESL) , luyện thi tiếng Anh chuyên ngành TOEIC / TOEFL / IELTS , đào tạo giáo viên dạy tiếng Anh TESOL , tiếng Anh thương mại BUSINESS , ... Đối với những học viên đi làm bận rộn không thể theo học tại Philippines , Goldenway cung cấp các khoá học tiêng Anh Online trực tuyến qua Skype (1 giáo viên với 1 học viên ) . Đặc biệt Goldenway dành nhiều suất học bổng du học Philippines miễn phí 2 - 5 tuần (không áp dụng cho chương trình Family Course), nhanh tay đăng ký sớm để nhận học bổng (liên hệ để biết chi tiết).
 
Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & tư vấn du học Philippines miễn phí , Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
 
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585- (028)2203 0229
Hotline: 0909 664 229(viber, zalo)

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage