Giao tiếp tiếng Anh lưu loát chỉ sau 1 tháng học tiếng Anh tổng quát

  28/06/2017

Gần đây, du học tiếng Anh tại Philippines thu hút hàng triệu lượt sinh viên châu Á theo học mỗi năm vì những ưu điểm nổi bật mà các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines mang đến hiệu quả cao cho các học viên trong thời gian ngắn nhất. Trong số các khóa học đó, khóa học tiếng Anh tổng quát nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía các học viên. Vậy khóa học tiếng Anh tổng quát là gì? Liệu có thể giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát chỉ trong khoảng thời gian từ 1 tháng tại Philippines?

Học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc 1 tháng

 

Khóa học tiếng anh tổng quát là gì?

Khóa học tiếng Anh tổng quát hay gọi tắt là khóa học ESL (English as a Second Language) dành cho những học viên ở các quốc gia mà Tiếng Anh không được sử dụng như tiếng mẹ đẻ. Khóa học này tập trung vào phát triển toàn diện tất cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Thông thường, học viên đăng ký du học Phillippines khóa học ESL tổng quát sẽ không cần kiểm tra đầu vào và khá phù hợp với những bạn trình độ cơ bản.

 

Tiếng Anh tại Philippines – sự lựa chọn tốt nhất để du học tiếng anh tại châu Á

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi tại Philippines như tiếng mẹ đẻ. Philippines cũng là quốc gia duy nhất ở châu Á được Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ xếp hạng đất nước nói tiếng anh hay thứ 3 thế giới chỉ xếp sau Anh, Mỹ. Nếu người Mỹ có công trong việc gieo hạt mầm Anh ngữ đầu tiên tại Philippines, thì người Philippines lại có công trong việc chăm sóc những hạt mầm ấy để mang đến những thành quả như ngày hôm nay. Đó cũng là lý do mà Philippines trở thành thiên đường Tiếng Anh châu Á và cũng là nơi bạn có thể tiếp xúc với tiếng Anh thường xuyên một cách dễ dàng nhất.

 

Lưu loát tiếng Anh chỉ sau 1 tháng tại Philippines

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn học tiếng anh ở Việt Nam mãi không tiến bộ đó là việc thiếu môi trường thực hành hàng ngày. Trong khi đó, học tiếng Anh tại Philippines đem đến môi trường sinh sống và học tập trong khuôn viên trường Anh ngữ theo mô hình Sparta nghiêm túc có nhiều điểm ưu điểm mà ít mô hình học tập nào có thể so sánh được. Phần lớn người Việt Nam đọc hiểu tốt, nhưng khả năng giao tiếp lại là vấn đề nan giải nguyên nhân chính là do cách học thụ động, thiếu sự tương tác. Trái lại, học tiếng anh tại Philippines luôn đề cao sự tương tác qua lại giữa thầy và trò (lớp 1:1), giữa các học sinh với nhau (các lớp học nhóm) ngay cả trên lớp hay ngoài lớp lên hàng đầu. Điều này khiến khả năng phản xạ tiếng Anh của bạn sẽ trở nên nhạy bén hơn rất nhiều. Nhiều du học sinh, khả năng tiếng Anh ban đầu chỉ là con số 0, tuy nhiên chỉ sau thời gian ngắn tham gia khóa tiếng Anh tổng quát thì khả năng giao tiếp tiếng Anh đã tiến bộ nhanh chóng.

Du học tiếng Anh cấp tốc tại Philippines

 

Hàng ngày, học viên sẽ học trung bình 10h học với nhiều lớp học xen kẽ nhau, không gây cảm giác nhàm chán. Lớp học 1 kèm 1 tập trung vào những kỹ năng yếu kém của từng học viên. Lớp nhóm nhỏ và nhóm lớn, học viên cùng nhau thảo luận về những chủ đề gần gũi, quen thuộc trong cuộc sống, các giờ học thuyết trình tiếng Anh trước nhiều học viên khác giúp bạn trở nên tự tin hơn trong môi trường quốc tế. Song song những giờ học trên lớp, học viên phải hoàn thành bài tập từ vựng, viết câu để quyết định học viên liệu có được ra ngoài vào cuối tuần hay không.

 

Rõ ràng, du học Philippines hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết nhất về môi trường và chất lượng mà bất kỳ người học tiếng Anh đều mong muốn với chi phí rẻ. Đây còn là nơi quy tụ những trường Anh ngữ hàng đầu với những giảng viên có trình độ chuyên môn cao tham gia giảng dạy như Anh ngữ SMEAG, Philinter, UV, Beci…. để du học sinh có nhiều lựa chọn.

du học tiếng Anh tại philippines

 

Trong suốt 10 năm qua, Du học Goldenway tự hào là đơn vị tuyển sinh cho nhiều trường Anh ngữ uy tín tại Philippines và đã chắp cánh ước mơ cho rất nhiều bạn trẻ chinh phục tiếng Anh cho các mục đích như có thể giao tiếp bằng tiếng Anh , tự tin làm viên trong môi trường quốc tế , đạt điểm số để đi du học các nước Anh , Úc , Mỹ ,... Goldenway hi vọng sẽ là cầu nối đáng tin cậy để các bậc phụ huynh và học sinh lựa chọn khi du học tiếng anh tại Philippines.

 

Hiện tại, với sự lựa chọn du học Philippines ngày càng tăng, các trường Anh ngữ đã đưa ra các suất học bổng lên đến 1500 USD để hỗ trợ với số lượng có hạn. Bên cạnh đó , Goldenway cũng cung cấp các khóa học tiếng Anh Online với giáo viên của các trường Anh ngữ tại Philippines đối với học viên không sắp xếp được công việc và thời gian để theo học tại Philippines.
 
Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & nhận học bổng du học Philippines miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất. 
 

 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty tư vấn du học Philippines uy tín Golden Way Global Education
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229
Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)
Website:  http://goldenway.edu.vn    hoặc    http://duhocphilippines

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage