Du học tiếng Anh tại Philippines là một lợi thế

  19/06/2017

Đất nước Philippines:

Philippines là một quốc gia Đông Nam Á ở Tây Thái Bình Dương. Với dân số hơn 100 triệu người , Philippines là quốc gia đông dân thứ 12 trên thế giới . Sự xuất hiện của Ferdinand Magellan ở Homonhon, Đông Sammar năm 1521 đánh dấu sự khởi đầu thuộc địa của Tây Ban Nha . Trong thời gian này , Philippines đã trở thành một trung tâm của văn hoá phương Tây và bắt đầu sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Là một đất nước có nhiều hòn đảo, nơi đây có rất nhiều nền văn hoá khác nhau . Hơn nữa , Philippines là một trong những điểm nghỉ mát nổi tiếng nhất trên thế giới với một nền văn hoá pha trộn từ các nước phương Tây và châu Á. Tính cách người Philippines rất lạc quan và tốt bụng.

Du học Philippines học tiếng anh

 

Học tiếng Anh - ngôn ngữ chính thứ 2 của Philippines:

Philippines đã trở nên điểm đến hàng đầu cho việc học tiếng Anh từ trước năm 2000 , chào đón hàng trăm ngàn sinh viên từ khắp Châu Á và nay mở rộng thị trường ra những nước khác.

Philippines là nước duy nhất ở châu Á lấy tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức. Do đó mà tiếng Anh được dùng trên toàn quốc, được sử dụng từ nhà trẻ đến bậc Đại học giống như tiếng mẹ đẻ , do đó mà người nước ngoài ở đây không có điều kiện gì bất tiện về ngôn ngữ khi dùng tiếng Anh. Vì vậy , Philippines là nơi bạn có thể tiếp xúc với tiếng Anh thường xuyên một cách dễ dàng.

Philippines là nước lớn thứ 5 sử dụng tiếng Anh trên thế giới và là một trong 2 ngôn ngữ chính của quốc gia này. Tiếng Anh có mặt mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày . Nó được sử dụng rộng rãi trong tất cả các cấp bậc giáo dục , hành chính, tôn giáo , phương tiện truyền thông, kinh doanh,… Dấu hiệu nhận biết công ty , biển báo, quảng cáo bằng tiếng Anh và tất cả mọi người cũng có cơ hội học tiếng Anh thông qua kinh nghiệm sống.

Philippines lấy Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức và được sử dụng rộng rãi như tiếng mẹ đẻ từ nhà trẻ đến bậc Đại học . Bạn sẽ sống trong một môi trường ăn – học – chơi gần như hoàn toàn bằng tiếng Anh. Cơ hội có thể thực hiện nghe nói tiếng Anh thật tuyệt vời.

Phát âm tiếng Anh có sự khác nhau giữa các quốc gia. “Tiếng Anh quốc tế ”đề cập đến giọng chuẩn và phát âm tiếng Anh  mà không làm mất đi bởi đặc thù của mỗi quốc gia. Tiếng Anh tại Philippines thì rất gần với “tiêu chuẩn” , không giống như tiếng Anh của Mỹ , Úc , Ấn Độ hay Singapore, ví dụ như , nó có sự nhấn mạnh trọng âm và phát âm. Điều đó lý giải tại sao du học Philippines  để học tiếng Anh trở nên thu hút học viên quốc tế.

Du học tiếng Anh tại Philippines

 

Chi phí học tiếng Anh tại Philippines siêu tiết kiệm:

Nếu đi du học tiếng ở Mỹ , Anh , Canada thì chi phí du học sẽ rất cao. Nhưng ở Philippines bạn vừa có thể theo lớp 1:1 cũng như là các chương trình đào tạo chất lượng cao với chi phí thấp không thể nào có được ở các nước nói trên . Ngoài ra, sinh hoạt phí ở đây tương đối rẻ, do đó mà người ta xem đây là nơi có những môi trường đào tạo tốt nhất , hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất.

Đất nước Philippines sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn những gì bạn bỏ ra. Học tiếng Anh tại Philippines với chi phí phải chăng : một khoá học tiếng Anh đầy đủ ở đây có chi phí rẻ hơn 50% so với chương trình tương đương ở những quốc gia nói tiếng Anh khác, với những lớp học cá nhân (một giáo viên – một sinh viên ) mà bạn không có điều kiện học ở bất cứ nơi đâu.

Học tiếng Anh tại philippines sẽ được sắp xếp với lịch học dày đặc với 11 lớp mỗi ngày , chi phí khoảng 820 USD/tháng , tức trung bình học phí chỉ 4 USD với mỗi lớp 1 thầy 1 trò.

Chi phí du học Philippines

 

Điều kiện thuận lợi cho việc học tiếng Anh:

Tại đất nước Philippines, tất cả những điều kiện hiện nay đều tạo thuận lợi cho việc học tiếng Anh của bạn:

-Hầu hết người nước ngoài không cần phải xin visa trước khi nhập cảnh.

-Có các chuyến bay trực tiếp từ 26 quốc gia khác nhau đến các thành phố lớn của Philippines.

-Giấy phép du học đặc biệt: để giảm thiểu gánh nặng cho việc xử lý thị thực Visa du học của bạn trước ngày khởi hành, Philippines sẽ cung cấp “Giấy phép du học đặc biệt” cho sinh viên nước ngoài ,những người tham dự những khoá học không bằng cấp ở Philippines (trong vòng 6 tháng).

Philippines nằm trong khối ASEAN , nên nhập cảnh với thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng: không cần visa, chỉ cần thư mời nhập học , hộ chiếu và vé máy bay khứ hồi là bạn có thể xách vali lên và đi học.

Visa du học philippines

 

Các khoá học tiếng Anh cấp tốc được cung cấp tại Philipipnes: Tiếng Anh tổng quát (ESL) , luyện thi tiếng Anh chuyên ngành TOEIC / TOEFL / IELTS , đào tạo giáo viên dạy tiếng Anh TESOL , tiếng Anh thương mại BUSINESS , ... Đối với những học viên đi làm bận rộn không thể theo học tại Philippines , Goldenway cung cấp các khoá học tiêng Anh Online trực tuyến qua Skype (1 giáo viên với 1 học viên ) . Đặc biệt Goldenway dành nhiều suất học bổng du học Philippines miễn phí 2 - 5 tuần (không áp dụng cho chương trình Family Course), nhanh tay đăng ký sớm để nhận học bổng (liên hệ để biết chi tiết).

 

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & tư vấn du học Philippines miễn phí , Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 

  

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 0909 664 229(viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  http://goldenway.edu.vn  hoặc   http://duhocphilippines.com

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage