DU HỌC TIẾNG ANH GIÁ RẺ TẠI PHILIPPINES

  14/06/2018
 
Philippines được xem là môi trường sử dụng tiếng Anh năng động đứng thứ ba trên thế giới với chi phí học tập giá “hạt dẻ”.
Tiếng Anh là 1 trong 2 ngôn ngữ chính tại Philippines. Là nước Châu Á mà tiếng Anh được giảng dạy như một ngôn ngữ chính trong các trường tiểu học đến trung học, đại học và sau đại học. Philippines có hệ thống giáo dục theo mô hình tương đương với hệ thống giáo dục tại Mỹ. Du học Philippines thu hút rất nhiều học viên trên khắp thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Pháp, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam…để theo học tiếng anh, cử nhân, thạc sĩ.
 
                                                           Lớp học nhóm tại Philippines

Học theo mô hình SPARTA
Học viên du học Philippines, khi học tập tiếng Anh tại các trường sẽ học theo mô hình Sparta, học viên sẽ phải theo thời khóa biểu hàng ngày một cách nghiêm ngặt. Trong khuôn viên trường vào các ngày trong tuần, việc học tập, nghỉ ngơi, giải trí, thư giãn (chơi thể thao, tập gym, hồ bơi, golf…) internet wifi, hoạt động ngoài lớp học, giao lưu trao đổi với bạn bè được khép kín với cơ sở vật chất hiện đại. Cuối tuần, học viên được ra ngoài khuôn viên trường để du lịch, khám phá, ăn uống, thư giãn…

 

Chương trình học phong phú
Chương trình học tiếng anh tại Philippines được thiết kế khoa học, hợp lí và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Ngoài các lớp học nhóm (từ 4 – 8 sinh viên) được thiết kế để học giao tiếp, còn lại sinh viên được rèn luyện chủ yếu ở các lớp học 1-1 (1giáo viên, 1 học sinh). Giáo trình học 100% là giáo trình học của Mỹ, môi trường học tập hiện đại, học tập và giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày.
Chương trình học phong phú như tiếng anh giap tiếp, tiếng anh cho trẻ em, chương trình luyện IELTS, TOEIC, TOEFL…
Chi phí học tập rẻ
Chi phí các chương trình du học tiếng anh tại Philippines là chi phí trọn gói bao gồm ăn uống, phòng ở, học phí và các dịch vụ chăm sóc tại trường. Giá học phí tại các trường Anh ngữ dao động từ 1,080 – 1,470 $/tháng. Tổng chi phí cho 1 khóa học 3 tháng là từ 3,240 –  4,410 $/tháng. Chi phí sinh hoạt tại đây cũng chỉ tương đương với ở Việt Nam.
Chi phí một số chương trình học + ăn ở tại Philippines:
Chương trình
Học phí (USD)
Anh văn giao tiếp ESL
~1,080
Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL
~1,180
Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL
~ 1,470
Anh văn thương mại
~ 1,180

 Giá chỉ mang tính chất kham khảo

Tại sao bạn nên học tiếng anh tại Philippines?
- Giáo viên dày dạn kinh nghiệm và đã có bằng sau đại học của TESOL cùng với nhiều năm giảng dạy IELTS, TOEIC,TOEFL, Cambridge, Tesol và nói giọng Mỹ chuẩn với phương pháp giảng dạy tạo cảm hứng giúp học viên không cảm thấy chán nản với nhiều giờ học trong 1 ngày.
- Ngoài sự hỗ trợ nhận được từ các giáo viên, cả trong và sau giờ học, bạn còn được tiếp cận với tất cả các dịch vụ hỗ trợ MIỄN PHÍ gồm các trang thiết bị giải trí và thể thao, dịch vụ dọn dẹp và giặt giũ, 1 ngày 3 bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng.
Học tiếng Anh tại thành phố Cebu của Philippines mang lại hiệu quả vì Cebu là nơi an ninh để học tập và du lịch. Theo đánh giá của tổ chức thế giới chỉ số tội phạm tại các thành phố thì Cebu đứng ở độ an toàn thứ 2 chỉ sau mỗi Melbourne Australia.
- Không cần xin visa khi du học, họcviên được quyền ở tại Philippines trong vòng 30 ngày theo diện visa du lịch. Khi bạn nhập học ở trường sẽ được nhà trường hỗ trợ gia hạn visa để học tiếp.
- Chỉ mất khoảng 3 giờ bay với giá vé máy bay rẻ, phụ huynh có thể dễ dàng sang thăm con mà không có nhiều trở ngại.
Cònn chừng chừ gì nữa mà không đăng ký ngay khóa học Tiếng Annh tại Philippines ngay nào?

Mọi chi tiết xin vui lòng vui liên hệ Công ty tư vấn du du học Goldenway

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Quận 3, Tp HCM
Hotline: 0906 664 229 - 0909 664 229
Điện thoại: (028) 6681 8585 - (028) 6681 7575
Đăng ký tư vấn du học tại đây:

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage