DU HỌC PHILIPPINES VỚI CHI PHÍ THẤP – HỌC PHÍ 1,000 USD / 4 TUẦN

  07/09/2019

Chắc hẳn có rất nhiều người đã từng nghe lời đồn đại rằng “Có thể du học Philippines với chi phí rẻ”. Vào thời điểm này, du học Cebu – là khu vực du học được nhiều khách hàng lựa chọn nhất, giá cả tăng lên, nên so với nhiều khu vực trong Philippines, học phí du học cao hơn một chút, nhưng nhìn chung nói đến du học Philippines thì chi phí du học vẫn còn được nhận xét là rẻ hơn nhiều so với du học ở nhiều quốc gia khác.

 

Chi phí du học Philippines sẽ bị ảnh hưởng bởi giá cả của từng khu vực như ở Cebu, Baguio, Clark hay Bacolod, theo đó cơ sở vật chất của trường cũng sẽ có ít nhiều chênh lệch.

 

Tuy nhiên, trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một số trường Anh ngữ với chi phí dưới 1,000 USD 4 tuần và giải thích những điểm lưu ý, các thông tin dễ gây hiểu lầm với các trường Anh ngữ này.

LÝ DO GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ DU HỌC PHILIPPINES

Sẽ có những khách hàng cảm thấy ngờ vực rằng “Rất vui khi có thể du học Philippines với chi phí rẻ như vậy, nhưng liệu với chi phí rẻ như vậy có đảm bảo chất lượng không?!”

 

Vậy lý do giải thích tại sao du học Philippines lại có thể tiết kiệm được chi phí như vậy là bởi vì bản thân giá cả sinh hoạt tại Philippines đã không hề đắt.

 

Tuy nhiên, ngoài lý do chi phí sinh hoạt thấp, có những trường Anh ngữ trong đó còn cung cấp các khoá học với học phí rẻ đặc biệt. Goldenway xin giải thích rõ hơn về lý do cho điều này.

 

Với các trường Anh ngữ mà có học phí thấp mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây, không phải trường nào cũng đúng ở toàn bộ lý do mà chúng tôi đưa ra, nhưng chắc chắn sẽ đúng nhiều hơn 1 lý do.

 

Mặc dù vậy, một điều dễ hiểu là ở các khu vực không tiếng tăm lắm sẽ có chi phí sinh hoạt, giá cả rẻ hơn so với các thành phố nổi tiếng khác. Chính vì vậy mà chi phí du học sẽ trở nên thấp hơn nhiều. Nhưng hầu hết với các trường Anh ngữ có chi phí thấp thì thường họ không đầu tư tiền nhiều vào các dịch vụ quảng cáo, nhằm cung cấp được mức giá học phí thấp cho học viên.

NHẬN ĐỊNH SAI LẦM VÀ SỰ THỰC VỀ CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ CÓ CHI PHÍ THẤP KHI DU HỌC PHILIPPINES

 

Trong số những khách hàng cân nhắc đến du học Philippines giá rẻ sẽ suy nghĩ rằng “Chắc hẳn phải có lý do thì những trường đó mới rẻ như vậy” hay “Tiền nào của đó”. Thực ra, cũng có những trường Anh ngữ tại Philippines có chất lượng không tốt và đưa ra mức học phí rẻ nhưng những trường như vậy, chắc chắn Phil English sẽ không giới thiệu tới khách hàng.

 

Dưới đây là danh sách các trường Anh ngữ có chi phí thấp mà Goldenway xin giới thiệu đến khách hàng và sẽ cập nhật hàng tháng.

 

Vào mỗi thời điểm cập nhật danh sách trường, chúng tôi sẽ loại bỏ những trường Anh ngữ đã nhận được phản hồi không tốt từ học viên hoặc không cải thiện các điểm còn chưa tốt của trường.

 

Tuy nhiên, để giúp khách hàng có thể hài lòng nhất với mức chi phí thấp như vậy, xin vui lòng đọc kỹ những điểm lưu ý sau:

Hiểu nhầm về du học giá rẻ Thực tế về du học giá rẻ Lời khuyên khi du học
Có khu vực nguy hiểm Tọa lạc tại các khu vực thuận lợi di chuyển Cần xác định sẽ mất thời gian để quá cảnh sân bay, di chuyển từ sân bay về trường
Không vệ sinh, không sạch sẽ Tất cả các trường Anh ngữ tại Philippines đều có vài nhân viên chuyên làm công việc dọn dẹp Có những trường cơ sở vật chất cũ, lâu đời nên tìm hiểu thông tin kỹ trước khi đăng ký
Chỉ có học viên Hàn/ Nhật Có những trường Anh ngữ hầu hết là học viên Hàn / Nhật Có thể xác nhận thông tin về tỷ lệ quốc tịch học viên trước khi đăng ký
Tất cả các giáo viên không có bằng cấp sư phạm Có giáo viên có bằng cấp dạy tiếng Anh Các trường hầu như không bắt buộc giáo viên phải có bằng cấp sư phạm
Đồ ăn không ngon Có những trường có đồ ăn không ngon, có trường đồ ăn ngon Hầu hết các món ăn Hàn Quốc, có thể xác nhận thông tin trước khi đăng ký về chất lượng đồ ăn
Phòng ký túc xá đông người Thường sử dụng phòng 3~6 người Phòng ký túc xá càng ít người thì học phí càng cao nên để lựa chọn giá rẻ cần chọn phòng hơi nhiều người

DANH SÁCH TRƯỜNG ANH NGỮ CÓ CHI PHÍ DU HỌC TỪ 1000$ ~ 1300 $/4 TUẦN

HELP CLARK / CLARK

 

Mô hình học tập

Trường theo mô hình Sparta, đây là trường Anh ngữ tiên phong trong du học Philippines

Gợi ý khoá học

Super ESL, Super Speaking Intensive

Chi phí ước tính

Super ESL: 1,060 USD / 4 tuần – Phòng 6
Đặc điểm nổi bật của trường

•  Trường nằm trong đặc khu kinh tế Clark (Clark Economic Special Zone) do chính phủ Philippines quản lý nên an ninh được đảm bảo cực kỳ tốt, môi trường học tập trong lành.

 

•  Trường có quy mô lớn, thuộc hệ thống trường HELP. Chất lượng giáo viên và chương trình học được đánh giá cao.

 

•  Chương trình đào tạo TOEIC đạt hiệu quả thực tế cao với số lượng thành tích học viên đạt được điểm số cao nhiều.

 

•  Khi theo học dài hạn, học viên có thể luân chuyển đến Longlong campus là cơ sở chuyên luyện thi cho học viên trung cao cấp.

Đối tượng phù hợp
•  Đối tượng trình độ mới bắt đầu ~ trung cấp.

 

 

•  Những học viên đặt vấn đề an ninh lên hàng đầu.

 

• Có nhu cầu tham gia các khóa giao tiếp ESL, luyện thi TOEIC/ IELTS, các đối tượng từ du học ngắn hạn 1~2 tuần cho đến du học dài hạn đến 24 tuần.

 

* Nếu muốn du học dài hạn, học viên nên kết hợp học từ 8 đến 12 tuần khóa ESL + 12 đến 16 tuần IELTS

Nhược điểm của trường

•  Từ tháng 3/2019 trường chuyển sang mô hình Sparta, học viên không được phép ra ngoài sau giờ học từ thứ 2 đến thứ 5.

 

•  Xung quanh trường chỉ có nhà hàng ăn uống chứ không có nhiều địa điểm vui chơi giải trí.

ZA ENGLISH UV / CEBU

Mô hình học tập

Trường có chủ đầu tư người Nhật, trực thuộc trường Đại học Y

Gợi ý khoá học

General ESL

Chi phí ước tính

1,200 USD / 4 tuần – Phòng 4
Đặc điểm nổi bật của trường

•  Trực thuộc trường Đại học Y ở Cebu, do chủ đầu tư là người Nhật quản lý. Học viên có thể sử dụng cơ sở vật chất trường Đại học cùng với các sinh viên trong trường.

 

•  Trường cung cấp thêm khoá học học chung 1 số tiết trên giảng đường Đại học và chương trình Global Intership, cho phép học viên đi thực tập tại các công ty lớn ở Cebu.

 

•  Trong quá trình du học, học viên có thể thay đổi sang khoá học TOEIC, IELTS.

Đối tượng phù hợp
•  Đối tượng du học từ 4~16 tuần.

 

 

•  Dành cho đối tượng có trình độ từ mới bắt đầu ~ trung cấp.

 

•  Các đối tượng muốn củng cố các kiến thức nền tảng, mong muốn tìm được môi trường sử dụng tiếng Anh thực tế (nghe giảng ở lớp của Đại học, thực tập tại các tổ chức giáo dục, khách sạn, sân bay…)

 

•  Trường trực thuộc trường Đại học nên có thể sử dụng bệnh viện đại học, nên thích hợp cho những ai có bệnh thường xuyên phải thăm khám tại bệnh viện.

Nhược điểm của trường
·   Ký túc xá của trường hơi cũ, các phòng ký túc xá cũng không được như kỳ vọng.

TỔNG KẾT

● Tất cả các đánh giá trên đều mang tính tương đối, dựa trên feedback của học viên từng theo học. Những đánh giá này có thể thay đổi theo thời gian..

● Chi phí ước tính ở các trường ở trên bao gồm: phí đăng ký + học phí + tiền ký túc xá + tiền ăn. Các chi phí địa phương khác như gia hạn visa, tiền đặt cọc ký túc xá, tài liệu học tập… tiền tiêu vặt, vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch… chưa được bao gồm trong chi phí trên. 

● Ngoài các trường nêu trên, bạn vẫn còn nhiều lựa chọn giá rẻ khác khi một số trường áp dụng chính sách học bổng, ưu đãi. Vậy nên hãy liên hệ với chúng tôi để nắm bắt thông tin kịp thời..

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Du học Goldenway

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, HCM

Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585- (028)2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines 

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  www.duhocphilippines.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TỔNG KẾT

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage