Du học Philippines trường SMEAG

  23/11/2016

Philippines là một quốc gia Đông Nam Á ở Tây Thái Bình Dương. Với dân số hơn 100 triệu người, Philippines là quốc gia đông dân thứ 12 trên thế giới .Sự xuất hiện của Ferdinand Magellan ở Homonhon, Đông Samar năm 1521 đánh dấu sự khởi đầu thuộc địa của Tây Ban Nha. Trong thời gian này, Philippines đã trở thành một trung tâm của văn hóa phương Tây và bắt đầu sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Học tiếng Anh tại Philippines hiện đang là xu hướng của đa số các bạn trẻ Việt Nam hiện nay.

Là một đất nước có nhiều hòn đảo , nơi đây có rất nhiều nền văn hóa khác nhau. Hơn nữa, Philippines là một trong những điểm nghỉ mát nổi tiếng nhất trên thế giới với một nền văn hóa pha trộn từ các nước phương Tây và châu Á. Tính cách người Philippines rất lạc quan và tốt bụng. Ngôn ngữ chính thức tại Philippines là Tagalog và tiếng Anh .

Du học Philippines1.Giới thiệu SMEAG:

Là học viện danh tiếng về chất lượng và độ tin cậy, SMEAG đã được ủy quyền thành lập các địa điểm khảo thí sau khi trải qua quá trình chứng nhận nghiêm ngặt. Cả học viên SMEAG và những trường khác có thể nộp đơn thi cho tất cả các bài kiểm tra chính thức. SMEAG là địa điểm khảo thí IELTS , TOIEC , TOEFL, CAMBRIDGE, ACT ETS và BULATS được phê duyết độc quyền tại Philippines.

SMEAG có lượng học viên đa quốc gia lớn nhất trong số gần 300 trường tiếng Anh ở Philippines với các sinh viên đến từ Hàn Quốc, Nhật bản, Trung Quốc, Đài Loan , Việt Nam, ...

Tất cả học sinh SMEAG phải làm bài thi thử hàng tuần , được hỗ trợ học phí và phí thi thật cho đến khi đạt được điểm số mục tiêu. Học viên có thể tự tin vào các kỹ năng của mình và hơn 98% đạt điểm số mục tiêu các Chương trình Cam kết IELTS / TOEIC / TOEFL / CAMBRIDE

Campus thứ nhất : SPARTA

Campus SPARTA của SMEAG được đặt tại Talamban , Cebu, Philippines. Khu liên hợp dân cư,thương mại và nhiều trung tâm giáo dục đào tạo trong khu vực. Bệnh viên đa khoa và trường học các cấp xung quanh Campus SPARTA tạo nên một môi trường đào tạo giáo dục an toàn.

Ngoài những phòng học 1:1 , 1:4,1:8 , phòng tự học thì còn có nhà ăn , cửa hàng tiện lợi , hồ bơi, phòng gym,sân bóng chày, cầu lông, bóng rổ, bàn bóng bàn.

Các học viên tại đây buộc phải tuân thủ chính sách chỉ sử dụng tiếng Anh .Đây cũng là yếu tố giúp các bạn luyện phản xạ tiếng Anh hàng ngày.

Campus thứ hai : CLASSIC           

Tọa lạc tại Mabolo , Cebu , Philippines. Mabolo là trung tâm của thành phố Cebu và được biết đến là khu vực an toàn , được bao quanh bởi các trung tâm hành chính và các khu biệt thự.  Mabolo rất tiện nghi và thuận lợi, vì thế du khách có thể thưởng thức và tham gia tất cả các hoạt động của Thành phố. Với địa thế thuận lợi trên, tại đây có rất nhiều khách sạn và trung tâm hội nghị với quy mô quốc tế.

Chương trình đào tạo :

 • ESL gồm khóa Anh văn cơ bản ;Khóa Anh văn cơ bản + lớp 1:1 theo yêu cầu.
 • ELTS gồm Pre ELTS , IELTS 5.5 , IELTS 6.0 , IELTS 6.5 , IELTS 7.0

Campus thứ ba : CAPTIAL

Campus CAPTIAL tọa lạc tại Guadalupe, Cebu, Philippines. Guadalupe là trung tâm hành chính của tỉnh Cebu , nơi các cơ quan hành chính tập hợp. Rất nhiều chính khách cư ngụ cùng gia đình trong khu vực dân cư xung quanh tòa nhà quốc hội, tạo nên một địa thế an toàn và năng động.

Chương trình đào tạo :

 • ESL : khóa Anh văn cơ bản ; khóa Anh văn cơ bản + lớp 1:1 theo yêu cầu
 • TOEIC : Pre TOEIC ; TOEIC 600 ; TOEIC 700 ; TOEIC 800 ; TOEIC 900 ; Speaking &  Writng – Prepration course for an official test.
 • TOEFL: Pre TOEFL ; TOEFL 60 ; TOEFL 80 ; TOEFL 100 ; TOEFL 110
 • BUSINESS : Sơ cấp ; Trung cấp ; Cao cấp.

học tiếng Anh tại Philippines2.Các khóa học tại SMEAG:            

 • ESL (English as a Second Language) : Là khóa học dành cho các học viên thiếu nền tảng nhưng muốn có các lớp 1:1 chuyên sâu. Chương trình ESL là khóa học cơ bản . Học viên được khuyến khích sử dụng các kỹ năng của mình thông qua các cuộc trò chuyện , ngữ pháp , đọc , nghe , viết và các lớp học từ vựng.
 • CAMBRIDGE : là một bài kiểm tra đánh giá Trình độ tiếng Anh theo các bậc từ Cơ bản đến Nâng cao. Cung cấp cho học viên các kỹ năng và thông tin cần thiết về kỳ thi thông qua các giảng viên chuyên biệt về từng kỹ năng như nghe, đọc, nói, viết và sử dụng tiếng Anh . Học viên có thể biết được xu hướng thi gần nhất thông qua các giảng viên thường xuyện làm bài kiểm tra . Khóa học dành cho học viên muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình với lịch học chặt chẽ, chứng chỉ có giá trị suốt đời và muốn học cách biểu đạt tiếng Anh nâng cao.
 • IELTS (International English Language Testing System) : Dành cho học viên có kế hoạch đi du học hoặc di cư đến một quốc gia khác, học viên cần có một số điểm mục tiêu trong thời gian ngắn nhất. IELTS tại SMEAG kiểm tra tất cả bốn kỹ năng ngôn ngữ - nge , đọc , viết và nói . Nội dung và tài liệu học xuất phát từ các sự kiện hiện tại cà các chủ đề học thuật, kết hợp bốn lĩnh vực cần thiết để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ.
 • TOEIC (Test of English for International Communication) : là một bài kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh được tiết kế đặc biệt để đánh giá các kỹ năng tiếng Anh hàng ngày của những người làm việc trong môi trường quốc tế. Khóa học dành cho các học viên cần điểm số chính thức để có một công việc hoặc nhập cư trong thời gian ngắn.
 • TOEFL (Test of English as a Foreign Language) : đánh giá khả năng tiếng Anh ở trình độ đại học cho cá nhân phi bản địa có kế hoạch nhập học trường Đại học hoặc sau đại học tại Mỹ, Canada, Úc , Anh ,... Bài thi đánh giá 4 kỹ năng tiếng Anh như Nghe , Nói , Đọc, Viết của học viên. Khóa học dành cho các học viên cần điểm số chính thức để có một học viên hoặc nhập cư trong thời gian ngắn.
 • BUSINESS : Dành cho học viên mong muốn làm việc cho các công ty đa quốc gia và làm việc với khách hàng từ nhiều nước khác nhau; mong muốn học các kỹ thuật truyền đạt thông tin , kiến thức thương mại ; mong muốn giao tiếp tiếng Anh hiệu quả khi phỏng vấn, khi thảo luận công việc và tham gia các bài kiểm tra nói tiếng Anh được công nhận. Là chương trình được kết hợp với kiểm tra BULATS , là một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của The University of Cambridge. Được thiết kế  như một chương trình đa mục đích có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh như : tuyển dụng, kiểm tra tiếng Anh thương mại thành thạo, chuẩn bị nhập học cho các khóa học chính liên quan đến thương mại.

Du học philippines

Ngoài những giờ học tại SMEAG , các học viên còn được tham gia các chuyến du lịch vào cuối tuần để thư giãn , cũng như khám phá đất nước Philippines xinh đẹp .Các hoạt động du lịch Cebu từ SMEAG gồm có : Đến thăm đảo Bohol – cách 1 giờ đi từ Cebu ; Thác Kawasan – cách khu Down Town thành phố Cebu 3 giờ ; Đảo Bantayan – nằm ở phía bắc Cebu mất 3 giờ đi bằng xe buýt và 1 giờ đi tàu từ Cebu ; Đồi TOPS – 30 đến 40 phút đi từ Cebu ; Jpark Resort ; Plantation Bay ; Crimson Resort and Spa ; Shangri-La’s Mactan Resort & Spa.

Goldenway hiện là đại diện tuyển sinh của SMEAG và của hơn 300 trường Anh ngữ uy tín khác tại Philippines , tư vấn và hướng dẫn chọn trường , các khóa học phù hợp với khả năng và nhu cầu của từng học viên . Với kinh nghiệp 10 trong ngành , Goldenway tự nào là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy đã và đang chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn tương lai mới.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh và nhận học bổng du học Philippines giá trị đến 1500$ . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty tư vấn du học Philippines  uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần , P5, Q3 , HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage