Du học Philippines trường Anh ngữ Quốc tế MK

  23/02/2017

Philippines – đất nước nổi tiếng không chỉ về nơi du lịch với những hòn đảo xinh đẹp, bãi biển xanh mát mà còn là nơi được các sinh viên quốc tế tìm đến để nâng cao kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn.  Trước đây, Philippines từng là thuộc địa của Mỹ, nên vốn tiếng Anh đã được sử dụng hàng ngày từ rất lâu như ngôn ngữ chính thứ hai và giọng chuẩn như người Mỹ. Bên cạnh đó, mức chi phí sinh hoạt, học tập khi du học Philippines được đánh giá là thấp chỉ bằng 1/5 so với mức chi phí cho việc học tập tại các quốc gia nói tiếng Anh khác.

Các trường Anh ngữ hầu hết đều tập trung ở các thành phố lớn như Cebu, Manila, Baguio,Davao, ... thành phố IIoilo hiện nay cũng được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn là nơi học tập vì được xem là thành phố giáo dục tại Philippines , với nhiều trường Đại học lớn, nhiều giáo viên có trình độ và năng lực đã được đào tạo chuyên sâu trong các trường Đại học. Tại đây, không thể không kể đến Trung tâm tiếng Anh – giáo dục MK , trung tâm dạy tiếng Anh chất lượng được nhiều sinh viên lựa chọn.

Du học philippines trường anh ngữ MK

Trường  Anh ngoại quốc tế MK đi vào hoạt động từ năm 2002 đến nay. Chương trình học đa dạng với các lớp học tiếng Anh từ cơ bản đến cao cấp, các khóa học thi chứng chỉ TOEIC, IELTS, chương trình tiếng Anh thực tập, trại hè, khóa học cho gia đình, … đáp ứng đủ mọi nhu cầu học tập của học viên. Chương trình giảng dạy được tuyển chọn kỹ lưỡng, giáo trình biên soạn phù hợp, theo sát chuẩn mực quốc tế. Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, có năng lực cao, đều được tuyển chọn, trải qua 4 vòng thi tuyển và được đào tạo chính quy.

Du học tiếng anh tại philippines- trường MK

Hầu hết các học viên đều tham gia khóa học ngắn hạn từ 1- 6 tháng, nên đồi hỏi phải tập trung chuyên sâu về rèn luyện, để đảm bảo đạt kết quả cao, thời gian học kéo dài từ 8-10 tiếng/ ngày. Lớp học kèm cá nhân 1:1, sẽ hỗ trợ tối đa phát triển cả 4 kỹ năng Nghe – Nói - Đọc - Viết, những kỹ năng yếu kém sẽ được giáo viên chú trọng nhiều hơn, giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo không khí sôi nổi, hứng thú cho học viên trong viêc học tập mà không gây ra sự sợ hãi hoặc cảm giác nhàm chán, học viên sẽ cảm thấy sự gần gũi và thoải mái trong việc học tập.

Các lớp học nhóm được thiết kế với số lượng không vượt quá 5 học viên, để cùng nhau trao đổi thảo luận, thực hành kỹ năng tiếng Anh, vận dụng những bài học thông qua những chủ đề liên quan đến cuộc sống hằng ngày. Nhà trường luôn tổ chức định kỳ các bài kiểm tra hàng tuần, hàng tháng để học viên có thể tự đánh giá sự tiến bộ trong học tập của mình.

Du học philippines học tiếng anh cấp tốc

Không chỉ mang tính học thuật, nhà trường còn chú trọng quan tâm vào việc sử dụng được tiếng Anh trong thời gian học tập. Với phương châm “ Ngôn ngữ được học thông qua cuộc sống thường nhật”, nhà trường tạo nhiều điều kiện để sinh viên sử dụng tiếng Anh hằng ngày trong việc trao đổi, giao tiếp… ở mọi nơi trong khuôn viên trường học, để nhanh tiến bộ. Bên cạnh đó, các học viên phải tham gia thuyết trình ít nhất 1 lần để phát huy sự tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh.

Tạo điều kiện để học viên được tiếp xúc nhiều hơn với môi trường tiếng Anh, nhà trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa để học viên có thể vừa học vừa kết hợp như là một chuyến du lịch ngắn hạn, khám phá về thành phố, ngừơi dân tại Iloilo.  Đời sống tinh thần cũng được nhà trường chú trọng và an tâm, với khu vực phòng ở ký túc xá thoáng mát, thoải mái, đầy đủ tiện nghi cũng với các phòng tập thể dục sẽ là nơi để học viên thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau giờ học.

Bên cạnh các khóa học tiếng Anh tại Philippines, Goldenway cũng cung cấp chương trình học tiếng Anh Online 1:1 với giáo viên đang giảng dạy tại các trường Anh ngữ uy tín tại Philippines. Cải thiện trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn với hiệu quả cao ,thích hợp với người đi làm không sắp xếp được thời gian và công việc để theo học các khóa tiếng Anh tại Philippines.

Goldenway hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của Trường Anh ngữ quốc tế MK tại Việt Nam . 

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & tư vấn du học miễn phí , Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  http://goldenway.edu.vn     hoặc  http://duhocphilippines.com

Bình luận

Khóa học
Danh mục

Fanpage