Du học Philippines - Trường Anh ngữ C&C (Iloilo)

  06/02/2017

 

Iloilo tuy là một là khu du lịch nhưng nơi đây vẫn là một thành phố yên bình, ít xe cộ và không có cái xô bồ đầy hối hả của một đô thị đầy gấp gáp, thành phố Iloilo là nơi có dân đông trong 4 thành phố lớn tại Philippines.

Chính nhờ những đặc điểm này, đã tạo điều kiện cho hàng loạt các trường đại học, trường tiếng Anh trong đó có học viện C&C, một trong những trường học tập tiếng Anh tốt nhất Iloilo.

 

Trường Anh ngữ C&C

Được thành lập vào năm 2003, tại thành phố Iloilo, đường Sto Nino Sur Arevalo, một trong những trục đường chính của thành phố, Với quy mô gần 300 học viên và hơn 100 giáo viên, trường C&C là một trong những trường có tỉ lệ giữa giáo viên và học sinh lý tưởng nhất Philippines.

Được quản lý bởi đội ngũ đến từ Hàn Quốc, trường Anh ngữ C&C là đối tác đào tạo của rất nhiều trường đại học danh tiếng đến Hàn Quốc, qua đó chứng minh được chất lượng đào tạo của trường đã luôn thỏa mãn được nhu cầu của các sinh viên “xứ sở Kim Chi” – nơi có sự khắt khe trong việc lựa chọn dịch vụ giáo dục. 

 

Đặc điểm của C&C

Được lấy cảm hứng từ các khu resort và khách sạn cao cấp tại thành phố biển Iloilo, trường Anh ngữ C&C thực sự đạt được những tiêu chuẩn cần thiết để trở thành một khu nghĩ dưỡng cao cấp và tạo cho  học viên sự thoải mái không cảm thấy gò bó thường thấy trong một ngôi trường học thuật.

Trường C&C được trang bị những cơ sở vật chất tốt nhất với 164 phòng học, 90 phòng kí túc xá (phòng 2 người và 3 người) với đầy đủ tiện nghi như tủ lạnh, máy nước nóng, wifi, máy lạnh…, hệ thống phòng gym, giặt ủi, sân bóng đá, hồ bơi… tất cả tạo nên chổ học lý tưởng cho học viên.

Với việc lựa chọn mô hình Semi-Sparta làm phương thức đào tạo chính, các học viên nhập học vào trường C&C tại các khóa TOEIC, IELTS và ESL sẽ được nhà trường đưa ra các yêu cầu tuân thủ các quy định nghiệm khắc của trường như phải làm bài kiểm tra từ vựng, bài thi thử học thuật hàng tuần hoặc đơn giản là buổi điểm danh buổi sáng hàng ngày.

Nếu ai vi phạm thì  sẽ chịu phạt như :cấm ra khỏi trường vào buổi tối hay không được trả lại học phí và cấm thi ,...

học tiếng Anh tại Philippines

Các khóa học

Với việc lựa chọn mô hình Semi-Sparta, các học viên sẽ phải tham dư tất cả các lớp học từ 7h30 sáng đến 5h chiều và 1 lớp buổi tối vào 8h, hàng ngày các học viên được phép ra khỏi trường từ 6h30 và quay lại trường cho lớp buổi tối.  

Các khóa học phổ biến tại C&C: TOEIC (dành cho người đi làm), ESL và IELTS (dành cho người đi du học hoặc định cư).

Học viện tiếng Anh C&C luôn tự hào là ngôi trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu thành phố Iloilo, ngoài việc áp dụng mô hình Semi-Sparta, trường C&C còn có phần đặt biệt hơn các trường khác ở việc sử dụng các giáo viên bản sứ người Mỹ trong các lớp 1:1 chính vì thế các học viên tại khóa TOEIC và IELTS đảm bảo luôn an tâm trong quá trình học tập.

 

Hoạt động ngoại khóa

Ngoài thời gian học, các học viên theo học tại trường C&C còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa khác. Đây là cơ hội để các học viên có thể nghỉ giải lao sau những giờ học căng thẳng và xây dựng mối quan hệ với các bạn cùng lớp hoặc bạn khám phá cuộc sống học tập và văn hóa con người của Philippines.

Các hoạt động ngoại khóa phổ biến như: tham quan thành phố Iloilo, du lịch biển, hoạt động tình nguyện từ thiện… Ngoài các hoạt động ngoại khóa, hàng ngày các học viên tại học viện C&C có thể tham gia các hoạt động thể thao để rèn luyện sức khỏe và giảm stress, trường cũng tổ chức các khóa học thể thao để học viên lựa chọn như Múa, bơi lội hay Golf.

Du học Philippines học tiếng Anh

Bên cạnh các khóa học tiếng Anh tại Philippines, Goldenway cũng cung cấp các khóa học tiếng Anh Online dành cho người đi làm , lớp học 1:1 với giáo viên của các trường Anh ngữ uy tín tại Philippines sẽ giúp học viên cải thiện trình độ tiếng Anh trong thời gian tiết kiệm nhất (từ 1 - 3 tháng cải thiện rõ rệt) . Cũng như các khóa tiếng Anh tại các trường ở Philippines, tiếng Anh Online cũng có chương trình cam kết đầu ra nhằm đảm bảo mục tiêu đạt được trong thời gian ngắn nhất. 

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & tư vấn du học Philippines miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  http://goldenway.edu.vn    hoặc    http://duhocphilippines.com

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage