Du học Philippines - Tổng quan trường Anh ngữ UV

  06/12/2016

Năm 1919 đại học Visayas được thành lập, với chuyên môn đào tạo các ngành y dược, y tá, điều dưỡng, giáo dục…cho các sinh viên không chỉ ở đất nước Philippines mà còn đến  từ các quốc gia khác như Hàn Quốc, Nhật Bản…

Đến năm 2009 Trung tâm Anh ngữ UV  ( UV ESL Center) – nằm trong khuôn viên trường Đại học Visayas, được thành lập cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Anh tại Philippines , mang lại những kinh nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.  Ngoài những giờ học trên lớp, học viên còn được tương tác với các sinh viên địa phương của trường Đại học Visayas thông qua những hoạt động giao lưu, trao đổi ngôn ngữ. Nét đặc trưng riêng tại trường là học viên sau khi tốt nghiệp có thể được nhận chứng chỉ của trường Đại học sau khi hoàn thành khóa học từ 8 tuần trở lên cũng như các giấy chứng nhận tham gia công tác xã hội trong quá trình học tập.

Du học Philippines tổng quan trường UV

UV ESL Center tọa lạc tại thành phố Cebu – thành phố của các trường Anh ngữ, nơi các học viên khắp quốc gia tìm đến để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn. Cung cấp chương trình giảng dạy đáp ứng mọi nhu cầu của học viên, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đã được tuyển chọn khắt khe qua các kỳ kiểm tra khác nhau. Trường không chỉ tập trung chuyên về đào tạo ESL mà bên cạnh đó còn cung cấp đa dạng các khóa học khác như: Toeic, Toefl, Ielts, Business cours. Hơn nữa, trường còn cung cấp chương trình thực tập dành cho các sinh viên (Global Intership Program) với sự hợp tác giữa trường Đại học Visayas với các doanh nghiệp địa phương, không chỉ giúp nâng cao trình độ tiếng Anh mà còn đem lại nhiều kinh nghiệm thực tiễn hơn về ngành nghề được đào tạo.

Các chương trình học theo mô hình Sparta, với cường độ cao lên đến 10 lớp / ngày, giúp học viên có nhiều thời gian để tương tác với tiếng Anh, nâng cao trình độ trong khoảng thời gian ngắn. trước khi nhập học, tất cả học viên đều phải tham dự một kỳ thi kiểm tra đầu vào để xác định rõ trình độ của minh. Từ lớp học 1:1 được kèm trực tiếp từ giáo viên, với phương pháp và giáo trình dạy riêng biệt phù hợp từng trình độ học viên nhằm cải thiện những kỹ năng còn yếu kém để phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Các lớp học nhóm sẽ giúp học viên ứng dụng những kiến thức của mình vào những buổi thảo luận, thuyết trình.Không chỉ biết thể hiện quan điểm một cách thuyết phục mà đồng thời xây dựng được sự tự tin khi đứng trước đám đông.  Mỗi tháng, nhà trường đều tổ chức buổi thi thử để kiểm tra, đánh giá mức độ tiến bộ, dựa vào đó giáo viên sẽ thay đổi cách giảng  dạy sao cho phù hợp và học viên cũng sẽ nắm rõ được khả năng của mình sau những giờ học.

Không chỉ đem lại cho học viên những trải nghiệm tốt nhất về môi trường học mà ký túc xá cũng được quan tâm hàng đầu. Tạo điều kiện được thực hành tiếng Anh xuyên suốt cũng như làm quen được nhiều bạn mới, nên các bạn sẽ được ở chung phòng với các sinh viên quốc tế đến từ các nước khác nhau nhưng sử dụng chung ngôn ngữ là tiếng Anh để giao tiếp hàng ngày.

Ký túc xá trường UV

Cơ sở vật chất luôn được đảm bảo đầy đủ tiện nghi, thoải mái, dịch vụ từ bệnh viện UV luôn túc trực 24/7 các bạn yên tâm tập trung vào việc học mà không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề phát sinh nào khác.

Không chỉ quan tâm đến chất lượng học tập, nhà trường còn chú trọng đến đời sống tinh thần của học viên, qua các buổi sinh hoạt ngoại khóa, lễ hội được nhà trường tổ chức nhằm gắn kết tình thầy trò cũng như tạo sự giao lưu giữa các sinh viên với nhau. Trường nằm ngay vị trí đắc địa của thành phố Cebu ngay đường lớn nên các bạn có thể thuận tiện trong việc đi đến các khu mua sắm, các cửa hàng tiện lợi để mua sắm các vật dụng cá nhân, hoặc cùng nhau đến các trung tâm thể thao, công viên để thư giãn sau tuần học tập mệt mỏi.

Trung tâm tư vấn du học Goldenway luôn là địa chỉ tư vấn du học Philippines uy tín khi luôn liên kết với các trường có chương trình đào tạo chất lượng và môi trường học tốt giúp các bạn thoải mái học tập để đạt được kết quả như mong muốn.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký tư vấn du học & nhận học bổng học tiếng Anh tại Philippines miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Địa chỉ tư vấn du học Philippines uy tín, chất lượng hàng đầu VN

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ:  207 Võ Văn Tần , P5, Q3 , HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 0909 664 229(viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage