Đặc điểm các lớp tiếng Anh chuyên sâu tại trường Anh ngữ CELLA

  31/05/2017

Với các lớp đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp , cung cấp hiệu quả các kỹ năng cần thiết cho từng học viên , trường Anh ngữ CELLA dần trở thành một trong những điểm đến để học tiếng Anh tại Philippines được khá nhiều học viên quốc tế lựa chọn .

Du học tiếng Anh tại Philippines-trường cella

 

Chương trình tiếng Anh tổng quát tại CELLA là chương trình chuyên sâu và đổi mới dành cho bất kỳ ai  - những người có nhu cầu sử sụng tiếng Anh trong cuộc sống . Khóa học bao gồm 4 kỹ năng nghe  , nói , đọc , viết , phát âm và ngữ pháp . Khoá học gồm 10 tiết mỗi ngày và học viên sẽ học lớp 1:1 mỗi tiết .

 

Thời khoá biểu hàng ngày tại CELLA:

07:00 – 07:50

Bữa sáng

08:00 – 08:50

1:1 viết & ngữ pháp

08:55 – 09:45

1:1 đọc & từ vựng

09:50 – 10:40

1:1 nghe & nói

10:45 – 11:35

1:1 kỹ năng đàm thoại

11:40 – 12:30

Tự học

12:30 – 13:30

Bữa trưa

13:30 – 14:20

Học cùng giáo viên bản ngữ

14:25 – 15:15

Tiếng anh sinh hoạt hàng ngày

15:20 – 16:10

Thảo luận nhóm

16:15 – 17:05

Giao tiếp nhóm

17:10 – 18:00

Lớp tăng cường

18:00 – 19:00

Bữa tối

19:00 – 24:00

Giờ tự học

 

1. Lớp học với giáo viên bản ngữ - Native Speaker:

Với những đặc trưng tiêu biểu như chất giọng , khiếu hài hước , phát âm chuẩn … giáo viên bản ngữ luôn tạo bầu không khí thân thiện trong lớp học . Bên cạnh giáo trình học chính , giáo viên bản ngữ còn có các tài liệu học tập đa dạng như phim ảnh , tin tức , chương trình truyền hình , âm nhạc ,…

lớp 1: trường cella

 

2. Tiếng Anh sinh hoạt hàng ngày (Survival English):

Là chương trình tiếng Anh được thiết kế nhằm cung cấp cho người học tiếng Anh cơ bản những kiến thức thông dụng và cần thiết trong cuộc sống để học có thể sống và làm việc trong môi trường giao tiếp tiếng Anh . Chương tình học này bao gồm các mẫu hội thoại giúp học viên luyện tập trong từng tình huống cụ thể như ở sân bay , ngân hàng , bưu điện , khách sạn , siêu thị … Ngoài ra , chương trình  học này còn giúp họ viên độc lập hơn bằng cách thực hành những gì đã học từ lý thuyết và từ lớp học .

tiếng anh giao tiếp hàng ngày

 

3. Ngữ pháp (Grammar):

Môn học này bao gồm 1 lượng lớn các bài tập , bài học về ngữ pháp , quy tắc sử dụng và ví dụ cụ thể giúp học viên có thể viết đúng , nói chính xác . Đặc biệt , chương trình tập trung vào bài học chia thì của động từ , bao gồm những động từ đặc biệt như modal verbs để học viên hiểu 1 cách đầy đủ và sử dụng đúng các thì và dạng động từ . Cuối buổi học sẽ có bài tập và thực hành để đánh giá khả năng tiếp thu của học viên.

lớp ngữ pháp trường cella

 

4. Kĩ năng đàm thoại (Conversation Skills):

Mục tiêu chính của khoá học đàm thoại là tập trung vào khả năng của học viên trong việc diễn đạt ý kiến trong các tình huống giao tiếp hàng ngày . Khoá học này cung cấp các bài thực hành ngôn ngữ dành cho người mới bắt đầu. Cuối cùng , khoá học này hỗ trợ học viên phát triển các kỹ năng đàm thoại.

 

5. Job English – Tiếng Anh cho công việc :

Khoá học này giúp các học viên có cơ hội thực hành phỏng vấn trước khi bắt đầu một công việc và giúp học viên nâng cao tự tin ngay lần đầu tiên gặp gỡ - điều này có thể thay đổi cả cuộc đời của họ .

Chương trình này tập trung vào cách để viết CV , thư xin việc , cũng như là kỹ năng trả lời phỏng vấn.

tiếng anh đi làm

 

6. Business English – Tiếng Anh thương mại:

Kỹ năng giao tiếp thành thạo và chính xác đặc biệt cần thiết trong môi trường kinh doanh bằng tiếng Anh . Chính vì vậy , khoa học này tập trung cải thiện khả năng tiếng Anh của học viên với 4 kỹ năng nghe , nói , đọc , viết và những từ ngữ chuyên ngành. Học viên có thể học cách để giao tiếp hiệu quả trong các cuộc họp , thuyết trình , thoả thuận và trình bày ý kiến cá nhân một cách tự tin cùng với thái độ quyết đoán .

học tiếng anh thương mại tại philippines

 

7. Pronunciation – Phát âm:

Tập trung vào giọng với mục tiêu là kết hợp cả 3 yếu tố chính : Phát âm, ngữ điệu , nói từ , bao gồm cả cách lên trọng , xuống giọng trong câu , nhịp điệu , nguyên âm đơn , nguyên âm đôi , dấu nhấn trong từ , nhấn trong câu và luyện giọng.

 

Bên cạnh các khoá học kể trên , đối với những học viên đi làm bận rộn không thể theo học tại Philippines , Goldenway cung cấp các khoá học tiêng Anh Online trực tuyến qua Skype (1 giáo viên với 1 học viên ) . 
 
 Tham gia ngay chương trình học tiếng Anh tại Philippines trong hè này để nhận học bổng học miễn phí 2 - 5 tuần tại Goldenway . Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh và nhận học bổng hấp dẫn (nhanh tay đăng ký số lượng có hạn) . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
 
 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
Hotline: 0909 664 229(viber, zalo)
 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage