Chương trình SPARTA của trường Anh ngữ BECI - Baguio - Philippines

  15/05/2017
BECI tự hào là học viện đẹp nhất ở Baguio . BECI toạ lạc tại một vị trí thuận lợi với quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ , không khí trong lành và thanh bình , các tiện nghi hỗ trợ học tập và đời sống .

BECI liên kết cùng TESLA – Tổ chức Đào tạo và Phát triển kỹ năng giảng dạy Giáo viên ESL . Chủ tịch TESLA là Trưởng phòng Đào tạo và Chương trình giảng dạy tại BECI . Điều này đảm bảo việc cung cấp những giáo viên chất lượng tốt nhất cho BECI và đồng thời mạng lại cho các giáo viên tại BECI một lợi thế được đào tạo thường xuyên và liên tục.

Đặc biệt BECI còn cung cấp tiện ích hỗ trợ học tập hữu ích nhất : BECI EDUCARE . Educare là hệ thống giám sát trực tuyến giúp cho sinh viên và cha mẹ / người giám hộ có thể theo dõi tiến độ học tập một cách chi tiết . Hồ sơ học viên chi tiết bao gồm : tiến độ học tập , các video kiểm tra SP , thời khoá biểu  ,… sẽ được cập nhật ở đây . Điều này sẽ giúp sinh viên biết được quá trình tiến bộ của mình và nắm rõ những vấn đề nào cần phải cải thiện . Điều này nâng tầm việc quản lý sinh viên có tính hệ thống và hiệu quả hơn cho cả BECI .

BECI được bình chọn là trường Anh ngữ tốt nhất cho học viên nước ngoài theo học tiếng Anh tại Philippines bởi có bề dày kinh nghiệm và thành tích trong mô hình đào tạo Anh ngữ 1:1 cùng đội ngũ giáo viên ưu tú ; cơ sở hiện đại bậc nhất , toạ lạc tại một địa điểm vô cùng lý tưởng và tiện lợi cho học viên cả việc học kết hợp nghỉ dưỡng.

 

trường beci

 

Chương trình Sparta tại BECI :

1. Semi Sparta Program : Speed ESL

* Đối tượng tham gia :

+ Học viên cần cải thiện khả năng phản xạ , giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn , phụ vụ công việ trong công ty nước ngoài , đi du lịch .

+ Học viên cần xây dựng nền tảng tiếng Anh cơ bản trước khi bước vào các khoá học nâng cao (TOEIC , IELTS).

+ Học viên cần nhiều thời gian tự học , lịch học không quá nặng , gò bó .

 

Lớp 1:1 (4 giờ) : nghe / nói / đọc / viết .

Lớp nhóm (2 giờ): nghe ESL / nói ESL .

Lớp tối (3 giờ) : Ngữ pháp / mẫu câu / nói .

Học viên có thể tham gia chương trình đặc biệt Speaking Prescription (kiểm tra nói hằng tuần + lớp SP) và lớp Rehad với học phí 2000/4 tuần/lớp.

 

* Đặc điểm nổi bật của chương trình:

+ Là chương trình được thiết kế gồm 5 cấp độ giảng dạy từ sơ cấp (Basic) đến Cao cấp (Advance).

+ Tập trung cải thiện chính xác , nhanh chóng những kỹ năng còn yếu cảu mỗi học viên (đặc biệt nghe - nói) sau khi xác định trình độ đầu vào.

+ Chương trình có lịch sử giảng dạy lâu đời nhất với số lượng học viên đăng ký theo học nhiều nhất tại học viện anh ngữ BECI

+ Là bước đệm cần thiết cho học viên trước khi tham gia các khoá nâng cao hơn (TOEIC , IELTS )

+ Tạo tiền đề rất tốt cho học viên có thể lựa chọn học tiếp chương trình nâng cao để thi lấy chứng chủ IELTS hoặc TOEIC.

+ Giáo trình phong phú và đa dạng các chủ đề.

Học tiếng Anh tại philippines trường BECI

 

2. Sparta Program: Sparta ESL

* Đối tượng tham gia:

+ Học viên từ trình độ Sơ Cấp (chưa biết gì về tiếng Anh hoặc đã biết nhưng bỏ lâu không sử dụng tiếng Anh) đến Cao Cấp .

+ Học viên có thể tập trung toàn bộ tinh thần và thời gian vào việc học tiếng Anh một cách nghiêm túc nhất với lịch học dày đặc.

+ Mong muốn xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc để đáp ứng nhu cầu giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế hoặc làm bước đệm cho các khoá học nâng cao (TOEIC , IELTS).

 

* Đặc điểm nổi bật của chương trình:

+ Là chương trình ESL đặc biệt nhất của BECI , học tiếng Anh với tinh thần quyết tâm cao như những chiến binh Sparta .

+ Hoàn thiện chắc chắn từng kĩ năng giao tiếp cho học viên từ Sơ Cấp (Basic) đến Nâng Cao (Advance).

+ Là chương trình chú trọng sửa lỗi phát âm sai cảu học viên trong giao tiếp và hướng dẫn cách cải thiện kỹ năng phát âm thông qua 2 chương trình đặc biệt duy nhất tại BECI : Speaking Prescription và Rehab.

+ Là bước đệm cần thiết cho học viên trước khi tham gia các khoá nâng cao hơn (TOEIC , IELTS).

+ Lớp học đặc biệt với 5 giờ học 1:1 , 3 giờ học theo nhóm ban ngày và 3 giờ học theo nhóm buổi tối bắt buộc từ 4 – 6 học viên (11 giờ/ngày , từ thứ 4 đến thứ 6), giúp học viên có điều kiện nâng cao tiếng Anh của mình thường xuyên và liên tục.

du học philippines học tiếng anh

 

Lớp 1:1 (5 giờ) : Nghe / nói / đọc / viết

Lớp Nhóm (3 giờ ): Lớp SP / nghe / nói

Lớp buổi tối (3 giờ): Phát âm / từ vựng / ngữ pháp

Kiểm tra nói hàng tuần

Lớp SP (lớp luyện nói)

Lớp Rehab (1 tuần) (lớp phát âm)

 

Liên hệ Goldenway để được tư vấn chi tiết thêm về các khoá học và các thủ tục , chi phí cần thiết cho khoá học tiếng Anh tại Philippines của bản thành công và đạt được mục tiêu mong muốn một các hiệu quả nhất . 
 
Hoặc vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & tư vấn du học Philippines miễn phí với cơ hội nhận học bổng miễn phí 2 - 5 tuần khi theo học tại Philippines . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
 

 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Công ty tư vấn du học Philippines uy tín Goldenway Global Education
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, HCM
Điện thoại: (08) 6681 8585 – (08) 22 030 229 – (08) 6681 8585
Hotline: 0906 664 229 (viber, zalo)

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage