Chương trình học tiếng Anh ứng dụng tại Philinter CO-CURRICULAR PROGRAM

  11/02/2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên, Philinter đã đưa ra chương học mới: CO-CURRICULAR PROGRAM . Chương trình học ứng dụng để giúp học viên ngày một tự tin hơn với tiếng Anh của mình.

Đây là chương trình học đặc biệt hiệu quả nằm trong chương trình học của tất cả các trường anh ngữ ở Anh, Mỹ, Nga, Malta...

Trường Anh ngữ Philinter là cơ sở đào tạo đầu tiên tại Cebu đưa chương trình học ứng dụng vào chương trình giảng dạy chính thức của trường.  

Co-curricular Program là cầu nối, giúp học sinh luyện tập, vận dụng những gì đã học vào cuộc sống thực; tạo sự tự tin, đam mê, hứng thú học tiếng Anh. Học viên sẽ được học với mọi kĩ năng, bằng mọi giác quan, cảm xúc, trong lớp học và cả bên ngoài cuộc sống - Total Immersion Methodology – TIM

 

Học tiếng Anh tại Philippines

                     *Học viên Goldenway(áo hồng) trong một chương trình talkshow

 

Chương trình học ứng dụng được diễn ra chiều thứ 6 tuần thứ 1, 2, 3 của tháng, theo cấu trúc như sau:

- Đầu tiên, học viên sẽ có buổi hướng dẫn về chuyên đề, định hướng, nội dung của chương trình tuần đó.

- Học viên sẽ được chia nhóm thay đổi theo từng tuần, mỗi nhóm gồm 5 - 7 học viên, 3 giáo viên sẽ hướng dẫn học viên luyện tập.

- Học viên sẽ trình bày những gì đã luyện tập trên sân khấu theo từng nhóm lớn khác nhau, đồng thời sẽ có hội đồng giám khảo chấm điểm, đánh giá ngay sau đó.

 

Các chuyên đề luân phiên giữa các tuần: 

- Social role play program

Đưa học viên vào những bối cảnh xã hội khác nhau, diễn tập thành các nhân vật với những công việc khác nhau và thực hành giao tiếp tiếng Anh trong những tình huống đó.

- Travel buddy

Học sinh sẽ được thực hành các tình huống dành cho dịch vụ du lịch qua các bài thuyết trình, tờ rơi và / hoặc tài liệu quảng cáo để thu hút khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, học viên sẽ được nâng cao kĩ năng truyền thông, quảng cáo

-  Talk show/ New Casting

Lớp học là chương trình truyền hình hoặc đài phát thanh, trong đó gồm các chủ đề khác nhau được thảo luận và người nghe, người xem hoặc khán giả phòng thu được mời tham gia vào các cuộc thảo luận. Học sinh sẽ có thể tham gia trò chuyện, trao đổi thông tin, cảm xúc và ý kiến, thực hành chào hỏi và trả lời.

-  Product Lauding

Học viên sẽ được hướng dẫn và luyện tập để thuyết trình về các sản phẩm mới.

-  TED Speed

Đưa ra những quan điểm, vấn đề cuộc sống, hỗ trợ học viên diễn thuyết, trình bày ý kiến, quan điểm của bản thân.

 

Du học philippines

*Học viên đang luyện tập cách nói chuyện qua điện thoại để hướng dẫn khách du lịch trong chương trình “Travel buddy”

Trong quá trình 5 tuần chương trình học được đưa vào chương trình giảng dạy chính thức tại trường, Trường nhận được những phản ánh tích cực từ học viên. Học viên Việt Nam, anh Đinh Văn Dũng (June) sau khi tham gia lớp học với chủ đề “A cooking show” đã chia sẻ: “Thời gian gần đây, tôi đã tham gia lớp học ứng dụng “A cooking Show” (Tôi cứ nghĩ đùa đây là lớp học “Coconut class”). Lớp học thực sự hào hứng và rất thú vị với tôi. Chúng tôi có thể luyện tập tiếng anh cũng như gần gũi với nhau rất nhiều bạn trong trường. Tôi cực kì thích lớp học này.”  

Co-curricular Program là chương trình được Philinter tâm huyết, đầu tư nghiên cứu thời gian dài để đưa vào quá trình giảng dạy. Hứa hẹn đây là chương trình học mới mang lại hiệu quả, sự tự tin, động lực và đam mê tiếng Anh cho tất cả các học viên.  

Dưới đây là video giúp mọi người có cái nhìn tổng quan về Co-curricular Program - chương trình học ứng dụng hoàn toàn mới của trường Anh ngữ Philinter.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để được tư vấn học tiếng Anh & du học Philippines miễn phí , Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  http://goldenway.edu.vn   hoặc http://duhocphilippines.com

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage