Chương trình học tiếng Anh hè tại Philippines

  04/01/2017

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, trẻ em dưới 15 tuổi bắt đầu học tập ngôn ngữ thứ hai sẽ dễ dàng giao tiếp trôi chảy hơn. Chính vì vậy, nhiều bậc phụ huynh đã cho con mình làm quen với tiếng Anh ngay từ lứa tuổi tiểu học bằng việc đăng ký học tại các trung tâm ngoại ngữ tiếng Anh ở Việt Nam. Các trường Anh ngữ luôn cung cấp đầy đủ các khóa học phù hợp với từng độ tuổi khác nhau, nhiều trung tâm lớn có hẳn các giáo viên bản xứ để các em có thể được tương tác trực tiếp, hiểu rõ hơn về giọng nói của từng vùng miền, các câu lạc bộ được tổ chức định kỳ để các em tham gia giao lưu, thực hành giao tiếp tiếng Anh sau những buổi học lý thuyết.

Du học hè 2017

Tuy nhiên,môi trường giao tiếp là điều được xem là hạn chế để phát triển kỹ năng tiếng Anh ở mức tối đa. Giờ học giới hạn chỉ kéo dài từ 1,5 – 2 tiếng trên lớp, không đủ thời gian để thực hành và sau tiết học là những cuộc trao đổi thông tin bằng tiếng Việt. Vì vậy, thời gian và chi phí cần bỏ ra là khá nhiều khi đầu tư vào học tiếng Anh.

 

Chính vì vậy, các bậc phụ huynh đã có sự lựa chọn cho con em của mình tham gia vào các kháo học hè tại các quốc gia nói tiếng Anh, để không chỉ được học tập tiếng Anh trong thời gian nghỉ hè mà còn được học thêm nhiều kiến thức sống, giao lưu văn hóa với bạn bè quốc tế, đặc biệt là phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Ngoài các nước Anh, Úc, Mỹ… thì Philippines hiện nay được lựa chọn là điểm đến du học hè vì nhiều nét nổi bật như: là thành phố sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính, đào tạo tiếng Anh đạt chất lượng cao trong thời gian ngắn, chi phí rẻ hơn so với các quốc gia lớn khác.

 

Các khóa học hè có thời gian linh động tùy vào sự sắp xếp của gia đình mà lựa chọn cho các em tham gia khóa từ 4 đến 12 tuần. Tham gia lớp học kèm cá nhân 1:1 , học viên sẽ được giáo viên kèm cặp theo sát năng lực để phát triển tối đa cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết,  được thiết kế theo từng trình độ riêng phù hợp với năng lực mỗi học viên,  lớp học nhóm sẽ giúp cho các em trao đổi quan điểm của mình, tự tin thể hiện bản thân qua các bài thuyết trình. Vì độ tuổi các em còn nhỏ, nên nhà trường sẽ quan tâm đặc biệt không chỉ về chất lượng học tập mà còn về đời sống tinh thần. Các nhân viên giáo vụ sẽ luôn túc trực để hỗ trợ ngay khi cần thiết, y tế túc trực thường xuyên, các bữa ăn được đảm bảo hàng ngày đày đủ chất dinh dưỡng, khu vực phòng ở ký túc xá rộng rãi, thoáng mát với đủ tiện nghi tạo cảm giác thoái mái như đang ở nhà.

 

Song song với các khóa học chính trên lớp là hoạt động ngoại khóa như ca hát, nhảy múa, hùng biện, thể thao,… để phát huy được năng khiếu của chính các em và nhằm mục đích thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Bên cạnh đó, nhà trường tổ chức các buổi tham quan dã ngoại cho các em tìm hiểu thêm về đất nước Philippines, giao lưu với các bạn đến từ nhiều nước khác nhau, học hỏi những kiến thức bên ngoài cuộc sống.

Trại hè tiếng Anh tại philippines

Các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các khóa học hè cho con mình, vì các trường luôn có hệ thông quản lý, giảm sát, và luôn cập nhật thông tin trên trang hệ thống để phụ huynh có thể theo dõi con mình từ xá. Chương trình không chỉ phát triển kỹ năng học tập tiếng Anh mà còn giúp các em có thể tự học được cách sống tự lập, tự tin hơn vào bản thân của mình.

 

Ngoài chương trình hè, các trường Anh ngữ tại Philippines còn đào tạo về tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thương mại, Luyện thi TOEIC/ TOEFL/ IELTS, TESOL,… đáp ứng theo nhu cầu học tập của mọi người.

 

Goldenway cũng cung cấp các khóa học tiếng Anh Online dành cho người đi làm . Lớp học 1:1 ( 1 học viên với 1 giáo viên của trường Anh ngữ tại Philippines) giúp học viên được sửa lỗi phát ẩm, dùng từ , hướng dẫn phương pháp học hiệu quả , hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe , Nói , Đọc , Viết trong thời gian ngắn .

 

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & nhận học bổng du học Philippines miễn phí từ Goldenway .

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Philippines  uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  http://goldenway.edu.vn      hoặc     http://duhocphilippines.com

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage