Chương trình học tiếng Anh “có một không hai” tại Cella

  09/08/2017

Trường anh ngữ Cella tọa lạc tại thành phố biển Cebu xinh đẹp - trung tâm giáo dục hàng đầu tại đất nước Philippines, là một tổ chức giáo dục uy tín, chuyên nghiệp. Cella luôn phấn đấu để mang đến chất lượng cao và tạo sự tin cậy nơi học viên khi học tiếng Anh tại Philippines.

Du học tiếng Anh tại Philippines

 

Chương trình học “có một không hai” tại Cella

Tại Cella, chương trình học đặc biệt được thiết kế nhằm nâng cao cơ hội việc làm cho du học sinh quốc tế bao gồm khóa IELTS Intensive và Power Speaking để tối đa hóa phát triển kỹ năng tiếng Anh của học viên trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, phải kể đến những khóa học như Khóa tiếng anh dành cho phi hành đoàn (ACE). Trường anh ngữ Cella cũng là một trong số ít trường đào tạo các khóa học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines giảng dạy chứng chỉ TESOL.

 

Phân bậc cấp độ học rõ ràng

Học viên khi tham gia học tiếng Anh tại trường Anh ngữ Cella sẽ tiến hành làm bài kiểm tra trình độ vào ngày đầu tiên nhập học để được sắp xếp phù hợp từ cấp độ Sơ Cấp đến Cao Cấp (tất cả bao gồm 9 cấp độ khác nhau). Song song với đó, cuối tháng sẽ làm bài kiểm tra để xét duyệt lên cấp độ cao hơn hoặc vẫn học lớp cũ.

du học Philippines giá rẻ

1. Khóa học Tiếng Anh tổng quát (ESL)

Khóa học tiếng Anh tổng quát phù hợp với bất kỳ đối tượng nào với mong muốn sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống giao tiếp hàng ngày. Chú trọng vào phát triển phát âm, ngữ pháp và 4 kỹ năng toàn diện nghe, nói, đọc và viết.

 

- Power Speaking 4

Hứa hẹn mang đến đề tài học tập đa dạng cùng nhiều trải nghiệm tiếng Anh thú vị và chuyên sâu thông qua 4 giờ lớp học 1 kèm 1 , 4 giờ lớp nhóm và 1 giờ tự học.

 

- Power Speaking 6

Với thời lượng tăng cường hơn so với khóa Power Speaking 4, khóa học này tập trung hoàn toàn vào những yêu cầu xuất phát từ phía học viên và do giáo viên đứng lớp thiết kế bài giảng theo yêu cầu.

 

- Power Speaking 7

Cella – là trường Anh ngữ duy nhất đào tạo Anh ngữ tại Philippines với thời lượng lớp 1 kèm 1 lên đến 7 lớp được thiết kế hoàn toàn theo nguyện vọng của du học sinh, do đó khóa học Power Speaking nhận được khá nhiều sự quan tâm của du học sinh du học tiếng Anh tại Philippines bởi hiệu quả mang đến là gấp đôi khóa Power Speaking 4.

Du học Philippines học tiếng Anh cấp tốc

2. Khóa TOEIC/ IELTS Preparation

Phát triển mọi toàn diện mọi kỹ năng Tiếng Anh, giúp học viên làm quen với cấu trúc bài thi TOEIC và IELTS để giảm bớt áp lực khi bước vào kỳ thi thật.

 

- Khóa học toiec preparation

+ 4 tiết 1:1: Đọc; Toeic Part 5,6,7; Nghe và Nói; Kỹ năng giao tiếp

+ 4 tiết nhóm: Nói và Nghe

+ Lớp tăng cường/ Tự học: Viết essay, Viết Nhật Ký, Từ vựng

 

- Khóa học ielts preparation

+ 4 tiết 1:1: Viết; Đọc; Nghe và Nói; Kỹ năng giao tiếp

+ 4 tiết nhóm: Đọc và Viết

+ Lớp tăng cường/ Tự học: Viết essay, Viết Nhật Ký, Từ vựng

học tiếng Anh cấp tốc tại philippines

 

Các bạn sinh viên, học sinh và phụ huynh quan tâm đến chương trình du học Philippines học tiếng Anh mà cụ thể là khóa học ESL tại trường anh ngữ Cella  có thể liên hệ đến Công tư vấn du học Goldenway để được hỗ trợ đầy đủ nhất mọi thông tin liên quan, Goldenway công ty tư vấn du học Philippines uy tín để các học viên hoàn toàn yên tâm lựa chọn với các tiêu chí được đánh giá là hàng đầu dành cho khách hàng là trên hết.

Vui lòng điền thông tin bào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh Online và tư vấn du học Philippines miễn phí . Goldenway dành nhiều học bổng trị giá lên đến 1500$ cho học viên đăng ký sớm nhất .

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty tư vấn du học Philippines uy tín Goldenway Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, HCM

Điện thoại: (08) 6681 8585 – (08) 22 030 229 – (08) 6681 8585

Hotline: 0906 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website: http://duhocphilippines.com

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage