Chương trình học THPT tại Philippines - trường SME

  25/04/2017

Nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, mức sống ngừơi dân được nâng cao, các bậc phụ huynh cũng mong muốn cho con mình được sớm hội nhập với môi trường học quốc tế nên đã định hướng cho con mình đi du học từ cấp bậc trung học .

Với mong muốn được học tập trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp mà chi phí thấp thì du học Philippines hiện đang là sự lựa chọn của hầu hết các bậc phụ huynh tại Việt Nam.

trường SME

 

Tại Philippines, trường SMEAG nổi bật về chất lượng đào tạo không chỉ ở các khóa học tiéng Anh ngắn hạn mà còn về chất lượng về đào tạo các cấp bậc từ tiểu học đến trung học phổ thông. Với 10 năm kinh nghiệm trong công tác giáo dục, nhà trường luôn được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh khi gửi con em học tập với môi trường quốc tế chuyên nghiệp mà sau khi tốt nghiệp các em đạt trình độ tiếng Anh chuẩn quốc tế mà còn đạt được các chứng chỉ quốc tế để các em có thể tiếp tục chuyển tiếp học bậc cao tại các nước Âu, Mỹ, Úc…

Trên lớp, các em không chỉ được học nâng cao về kỹ năng tiếng Anh tập trung vào các kỹ năng cốt lõi nghe nói đọc viết để cải thiện khả năng tư duy phân tích dựa trên giao tiếp.  Các khóa học ESL sẽ dạy các em về ngữ pháp chính xác, cũng như chính tả và từ vựng phù hợp với cấp độ của học sinh. Nội dung học chỉ chú trọng vào những môn học cần thiết như Toán học, Khoa học xã hội, Nghệ thuật.. bên cạnh đó các em cũng được học về giáo dục thể chất để năng hoạt động và cải thiện về thể chất qua việc học điền kinh và bóng rổ.

Lớp học diễn ra từ thứ 2 – thứ 6, sau giờ học là thời gian để các bạn tự học, tham gia các hoạt động ở các câu lạc bộ, chơi các môn thể thao giải trí để thư giãn sau giờ học căng thẳng. Thứ 7 hàng tuần, nhà trường có tổ chức kỳ thi mô phỏng như kỳ thi thử IELTS, SAT, KEY để các bạn có thể tự đánh giá trình độ của mình cũng như làm quen với cấu trúc đề thi. Ngoài ra, cuối tuần các bạn có thể tự do vui chơi tại các khu mua sắm hoặc tham gia các hoạt động của trường như cưỡi ngựa, piano, đánh cờ, thể thao ngoài trời…

các hoạt động ngoại khoá

 

Môi trường học chuyên nghiệp tập trung, với thời khóa biểu được ấn định sẵn, các em nhỏ sẽ tập được tính cách sống tự lập theo khuôn phép, chuyên tâm vào việc học dưới sự giảng dạy và theo sát hỗ trợ từ các giáo viên tại trường.  Hằng tháng, nhà trường cũng tổ chức cho các em tham gia chuyến du lịch ngắn để trải nghiệm về đất nước, văn hóa Philippines.

Qua nhiều năm, trường SMEAG tại Philippines đã đào tạo và giảng dạy thành công ở nhiều lĩnh vực: chương trình học tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS, khóa học dự bị đại học GAC, chương trình du học bậc phổ thông….kết thúc khóa học các em không chỉ đạt được những kiến thức ứng với cấp độ học, trình độ tiếng Anh cũng cải thiện đáng kể và đồng thời các em cũng tập được cách sống độc lập và tự chủ trong việc học của mình. 

học cấp 2 cấp 3 tại philippines

Bên cạnh đó các bậc phụ huynh có thể cho con em mình làm quen với môi trường trước khi có quyết định có nên học trung học tại Philippines hay không thông qua khoá du học hè Philippines 2017 của trường SMEAG . Đem đến sự trãi nghiệm cho bé cũng như sự thích thú với môi trường giáo dục quốc tế , rèn luyện tính tự lập để có thể tự tin trong suốt thời gian du học .

 

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & tư vấn du học Philippines miễn phí .Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 

 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần , P5 , Q3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229
Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)
Email: info@goldenway.edu.vn
 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage