Chương trình đại học chuyển tiếp (Pathway) Trường Help Concordia tại Philippines

  12/12/2016

Đây là chương trình chuyển tiếp hợp tác giữa trường Help (tại Philippines) và đại học Concordia, Canada, với ưu điểm chi phí hợp lý, chuẩn đầu vào dễ chịu lại tiết kiệm thời gian hơn hẳn chương trình dự bị đại học tại Mỹ. Sau khi hoàn thành một năm học tại chương trình Pathway, học viên có thể tự do lựa chọn các hình thức chuyển tiếp tới các nước Mỹ, Anh, Thụy sĩ, Canada… trong hệ thống của trường đại học quốc tế Concordia.

Chương trình Pathway trường HELP

Các ngành đào tạo chính của trường đại học quốc tế Concordia:

  1. Tài chính

  2. Kinh doanh

  3. Sinh học

  4. Hóa học

  5. Xã hội học

  6. Sư phạm

  7. Chăm sóc sức khỏe

 

Giới thiệu chương trình Pathway tại HELP CONCORDIA

Các chương trình Pathway tại HELP – Concordia được mở ra với mục đích đem đến những cơ hội học tập tốt hơn, chất lượng hơn với chi phí hợp lý hơn tới nhiều đối tượng học viên.

 

Khi tham dự khóa, các học viên có thể vừa học tiếng Anh vừa có thể tiếp thu kiến thức chuyên môn của ngành mà mình xác định sẽ theo học, các học viên sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên chuyên trách, học viên vừa học kiến thức mới vừa có thể làm quen dần phong cách học tập của trường đại học, qua đó học viên có thể thích nghi nhanh chóng sau khi chuyển tiếp tại nước ngoài, giảm thiểu được sự bỡ ngỡ và tiếp thu môi trường mới nhanh chóng.

Học đại học chuyển tiếp tại philippines

Chương trình bao gồm nhiều sự lựa chọn học tập, học viên sẽ chuyển tiếp tới các trường đại học tại nước ngoài sau khi hoàn thành xong 1 năm học tập tại HELP – Concordia.

 

Yêu cầu đầu vào

Khác với việc học chương trình cử nhân toàn thời gian tại các trường đại học tại Anh – Mỹ, các sinh viên muốn nhập học phải thỏa mãn yêu cầu đầu vào IELTS 6.0 hoặc 6.5 trở lên và điểm GPA từ 2.0 trở lên.

 

Tại Help – Concordia, các học viên có thể nhập học với số điểm IELTS từ 5.0 và khi nhập học năm học đầu tiên của chương trình Pathway, các học viên còn được phía nhà trường cam kết sẽ đạt được mức điểm IELTS 6.0 đầu ra và hoàn thành cả các môn học cần thiết tương đương năm đầu đại học tại các nước Anh – Mỹ.

 

Tiết kiệm

Để hoàn thành chương trình cử nhân, học viên sẽ phải hoàn thành các môn học tổng quan và các môn học chuyên ngành, chưa kể đến thời gian học tập dự bị, thời gian nghỉ, ... Việc này dẫn đến kéo dài thời gian học tập, tăng thêm chi phí cho học tập, sinh hoạt và chi tiêu.

 

Khi tham gia chương trình Pathway tại Help – Concordia, học viên có thể vừa học tiếng Anh vừa học chương trình chuyên ngành, tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc học thẳng tại các trường đại học tại nước ngoài, nơi phải hoàn thành khóa học tiếng Anh mới có thể học các môn chuyên ngành. Chưa kể giá cả sinh hoạt tại Philippines rất rẻ, hầu như tương đương với Việt Nam.

Sau khi hoàn thành 1 năm tại chương trình HELP – Concordia, học viên có thể lựa chọn chuyển tiếp với 3 chương trình:

* Chương trình Cử nhân Quản trị du lịch khách sạn – Chuyển tiếp tới Thụy Sĩ.

* Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh, Marketing và Kế toán - Chuyển tiếp tới Vương Quốc Anh.

* Chương trình Cử nhân 1 + 3 – Chuyển tiếp tới Mỹ

GoldenWay hiện là đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của trường HELP , chương trình Pathway . Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký tư vấn du học Philippines miễn phí.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Địa chỉ tư vấn du học Philippines uy tín, chất lượng hàng đầu VN

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ:  207 Võ Văn Tần , P5, Q3 , HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 0909 664 229(viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage