Khóa học IPS tại trường anh ngữ Philinter

  16/02/2017

Trường Anh ngữ Philinter – tại thành phố Cebu, một trong những học viên xuất sắc trong đào tạo, nghiên cứu, phát triển kỹ năng tiếng Anh, nâng cao chuyên môn để học viên có thể bắt kịp với xu hướng quốc tế.

Trường được thành lập từ năm 2003,  với hơn 13 năm xây dựng và phát triển, trường nhận được nhiều thành tích và giải thưởng lớn. Các sinh viên từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Nga… với nhiều độ tuổi từ thiếu niên đến cả người đi làm thậm chí đã nghỉ hưu. Trường Anh ngữ Philinter đào tạo các khóa học như: tiếng Anh tổng quát (ESL), Anh văn thiếu nhi (trại hè tiếng Anh), tiếng Anh thương mại (Business), khóa luyện thi TOEIC, IELTS , TOEFL ,…

Du học Philippines trường Philinter

 

Với những học viên có nhu cầu phát triển kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn, nhà trường cung cấp khóa học luyện nói nâng cao IPS (Intensive Power Speaking). Chương trình đa dạng nhằm thúc đẩy khả năng nói tiếng Anh thuần thục của học viên, qua phương pháp CLT ( dạy ngôn ngữ qua hội thoại, tạo điều kiện để học viên được thực hành nói nhiều hơn , giúp đạt kết quả tối đa ).

 

Khóa học phù hợp cho những ai cần giao tiếp bằng tiếng Anh trong công việc, mong muốn hoàn thiện khả năng giao tiếp. Ngoài ra, chương trình học cũng kèm theo việc điều chỉnh ngữ điệu phát âm, giúp học viên nói chuẩn như người bản xứ.

 

Lớp học được bắt đầu vào thứ 2 hàng tuần, tùy theo sự sấp xếp của học viên mà có thể lựa chọn các khóa từ 4 đến 24 tuần học. Lớp học được thiết kế với 9 lớp/ngày, với 5 lớp 1:1 học kèm với giáo viên IPS, 2 lớp nhóm nhỏ (1:4) và 2 lớp nhóm lớn (1:8). Đối với lớp học cá nhân 1:1, học viên sẽ được rèn luyện tất cả các kỹ năng về Đọc, Nghe, Từ vựng, Luyện nói tiếng Anh, những bài học tập sự tự tin thể hiện bản thân. Học viên có thể dễ dàng trao đổi với giáo viên về những kỹ năng còn yếu kém, cải thiện nâng cao từng kỹ năng trong thời gian ngắn. phương pháp học mang lại hiệu quả cao mà không cảm thấy bị gò bó, áp lực, giáo viên thân thiện gần gũi như một người bạn sẽ tạo sự hứng khởi trong việc học tập.

 

Các lớp nhóm nhỏ tập trung về luyện phát âm, sử dụng tiếng Anh thông dụng, học cách nghiên cứu thực tiễn, viết báo cáo và phát triển kỹ năng diễn thuyết. Phát triển kỹ năng Speaking thông qua các giờ thực hành luyện nói nâng cao, nói với tốc độ nhanh. Lớp nhóm sẽ học nâng cao, tăng thêm vón từ vựng, luyện nghe – nói nâng cao, hội thoại trực tiếp... Các phương tiện, trang thiết bị hiên đại đầy đủ chức năng hỗ trợ tối đa cho việc học đạt hiệu quả.

 

Du học Philippines

 

Philinter được công nhận là trường học tốt nhất cho học viên nước ngoài. Cơ sở vật chất hiện đại, phòng tài liệu được xây dựng cho mục đích tự học, nghiên cứu của học viên với nhiều tài liệu truyền thống đa phương tiện được trang bị. Khu vực tiếp tân sẽ cung cấp cho học viên những thông tin về khóa học, lịch làm bài kiểm tra, lịch học,…những thông tin cần thiết khác. Ký túc xá với đầy đủ tiện nghi, phòng đơn, phòng đôi, phòng 3… được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của học viên. Hồ bơi được đưa vào sử dụng giúp học viên thư giãn sau giờ học, nâng cao sức khỏe, các dịch vụ dọn dẹp, giặt ủi, an ninh…được cung cấp để mang lại cuộc sống học tập đầy đủ, đảm bảo an toàn cho học viên. Với vị trí gần thành phố và các bãi biển, trường Philinter sẽ là điểm đến lý tưởng cho việc học tập tiếng Anh.

Đối với những bạn đang đi làm , không có thời gian hoặc không sắp xếp được công việc để theo học tiếng Anh tại Philippines nhưng cần cải thiện vốn tiếng Anh cấp tốc trong vòng 1 - 3 tháng , Goldenway cung cấp khóa học tiếng Anh Online 1:1 với giáo viên của các trường Anh ngữ uy tín tại Philippines. 

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiêng Anh & nhận học bổng du học Philippines miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  http://goldenway.edu.vn

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage