Chi phí học tiếng Anh tại Philippines

  05/04/2017

Học tiếng Anh tại Philipines đang dần trở thành thiên đường lý tưởng để sinh viên châu Á tìm đến đảo quốc xinh đẹp này với mong muốn cải thiện kỹ năng Tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn. Bởi tại Philippines – quốc gia được xem là nước nói Tiếng Anh hay nhất châu Á hội tụ được những yếu tố cần thiết để phát triển khả năng Anh Ngữ trong môi trường học tập và sinh hoạt hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Và yếu tố được các bạn trẻ đặc biệt quan tâm là với một môi trường học tập tốt như vậy liệu chi phí có quá cao và chi phí học Tiếng anh tại Philippines là bao nhiêu 1 tháng?

Chi phí du học philippines học tiếng anh

 

Tại sao nên chọn học Tiếng Anh  tại Philippines?

Khi nhắc đến du học tiếng Anh, nhiều người sẽ lựa chọn Singapore. Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng Singapore luôn tự hào về Tiếng Anh Singlish của họ, chính phủ Singapore không phấn đấu theo Tiếng Anh chuẩn, một thực trạng là nhiều trường vẫn tồn tại tình trạng sử dụng tiếng Hoa. Trong khi đó ,ở Philippines áp dụng chính sách English Only Policy.  Nếu bạn muốn tìm môi trường học tập thật tốt tại Singapore thì chỉ có thể tìm tại những trường đào tạo lớn với mức chi phí cao ngất ngưỡng. Quả thật, nếu làm phép so sánh chi phí học tập và sinh hoạt giữa Philippines với những quốc gia nói Tiếng Anh như Singapore, Mỹ, Anh, Úc thì chi phí tại Philippines thật sự tiết kiệm hơn nhiều chỉ bằng 1/3  so với Singapore và 1/4 so với Mỹ nhưng chất lượng không hề thua kém.

 

Học tiếng Anh tại Philippines có điểm gì thu hút giới trẻ?

Hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines đều phát triển theo mô hình Sparta, nơi mà học viên sẽ sinh hoạt và học tập trong môi trường bằng Tiếng Anh hoàn toàn với những điều lệ khắc khe, tinh thần trách nhiệm cao. Tại đây, sinh viên sẽ được trải nghiệm lớp học Man to Man (1:1), lớp học nhóm nhỏ (1:4 hoặc 1:6) hoặc nhóm lớn (1:8) và lớp tự chọn. Sự đa dạng lớp học sẽ làm phong phú đời sống học tập và tạo hứng thú cho học viên.

học tiếng anh tại philippines

 

Chi phí du học Tiếng Anh tại Philippines bao nhiêu 1 tháng?

Đa phần hầu hết các trường Anh ngữ chỉ kéo dài không quá lâu từ 4 tháng đến 6 tháng, nên bạn hãy cứ yên tâm sẽ không quá tốn kém đâu. Chi phí du học tiếng Anh Philippines sẽ bao gồm học phí và chi phí ăn ở phụ thuộc vào số tuần học, khóa học và một phần vào ngôi trường mà bạn chọn theo học.. Những trường  PINES, MONOL, C2 có chi phí không quá cao nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo hàng đầu, thực sự là sự lựa chọn không thể tốt hơn dành cho những bạn sinh viên muốn hiện thực hóa ước mơ  chinh phục Tiếng Anh với mức chi phí vừa phải

 

Tên khoản phí

Note

Đóng tại Việt Nam

Phí nhập học

100 – 130$

Ký túc xá

Tùy khóa học

Học Phí

Đóng tại Philippines

SSP (Giấy phép nhập học tại Philipines)

6500 PESO

I-CARD

Trên 2 tháng: 3000 PESO

Tiền sách

>=1000 PESO

Tiền điện

>=1600 PESO

Phí Pick - up

Tùy trường, có trường free

Phí gia hạn visa

Tùy vào thời gian du học,

Phí bảo quản

Tùy trường

Biểu phí minh họa về những khoảng tiền cần đóng khi du học Philippines.

 

Bảng số liệu trên đã liệt kê những khoản chi phí cơ bản nhất mà khi du học Philippines bạn cần thanh toán. Một phần, do mức sống ở Philippines không quá chênh lệch so với ở Việt Nam, nên chi phí dao động trong khoảng 1400/USD / tháng. Rõ ràng nếu biết cách chi tiêu hợp lý thì chắc chắn bạn sẽ không cần quá bận tâm về những chi phí phát sinh mà có thể tập trung vào việc học hơn.

 

Bên cạnh các khoá học tiếng Anh trực tiếp tại các trường Anh ngữ ở Philippines, Goldenway cũng cung cấp các khoá học tiếng Anh Online 1:1 trực tuyến với giáo viên của các trường Anh ngữ uy tín tại Philippines dành cho người đi làm . Cam kết cảm thiện trình độ tiếng Anh hiệu quả trong thời gian ngắn.

 

du học philippines

 

Các bạn sinh viên, học sinh và phụ huynh quan tâm đến chương trình du học tiếng anh Philippines có thể liên hệ đến Công tư vấn du học Goldenway để được hỗ trợ đầy đủ nhất mọi thông tin liên quan

 

Hoặc để lại thông tin tại mẫu dưới để đăng ký học tiếng Anh & nhận học bổng du học Philippiness trị giá lên đến 1500$ . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty tư vấn du học Philippines uy tín Goldenway Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, HCM

Điện thoại: (08) 6681 8585 – (08) 22 030 229 – (08) 6681 8585

Hotline: 0906 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website: http://goldenway.edu.vn    Hoặc   http://duhocphilippines.com

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage