Cải thiện trình độ tiếng Anh cấp tốc tại Philippines

  07/08/2017

Giao tiếp là điều cực kỳ quan trọng để gắn kết mọi người với nhau, giao tiếp không phân biệt chủng tộc, giới tính , tuổi tác , tôn giáo và tình trạng kinh tế xã hội . Không thể phủ nhận rằng giao tiếp là nền tảng của tất cả các cộng đồng, nền tảng của mọi tầng lớp xã hội và liên kết các quốc gia một cách mạnh mẽ vì một mục tiêu chung – toàn cầu hoá .

Philippines đạt được sự yêu thích không chỉ vì những địa điểm du lịch nổi tiếng  mà còn được biết đến như là một nơi học tiếng Anh tốt nhất. Từ năm 1990, nơi đây luôn có 1 lượng du học sinh đến, đặc biệt là từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Điều đó đã tạo nên điều kiện để phát triển và ổn định những chương trình tiếng Anh cho những người mới bắt đầu. Rất nhiều du học sinh đã và đang học tập đều hài lòng với sự cải thiện  nhanh của họ trong tiếng Anh, và tiếp tục lựa chọn học tiếng Anh tại Philippines làm điểm đến cho sự tiến bộ xa hơn nữa trong việc học tập của mình.

Chỉ mất ít nhất là 3 giờ 30 phút bằng đường hàng không để đến Philippines từ Nhật Bản , Hàn Quốc  và các nước châu Á khác và người dân ở Philippines thì nổi tiếng về lòng hiếu khách của mình. Điều đó sẽ làm cho du học sinh dễ dàng thích nghi với môi trường Philippines và học tập thoải mái . Mội trường học tập tạo điều kiện thoải mái nhất cho học viên . Tham gia vào các lớp học 1:1 với chi phí thấp so với các quốc gia khác như Mỹ , Canada , Úc , Anh và New Zealand. Điểm nổi bật của lớp học này là giúp  giáo viên tập trung  vào những điểm yếu của học viên trong tiếng Anh và làm cho học viên luyện tập nhiều hơn bằng việc đẩy mạnh sự tự tin của họ.

Học tiếng Anh tại Philippines

 

Chương trình học tiếng Anh :

1. ESL :

Chương tình giảng dạy ESL là kết quả của những năm dài kinh nghiệm trong việc thích ứng với các trình độ của người học và hoàn cảnh khác nhau. Mục tiêu của khoá học là giúp học viên đạt được mục tiêu của mình , đặc biệt là đem lại các kỹ năng cần thiết tương ứng với mỗi mức độ thành thạo sau khi hoàn thành thành công tất cả các chương trình học tại một thời điểm cụ thể.

Khoá Power ESL dành cho những người cần cải thiện trình độ tiếng Anh , tăng cường bốn kỹ năng cơ bản  của việc học ngôn ngữ, cụ thể là nghe – nói – đọc – viết .

Khóa ESL cấp tốc dành cho những học viên học tiếng Anh tập trung hơn vào kỹ năng năng nói bằng cách tối đa lớp 1:1 . Hầu hết các sinh viên mong muốn cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh nhanh nhất có thể .

Khoá học ESL tại Philippines

2. TOEIC:

Khoá TOEIC tập trung vào thực hành các hộp thoại , các cuộc trò chuyện và bắt đầu các cuộc thảo luận được bối cảnh hoá trong các tình huống kinh doanh hơn là một cuộc trò chuyện bình thường . Khoá học bao gồm :

- Lớp 1:1 (4 tiếng):

+ Bài tập ngữ pháp  TOEIC , từ vựng , các môn học ESL , TOEIC phần 7

+ TOIEC Speaking , ESL

+ Reading , language task 1 , ESL

- Lớp nhóm 1:4 (4 tiếng):

+ Nghe TOEIC (2 tiếng) , đọc hiểu

+ Speaking Pattem , TOEIC Speaking từ vựng

+ Public Speaking , Language Task , Pattern and Expressions , Language Exchange

Khoá học TOEIC

 

3.TOEFL:

Nhằm chuẩn bị cho sinh viên các kế hoạch của mình để ghi danh vào trường đại học ở nước ngoài, đặc biệt làm quen với học thuật và tiếng Anh chuyên nghiệp.

- Lớp 1:1 (4 tiếng): nói độc lập , nói tổng hợp , ESL

- Lớp 1:4 (4 tiếng ) :  Listening , Integrated Writing , Reading

khoá học TOEFL

4. IELTS:

Khóa học IELTS nhắm đến mục đích nhận được kết quả thi số điểm cao và giúp học viên cải thiện tiếng Anh của mình trong khoảng thời gian 3 – 4 tháng.

- Lớp 1:1 (4 tiếng): Nói , viết Task 1 , ESL , nói

- Lớp 1:4 (4 tiếng): Listening (2 tiếng) , reading , speaking

 

Bên cạnh các lớp 1:1 và 1:4 , học viên còn được tham gia các lớp học tự chọn như (lớp có tính phí):

+Lớp tập trung hội thoại : giúp nâng cao kĩ năng nói cho những học viên còn thiếu khả năng hội thoại.

+Lớp tập trung nghe : giúp học viên nắm được vấn đề cốt lõi cần thiết trong việc nghe và nâng cao khả năng nghe.

+Lớp tập trung ngữ pháp thực dụng:  học viên vừa được học ngữ pháp để sử dụng tiếng Anh trơn tru vừa nâng cao năng lực viết và khả năng đọc hiểu câu văn .

+Lớp tập trung TOEIC cơ bản : giúp học viên đạt được nhiều mục tiêu cùng lúc khi vừa có thể luyện thi TOEIC trong chuẩn bị đi làm và đàm thoại.

luyện thi ielts tại philippines

 

Hiện nay các trường Anh ngữ tại Philippines đang có một số chương trình học bổng trị giá lên đến $1500 dành cho các học viên đăng ký các khóa học 3 tháng trở lên với số lượng có hạn. 
 
Nhanh tay đăng ký vào mẫu sau để nhận ngay ưu đãi và tư vấn du học miễn phí :
 
 
Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM
Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage