Các khoá học tiếng Anh chuyên sâu tại IDEA CEBU

  31/10/2017

IDEA CEBU nằm ở trung tâm thành phố và chỉ mất 3 phút đi bộ để tới các nhà hàng và trung tâm mua sắm ở Cebu , TimeSquare và Park Mall nơi mà các học viên có thể mua sắm và thư giãn . Cebu là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới ở Philippines.

 

IDEA CEBU là trường tiếng Anh theo mô hình Semi – Sparta đầu tiên cho người Nhật. Nắm bắt được xu thế thời đại khi các sinh viên từ các nước có nhu cầu học tập ở nước ngoài cùng với mục tiêu xây dựng môi trường sống và học tập tốt hơn, cơ sở  IDEA CEBU đã mở ra để đáp ứng tất cả nhu cầu của sinh viên như là một trường học tiêu chuẩn toàn cầu. Không chỉ là hệ thống Semi – Sparta  thông thường , IDEA Cebu có rất nhiều kinh nghiệm và sự cải tiến trong giảng dạy và đào tạo theo mô hình này , cung cấp các chương trình giảng dạy riêng, cũng như các giảng viên xuất sắc .

Trường Anh ngữ tại Philippines IDEA CEBU

 

IDEA Cebu đào tạo sinh vên trở thành diễn giả tiếng Anh có sức thu hút là kỹ năng năng quan trọng nhất  . Vì vậy ngoài việc giảng dạy về ngữ pháp , còn phát triển các kỹ năng đặc biệt tập trung vào các yếu tố cơ bản của truyền thông bao gồm : Xây dựng logic, kiểm soát bằng giọng nói , truyền thông không lời, bài phát biểu tương tác , phong cách / thể hiện , phát âm. Bên cạnh đó , các chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu cũng là điểm thu hút phần lớn các học viên đến với IDEA khi du học Philippines

 

CÁC KHOÁ HỌC TẠI IDEA CEBU:

1.Power Speaking  (General ESL)

Khoá học Power Speaking tại IDEA CEBU được thiết kế cho sinh viên và những người đi làm ở mọi trình độ , những người muốn trau dồi và nâng cao kỹ năng tiếng Anh trong thực tế . Trọng tâm chính của khoá học là nâng cao kỹ năng nói , bao gồm sự lưu loát , chính xác và phát âm , ngoài ra học sinh cũng được dành thời gian cho ngữ pháp, đọc và viết . Các tiết học của lớp ESL chủ yếu là tiết học cá nhân (1:1), điều này cho phép sinh viên nhận được sự quan tâm và chú ý sát sao từ giảng viên . Các sinh viên có nhiều cơ hội để thực hành nói tiếng Anh và chương trình cũng bao gồm các bài kiểm tra từ vựng bắt buộc và các giờ tự học.

 

Chương trình này được thiết kế cho tất cả học sinh cần cải thiện trình độ tiếng Anh trở nên lưu loát và chính xác. Chúng  tôi cung cấp một sự lựa chọn từ 4 đến 7 tiết học cá nhân mỗi ngày để sinh viên có thể lựa chọn cường độ học phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Với sự tập trung mạnh mẽ vào kỹ năng  nói cũng như sự thực sự “Chuyên sâu” trong chương trình đào tạo thì các sinh viên chắc chắn sẽ phát triển được hết khả năng của mình trong việc sử dụng tiếng Anh  một cách chủ động và tự tin. Chương trình này dành cho sinh viên ở mọi trình độ.

 

Các khoá học ESL phổ biến trong IDEA CEBU  bao gồm tối đa 7 lớp cá nhân một ngày và cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo chuyên sâu qua việc sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh . Nội dung khoá học đặc biệt chú trọng vào GIAO TIẾP TIẾNG ANH và cung cấp cho sinh viên cơ hội nói chuyện nhằm thay đổi thói quen học từ vựng tiếng Anh thụ động.

 

Giáo viên được đào tạo để xây dựng các bài học mà việc thực hành tiếng Anh lên đến 80%  thời gian học . Mục đích của việc này là để cho phép học sinh “Suy nghĩ bằng tiếng Anh ” . Vì vậy sẽ không mất thời gian để dịch từ ngôn ngữ mẹ đẻ. Điều này sẽ giúp cải thiện tiếng Anh tốt hơn và duy trì việc sử dụng tốt hơn.

Trường anh ngữ IDEA CEBU

 

2. TOEIC

Bài kiểm tra Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế (TOEIC) là một kỳ thi khả năng sử dụng tiếng Anh , được thiết kế nhằm xác định khả năng giao tiếp tiếng Anh với người khác ở nơi làm việc như thế nào . Nó bao gồm 200 câu hỏi trắc nghiệm được chia thành 2 phần : Nghe và Đọc . Tại IDEA , các chương trình đào tạo TOEIC không chỉ giúp sinh viên đạt được điểm số tốt hơn mà còn tăng cường khả năng sử dụng tiếng Anh của mình trong môi trường chuyên nghiệp. Các khoá học xây dựng từ vựng, dạy các cấu trúc chính của ngữ pháp và nâng cao khả năng nghe hiểu . Đây là yếu tố cơ bản được đo trong bài kiểm tra TOEIC và cũng là các kỹ năng cần thiết cho việc sử dụng tiếng Anh thực tế trong đời sống.

 

- TOEIC cầu nối:

Khoá học này bao gồm 4 tiết học cá nhân mỗi ngày cũng như các lớp học nhóm. Ngoài ra , học sinh phải tham dự kỳ kiểm tra từ vựng bắt buộc mỗi sáng và phải thi lại vào buổi tối nếu không vượt qua . Nghe có vẻ nghiêm khắc nhưng đây là cách thực sự hiệu quả để học từ vựng mới. Ngoài ra, học sinh được yêu cầu 90 phút tự học mỗi ngày. Chương trình này dành cho sinh viên ở mọi trình độ.

 

- TOIEC chuyên sâu:

Chương trình này dành cho sinh viên có trình độ A2 trở lên và được cung cấp từ 5 đến 7 tiết học cá nhân mỗi ngày để học viên có thể lựa chọn chủ đề cũng như mức độ phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

 

Các khoá luyện thi TOEIC trong IDEA CEBU bao gồm tối đa 7 tiết học cá nhân mỗi ngày và cung cấp cho sinh viên chương trình đào sâu tiếng Anh chuyên sâu. Nội dung khoá học đặc biệt chú trọng vào LUYỆN THI cũng như GIAO TIẾP TIẾNG ANH và cung cấp cho sinh viên cơ hội nói chuyện nhằm thay đổi thói quen học từ vựng tiếng Anh thụ động.

 

Giáo viên được đào tạo để xây dựng các bài học mà việc thực hành tiếng Anh lên đến 80% thời gian học. Mục đích của việc này là để cho phép học sinh “Suy nghĩ bằng tiếng Anh”. Vì vậy sẽ không mất thời gian để dịch từ ngôn ngữ mẹ đẻ. Điều này sẽ giúp cải thiện tiếng Anh tốt hơn và duy trì việc sử dụng tốt hơn.

Lớp học 1:1 IDEA CEBU

 

3. TOEFL

Bài kiểm tra đánh giá kĩ năng hiểu và sử dụng tiếng Anh chuẩn Mĩ (TOEFL) là một kỳ thi tiếng Anh chuẩn được thiết kế dành cho người nước ngoài muốn học, làm việc và sống trong môi trường tiếng Anh . Bài thi TOEFL đo lường khả năng sử dụng và hiểu tiếng Anh của người nói tiếng Anh không phải là người bản ngữ khi đọc, viết , nghe và nói trong lớp đại học .

 

Học TOEFL ở ngoài trường cũng giống như có hộ chiếu toàn cầu để khám phá các cơ hội tại các điểm đến trên khắp thế giới.

 

- TOEFL cầu nối :

Khoá học này bao gồm 4 tiết học cá nhân mỗi ngày cũng như các lớp học nhóm. Ngoài ra học sinh phải tham dự kỳ kiểm tra từ vựng bắt buộc mỗi sáng và phải thi lại vào buổi tối nếu không vượt qua. Nghe có vẻ nghiêm khắc nhưng đây là các thực sự hiệu quả để học từ vựng mới. Ngoài ra, học sinh được yêu cầu 90 phút tự học mỗi ngày.Chương trình này dành cho sinh viên ở mọi trình độ.

 

- TOEFL chuyên sâu:

Chương trình này dành cho sinh viên có trình độ A2 trở lên và được cung cấp từ 5 đến 7 tiết học cá nhân mỗi ngày để học viên có thể lựa chọn chủ đề cũng như mức độ phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Học sinh được yêu cầu làm bài kiểm tra từ vựng và có các giờ tự học mỗi ngày.

Các lớp học tiếng Anh chuyên sâu tại Philippines

Các khoá học luyện thi TOEFL tại IDEA CEBU bao gồm tối đa 7 lớp cá nhân/ ngày và cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo chuyên sâu thông qua việc sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nội dung khoá học đặc biệt chú trọng vào LUYỆN THI cũng như GIAO TIẾP TIẾNG ANH và cung cấp cho sinh viên cơ hội nói chuyện nhằm thay đổi thói quen từ vựng tiếng Anh thụ động.

Giáo viên được đào tạo để xây dựng các bài học mà việc thực hành tiếng Anh lên đến 80% thời gian học. Mục đích của việc này là để cho phép học sinh “suy nghĩ bằng Tiếng Anh”. Vì vậy sẽ không mất thời gian để dịch từ ngôn ngữ mẹ đẻ . Điều này sẽ giúp cải thiện tiếng Anh tốt hơn và duy trì việc sử dụng tốt hơn.

 

4. Biz Power Speaking:

Các khoá học về Kỹ năng nói tiếng Anh thương mại tại IDEA CEBU được thiết kế cho những người hiện đang làm việc hoặc sớm gia nhập lực lượng lao động toàn cầu và cần nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. IDEA CEBU đào tạo sinh viên trở thành diễn giả tiếng Anh có sức thu hút là kỹ năng quan trọng nhất . Vì vậy , ngoài việc giảng dạy về ngữ pháp và từ vựng , chương trình còn phát triển các kỹ thuật đặc biệt tập trung vào các yếu tố cơ bản của truyền thông bao gồm: xây dựng logic, kiểm soát bằng giọng nói , truyền thông không lời, bài phát biểu tương tác, phong cách/thể hiện , phát âm.

 

- Tiếng Anh cho giao tiếp chuyên nghiệp :

Chuyến đi công tác nước ngoài ? Tham gia một dự án toàn cầu ? Hướng dẫn khách tham quan đến từ các nước khác ? Các chương trình học giúp học viên giao tiếp tốt hơn trong nhiều tình huống khác nhau bằng cách kết hợp tăng cường ngôn ngữ cùng với sự hiểu biết liên văn hoá. Các khoá học của chúng tôi giống như một hộ chiếu toàn cầu để thành công trong kinh doanh.

 

- Các kỹ năng giao tiếp thương mại sử dụng trong thực tế :

Trong các lớp học , IDEA đảm bảo rằng học sinh được đào tạo cách diễn đạt hữu ích cho hoạt động kinh doanh vì chúng liên quan đến các tình huống thực tế như email , thuyết trình và các cuộc họp. Sinh viên được tham gia đóng vai vào nhiều hoạt động giả định, chuẩn bị cho họ có sự sẵn sàng để tương tác có hiệu quả trong các tình huống kinh doanh thực tế với sự tự tin như từng cá nhân học sinh theo dõi tiến bộ và xác minh khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Tiếng Anh thương mại học tại Philippines

 

THƯỚC ĐO HỌC TẬP TẠI IDEA: 

IDEA phân tích nhu cầu để đảm bảo luôn nắm bắt được mục đích của học sinh cũng như thực hiện các phương pháp đánh giá trình độ tiếng Anh trước khi bắt đầu khoá học hoặc vào ngày đầu tiên hoặc buổi tập huấn cũng như vài đánh giá tiến bộ và đánh giá cuối khoá để đo lường thành tích. Điều này cho phép khách hàng doanh nghiệp cũng như từng cá nhân theo dõi tiến bộ và xác minh khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình .

 

Hiện tại, với sự lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines ngày càng tăng, các trường Anh ngữ đã đưa ra các suất học bổng lên đến 1500 USD để hỗ trợ với số lượng có hạn. Bên cạnh đó , Goldenway cũng cung cấp các khóa học tiếng Anh Online với giáo viên của các trường Anh ngữ tại Philippines đối với học viên không sắp xếp được công việc và thời gian để theo học tại Philippines.

 

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & nhận học bổng du học Philippines miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất. 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty tư vấn du học Philippines uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585- (028) 2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  http://goldenway.edu.vn  ; http://duhocphilippines.com

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage