Các khóa học tại trường GS - thành phố Clark

  09/12/2016

Trường Anh ngữ Global Standard (GS) tại thành phố Clark , Philippines , đào tạo theo mô hình Semi-Sparta: Học viên sẽ được đào tạo cân bằng cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua các tiết học 1:1, học nhóm tùy theo lựa chọn. Để đảm bảo tiến độ học tập luôn tiến bộ cho các viên, từ thứ 2~6 các bạn sẽ chỉ được sinh hoạt bên trong khu vực trường.

Khuôn viên trường được thiết kế theo mô hình resort: rộng rãi và thoáng mát. Khu kí túc xá với diện tích lớn bảo đảm nhu cầu chỗ ở cho hơn 500 học viên, kết hợp với phức hợp thể thao: hồ bơi, sân bóng rổ, sân luyện đánh golf… giúp học viên thư giãn sau ngày học với thời gian dài.

Quản lý chặt chẽ, an ninh đảm bảo: Bảo vệ luôn túc trực 24/24 trong khu vực trường, các hoạt động ra vào phải trải qua sự kiểm tra của nhân viên bảo vệ.

Học tiếng Anh tại Philippines trường GS

Các khóa học tại trường GS

1.Khóa học ESL

Trường GS cung cấp cho học viên khóa học tiếng Anh tại Philippines toàn diện ESL, tạo thành hành trang vững chắc cho các học viên mong muốn định cư tại nước ngoài.

Khóa ESL của trường GS được áp dụng mô hình semi-sparta, mô hình giáo dục nổi tiếng của Philippines, với thời gian học trải dài suốt từ 8h sáng tới 8h tối, trải đều thời gian trong ngày, nhằm giúp học viên tối đa hóa thời gian để tập trung vào quá trình bổ sung kiến thức, các lớp học trải đều thời gian trong ngày và được các giáo viên giảng dạy một cách bài bản tạo hứng thú cho học sinh.

 

Các lớp học của khóa ESL: (Mỗi lớp học kéo dài trong 50 phút) 

  • Lớp 1:1 (kéo dài 4h): là lớp học hiệu quả nhất, 1 giáo viên giảng dạy cho 1 học sinh.
  • Lớp nhóm (kéo dài 2h): một nhóm sẽ quy mô từ 4 tới 6 học viên, được giảng dạy bởi các giáo viên người Philippines và giáo viên bản ngữ.
  • Lớp đặc biệt (kéo dài 2h): là lớp học mang tính thực tế, cho phép học viên tự do lựa chọn các lớp phù hợp với nhu cầu của bản thân như lớp luyện khả năng nghe thông qua các bản tin CNN, lớp luyện kỹ năng viết bằng giáo trình TOEIC.

 

2. Khóa IELTS tại trường anh ngữ GS

Khóa IETLS là chương trình phù hợp nhất với các học viên có ý định du học tại các nước Âu Mỹ với các chương trình được thiết kế để bồi dưỡng tất cả các kỹ năng listening, speaking, reading, writing. Chương trình IELTS của trường GS được chia làm 2 chương trình chính:

- Chương trình Pre IELTS: là bước chuẩn bị cho khóa IELTS chính, các học viên sẽ được dạy và củng cố các kỹ năng và kiến thức căn bản, chương trình này thường kéo dài trong 2 tháng hoặc hơn, tùy vào khả năng của học viên.

- Chương trình IELTS: là chương trình đào tạo chính của khóa học, trường GS thực hiện cam kết các học viên có thể đạt được trình độ IELTS 5.5 hoặc 6.0, chương trình này thường kéo dài trong 3 tháng, có thể lâu hơn tùy vào khả năng của học viên.

Trước khi tham gia khóa IELTS, trường GS yêu cầu học sinh phải làm bài kiểm tra trình độ, nếu học viên đạt được điểm số tương đương IELTS 3.5 thì không cần phải theo học khóa Pre IELTS, hàng tháng mỗi học viên cũng được phía nhà trường yêu cầu làm bài kiểm tra trình độ để theo dõi tiến độ tiếp thu kiến thức

Học tiếng Anh tại Philippines

3. Chương trình IELTS được trường GS chia làm 2 dạng:

-  Chương trình IELTS Plus (đảm bảo điểm số đầu ra IELTS 5.5): các học viên làm bài kiểm tra trình độ đạt điểm tương đương IELTS 3.5 sẽ tham gia chương trình này.

 Chương trình IELTS Premium (đảm bảo điểm số đầu ra IELTS 6.0): các học viên đạt điểm IELTS 5.0 trong bài kiem53 tra đầu vào sẽ theo học chương trình này.

 

4. Khóa tiếng Anh dành cho trẻ em Junior English Camp 

Đây là chương trình tiếng Anh theo hình thức vừa học tập tiếng Anh vừa tham gia các hoạt động tập thể, tạo nên một khóa học đầy bổ ích cho các bé.

Khi tham gia chương trình Junior English Camp, các bé sẽ được phát triển kỹ năng tiếng Anh thông qua các giáo trình khoa học, giúp các bé sớm làm quen với Anh ngữ ngay từ sớm, chương trình giảng dạy được thiết kế khoa học, kết hợp việc học tập trên lý thuyết với các tình huống thực tế thông qua các hoạt động thường ngày.

Hằng ngày, các em học sinh được học 4h lớp tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên, 2h lớp nhóm có sự giảng dạy của giáo viên bản ngữ cùng với các hoạt động đi kèm nhằm giúp các em áp dụng kiến thức như chơi thể thao, học hát, chơi các trò chơi tập thể, viết nhật ký, học toán.

Trong quá trình tham gia khóa học này, ngoài thời gian học các bé sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa đầy bổ ích như giao lưu học hỏi với các bạn học đến từ các nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, được tham quan các địa điểm văn hóa, lịch sử của Philippine, khám phá môi trường biển, các hoạt động từ thiện địa phương.

Sau khi hoàn thành khóa học, các bé sẽ được trường GS trao tặng bằng cấp chứng nhận đã hoàn thành khóa tiếng Anh của trường (được các trường tại Mỹ công nhận) và được tham gia khóa học online thông qua Internet trong 1 tháng ngay sau khóa học nhằm ôn luyện lại kiến thức.

Goldenway hiện đang là đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của trường Anh ngữ GS - Clark.  Vui lòng điền thông tin vào mầu sau để đăng ký du học Philippines & nhận học bổng du học miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty tư vấn du học uy tín GoldenWay Global Education

Địa chỉ:  207 Võ Văn Tần , P5, Q3 , HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 0909 664 229(viber, zalo)

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage