Các khóa học tại trường Anh ngữ UV

  08/12/2016

I.Khóa General ESL

Khóa General ESL luôn là lựa chọn hàng đầu của các học viên có mong muốn sử dụng tiếng Anh như Ngôn ngữ thứ hai, khóa học này phù hợp dành cho các học viên có ý định đi định cư tại các nước nói tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Khóa tiếng Anh tổng quát có thể được thiết kế để nâng cao trình độ theo từng yêu cầu của từng cá nhân và tổng hợp các kỹ năng Nói, Nghe, Viết, Ngữ pháp, Phát ân, Đọc và Từ vựng. Khóa học này nhằm mục đích hoàn thiện kỹ năng  Tiếng Anh được chiếu theo khung chuẩn CEFR . Khóa học tiếng Anh tại Philippines này phù hợp cho những học viên có nhiều thời gian và đặc biệt muốn phát triển kỹ năng cho các học viên bình thường và các chuyên ngành đặc biệt.

Học tiếng Anh tại Philippines

Các đối tượng phù hợp tham gia khóa ESL :

-  Dành cho tất cả đối tượng học viên ở mọi trình độ

-  Học viên mới học Tiếng Anh hoặc muốn phát triển những kỹ năng nhất định trong 1 lĩnh vực bằng tiếng Anh

-  Học viên đang học và muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh đặc biệt là trong kỹ năng nói và viết.

Trường UV cung cấp khóa học ESL dành cho học viên ở mọi độ tuổi, với 10 lớp học mỗi ngày: 4 lớp học theo nhóm, 4 lớp học 1 kèm 1 và 2 lớp tự chọn.

 • Lớp 1 kèm 1 (lớp 1:1):

Các học viên sẽ được dạy 1 kèm 1 cùng giáo viên, lớp học sẽ bao quát cho học sinh cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

Tùy vào khả năng của học viên mà sẽ có chương trình phù hợp.

 • Lớp nhóm:

 Được phân thành dạng: lớp nhóm lớn và lớp nhóm nhỏ

Các lớp nhóm này sẽ được chia thành các lớp chuyên biệt mang tính ứng dụng nhằm giúp các học viên có thể nhanh chóng áp dụng các kiến thức mà mình vừa mới tiếp thu.

- Lớp nhóm nhỏ bao gồm 4 lớp học:

1.Kỹ năng reading: luyện cách đọc thông qua các mẫu chuyện.

2.Kỹ năng speaking: luyện cách thảo luận và phát âm thông qua một đoạn video.

3.Kỹ năng writing: tập cách viết bài và mô tả về một chủ đề có sẵn

4.Kĩ năng Listening: tập cách nghe hiểu thông qua một đoạn tin tức.

Các học viên được tự do chọn lựa 2 trong tổng số 4 lớp học có sẵn.

- Lớp nhóm lớn bao gồm 6 lớp học:

1.Lớp phát âm

2.Lớp khả năng nói

3.Lớp năng ngữ pháp

4.Lớp từ vựng

5.Lớp giao tiếp trong kinh doanh

6.Lớp thuyết trình

Các học viên được tự do chọn lựa 2 trong tổng số 6 lớp học có sẵn

 • Lớp tự chọn  

Lớp tự chọn là sự kết hợp giữa học tập và thư giãn, các giáo viên sẽ đưa ra 2 chủ đề để các học sinh lựa chọn lớp mà họ cảm thấy hứng thú, khi tham gia các học viên sẽ vận dụng vốn kiến thức đời sống của bản thân để tiến hành thảo luận chủ đề mà mình lựa chọn. Một lớp sẽ phân chia thành nhiều nhóm nhỏ tùy theo khả năng cua từng học viên, một nhóm sẽ có tối đa 10 học viên.

Các chủ đề sẽ được thay đổi định kỳ 2 tuần/lần

du học philippines học tiếng anh

 

II.Khóa Semi Intensive

Khóa Semi Intensive tương tự như khóa General ESL, nhưng có thêm một lớp 1 kèm 1 (1:1 Class), học viên được phép tự do lựa chọn chủ đề (nghe, nói, đọc, viết) của lớp 1:1 mà mình tham gia.

 

III.Khóa học Global 

Đây là chương trình kết hợp giữa học tập, rèn luyện tiếng Anh và thực tập, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp địa phương tại thành phố Cebu.

Khóa học này kéo dài 4 tháng trong đó bao gồm 3 tháng học tiếng Anh với chương trình General ESL và 1 tháng thực tập, trải nghiệm tại doanh nghiệp

Học viên cần phải thỏa mãn yêu cầu điểm số đầu vào là Intermediate Low trở lên để có tham gia thực tập

3 tháng đầu tiên (12 tuần) – tham dự khóa General ESL

Tháng cuối cùng (4 tuần)  – Thực tập tại các công ty địa phương là đối tác trường UV.

Sau khi kết thúc quá trình thực tập, các học viên sẽ được nhận bằng của trường và giấy xác nhận thực tập của phía công ty mà học viên đã làm việc.

Trong thời gian đi thực tập, học viên sẽ được nhà trường hổ trợ chi phí đi lại, 400 peso/ngày (làm việc tại đảo Mactan, Cebu) và cơm trưa (do nhà trường chuẩn bị hoặc phía công ty đối tác chuẩn bị).

 

IV.Khóa học TOEIC/TOEFL/IELTS

Khóa học TOEIC/TOEFL/IELTS được thiết kế phù hợp cho từng yêu cầu của các học viên, hàng ngày các học viên sẽ được tham gia 4 lớp học 1 kèm 1, 4 lớp nhóm và 2 lớp tự chọn.

Trước khi bắt đầu khóa học, học viên sẽ cần làm một bài kiểm tra để xác định trình độ và hàng tháng phải tham gia các bài kiểm tra năng lực để kiểm tra sự tiến bộ và điểm yếu của học viên 

 • Lớp học 1 kèm 1 (1:1)

Giống như khóa ESL, Các học viên được tham gia 4 lớp, mỗi lớp sẽ chuyên biệt cho từng kỹ năng của học viên (nghe, nói, đọc, viết)

 • Lớp nhóm

Tương tự khóa ESL, lớp nhóm cũng chia thành: lớp nhóm lớn và lớp nhóm nhỏ

 • Lớp nhóm nhỏ sẽ được tham gia chung với học viên khóa Genreal ESL.

Tùy vào năng lực của học viên mà sẽ được phân chia vào các lớp phù hợp.

 • Lớp nhóm lớn sẽ có các chương trình riêng, tùy vào khóa học mà học viên tham gia  
 • Lớp tự chọn (Special Class)

Lớp tự chọn là sự kết hợp giữa học tập và thư giãn, các giáo viên sẽ đưa ra 2 chủ đề để các học sinh lựa chọn lớp mà họ cảm thấy hứng thú, khi tham gia các học viên sẽ vận dụng vốn kiến thức đời sống của bản thân để tiến hành thảo luận chủ đề mà mình lựa chọn. Một lớp sẽ phân chia thành nhiều nhóm nhỏ tùy theo khả năng cua từng học viên, một nhóm sẽ có tối đa 10 học viên.

Các chủ đề sẽ được thay đổi định kỳ 2 tuần/lần.

V.Khóa học SIT-IN tại trường anh ngữ UV

Đây là chương trình bổ ích dành cho các học viên có ý định du học nước ngoài, các học viên khi tham gia khóa học này sẽ có cơ hội kiểm tra khả năng của bản thân khi phai đối mặt với các tình huống thực tế trong môi trường đại học khi đi du học.

Các học viên muốn tham gia khóa Sit-in sẽ phải đáp ứng được trình độ ít nhất A Low Intermerdiate, với 8 lớp học mỗi ngày: 3 lớp 1 kèm 1, 2 lớp nhóm, 1 lớp đặc biệt Sit-in và 2 lớp tự chọn.

 • Lớp học 1 kèm 1 (1:1 class)

Các học viên sẽ được tham gia 3 lớp 1 kèm 1 bao quát cả 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết), mục tiêu là nâng cao khả năng tiếng Anh từ cấp độ A Low Intermediate lên đến High Advanced

 • Lớp nhóm (Group Class)

Lớp nhóm tập trung vào 2 môn: Business và Presentation, do giảng viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy.

 • Lớp Sit-in

Học viên được quyền chọn 1 trong tổng số các môn học như Anh ngữ (English), Toán (Math), Tâm lý học (Psychology), hóa học (Chemistry), Giáo dục thể chất (Physical Education), Sinh học và ký sinh trùng (Biological and parasitology), Đạo đức sinh học (Bioethics), Triết học (Philosophy) và Dược (Pharmacology).

Đây là dịp để học viên tự kiểm nghiệm khả năng anh ngữ của bản thân trong môi trường đại học ở nước ngoài.

 • Lớp tự chọn

Học viên chọn 2 trong số các chủ đề có sẳn, chủ yếu xoay quanh các chủ đề như: thảo luận (Discussion), nhập vai (Role-Playing), động lực (Dynamics), Nhận thức văn hóa (Cultural Awareness) và English Circle.

Goldenway hiện đang là đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của trường Anh ngữ UV và hơn 300 trường Anh ngữ uy tín khác tại Philippines.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & nhận học bổng du học miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết du học Philippines vui lòng liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ:  207 Võ Văn Tần , P5, Q3 , HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage