Các khoá học tại IDEA ACADEMIA

  27/10/2017

IDEA Academia là trường mới nhất của IDEA Group , toạ lạc tại vị trí thuận tiện tại trung tâm thành phố Cebu . Cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng tốt nhật , trong môi trường thoải mái và phong cách.

Trường IDEA tại Philippines

IDEA Academia có các lớp học , phòng khách và khu ăn uống được thiết kế lý tưởng với tầm nhìn tuyệt vời từ tầng 16 nhìn ra khu vực kinh doanh của trung tâm thành phố Cebu . Địa điểm của trường cũng rất thuận tiện với hệ thống các cửa hàng , dịch vụ và nhà hàng ở khu vực lân cận . Các trung tâm mua sắm lớn chỉ cách đó vài phút và bạn có thể dễ dàng tiếp cận phương tiện đi lại .

Các chương trình tiếng Anh được chuẩn bị cẩn thận để phù hợp với sinh viên có trình độ khác nhau , độ tuổi , quốc gia và mục đích . Giảng viên là những người có trình độ và qua tuyển chọn gắt gao . IDEA nhằm mục đích không chỉ cho học sinh học tiếng Anh mà còn để nuôi dưỡng sự tự tin và tự tin vào việc sử dụng ngôn ngữ trên toàn cầu .

IDEA  với chất lượng giáo dục cung cấp cho người học tiếng Anh tại Philippines . Hiểu rằng một số sinh viên có mục tiêu học tập rõ ràng và cần thiết phải đạt được số điểm mục tiêu đã đề ra nhằm phục vụ cho các mục tiêu giáo dục đại học hoặc làm việc tại các quốc gia khác trong tương lai . IDEA thực hiện những mục tiêu này một cách nghiêm túc và các khoá học được đảm bảo (xem thêm thông tin hoặc chương trình IELTS  và TOEIC ) để đảm bảo rằng học sinh của có thể mở ra cánh cửa cho tương lai của họ.

 

Các khoá học tại IDEA:

1.ESL (English as a Second Language)

Các khoá học ESL này thực sự lý tưởng cho những ai cần nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh một cách trôi chảy , chính xác và tự tin hơn . Các khoá học này sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh và là môi trường lý tưởng cho những sinh viên muốn nâng cao khả năng của mình trong thời gian ngắn nhất có thể .

Các khoá học ESL phổ biến trong IDEA bao gồm tối đa 8 lớp cá nhân một ngày và cung cấp cho sinh viên một chương trình đào tạo chuyên sâu thông qua việc sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh . Nội dung khoá học đặc biệt chú trọng vào GIAO TIẾP TIẾNG ANH và cung cấp cho sinh viên cơ hội nói chuyện nhằm thay đổi thói quen học từ vựng tiếng Anh thụ động.

Giáo viên tại IDEA được đào tạo để xây dựng các bài học mà việc thực hành tiếng Anh lên đến 80% thời gian học . Mục đích của việc này là để cho phép học sinh “Suy nghĩ bằng tiếng Anh”. Vì vậy sẽ không mất thời gian để dịch từ ngôn ngữ mẹ đẻ . Điều này giúp cải thiện tiếng Anh tốt hơn và duy trì việc sử dụng tiếng Anh tốt hơn .

khoá ESL trường IDEA

 

2.IELTS (International English Language Testing System)

Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế  (IELTS) là một kỳ thi tiếng Anh tiêu chuẩn được thiết kế dành cho người nước ngoài muốn học , làm việc và sống trong môi trường nói tiếng Anh .Có được kết quả thi IELTS tốt có thể mở ra cơ hội học tập và làm việc trên toàn thế giới tại những nơi sử dụng tiếng Anh và là yêu cầu nhập học tại các trường đại học hoặc là điều kiện tiên quyết cho việc xin thị thực nhập cảnh.

Các lớp IELTS tại IDEA tập trung vào việc cung cấp chất lượng giảng dạy tốt nhất để đảm bảo rằng học sinh luôn đạt mục tiêu của mình trong các kỳ kiểm tra. Các khoá luyện thi IELTS chuyên sâu bao gồm trong tất cả 4 kỹ năng : Nghe , Nói , Đọc ,Viết.

Hơn nữa, ngoài việc học ngôn ngữ cần thiết để làm chủ bài kiểm tra, học viên cũng sẽ học các kỹ thuật và chiến lược kiểm tra để có thể vận dụng trong quản lý thời gian một cách chiến lược . Các cuộc thi thử được cung cấp hàng ngày để học viên có thể theo dõi tiến trình học tập kèm với đánh giá và phản hồi từ nhà trường.

 

3. TOEIC (Test of English for International Communication)

Bài kiểm tra tiếng Anh Giao tiếp quốc tế (TOEIC) là một kỳ thi khả năng sử dụng tiếng Anh , được thiết kế nhằm xác định khả năng giao tiếp tiếng Anh với người khác ở nơi làm việc như thế nào . Nó bao gồm 200 câu hỏi trắc nghiệm được chia thành 2 phần , nghe và đọc . Tại IDEA Academia thiết kế các chương trình đào tạo TOEIC không chỉ giúp sinh viên đạt được điểm số tốt hơn mà còn tăng cường khả năng sử dụng tiếng Anh của mình trong môi trường chuyên nghiệp . Các khoá học xây dựng từ vựng , dạy các cấu trúc chính của ngữ pháp và nâng cao khả năng nghe hiểu . Đây là các yếu tố cơ bản được đo trong bài kiểm tra TOEIC và cũng là các kỹ năng cần thiết cho việc sử dụng tiếng Anh thực tế trong đời sống .

khoá TOEIC trường IDEA

 

4. BIZ (Business English)

IDEA Academia cung cấp nhiều loại khoá học dành cho những cá nhân cần nâng cao kỹ năng tiếng Anh thương mại và lý tưởng cho những người chuẩn bị cho sự nghiệp trong kinh doanh hoặc những người đã làm việc và cần nâng cao khả năng làm việc trong môi trường toàn cầu . Các chủ đề bao gồm các tiết học cá nhân lấy học sinh làm trung tâm (1:1) bao gồm nghe và nói tiếng Anh thương mại cũng như các bài học để nâng cao tính chính xác ngữ pháp và viết thư tín thương mại.

Họ cũng có thể nâng cao kỹ năng giao tiếp qua trao đổi văn hoá kinh doanh và xây dựng tính chuyên nghiệp như thuyết trình và hội nghị thông qua các lớp học nhóm.

business english trường idea academia

 

Ngoài các khóa tiếng Anh học tại Philippines, Công ty Goldenway còn cung cấp các khóa học tiếng Anh Online dành cho nhân viên văn phòng không có nhiều thời gian để đến Philippines học tập, với các giáo viên người Philippines đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy với đầy đủ các giáo trình ESL, IELTS, TOEIC, Business English …

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh và nhận học bổng du học Philippines miễn phí từ Goldenway.


 

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần , P5, Q3, TP.HCM
Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)
Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585- (028)2203 0229
Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines
Email: info@goldenway.edu.vn
Website:  http://goldenway.edu.vn   

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage