Các khóa học tại Học Viện CIA - Philippines

  21/03/2017

Học viện Anh ngữ CIA  tạo ra môi trường tự học rất tốt cho học viên. Nếu học viên còn thiếu kinh nghiệm tự lập thì thông qua việc quản lý học tập và sinh hoạt của hệ thống CIA Semi-Sparta sẽ giúp học viên cải thiện điều đó.

Du học Philippines trường CIA

Các hình thức lớp học tại CIA :

- Man to Man class (1 giáo viên, 1 học viên) : 

Là ưu điểm lớn nhất của việc học tiếng Anh tại philippines. Lớp 1:1 sẽ giúp học viên có thể trực tiếp hỏi giảng viên những vấn đề còn thắc mắc , thích hợp cho học viên muốn nâng cao trình độ

 

- Small group class (nhóm 3-5 học viên) : 

Lớp học 1:4 tập trung những học viên có học lực tương đương nhau , các học viên sẽ cùng nhau thảo luận để mỗi cá nhận có thể học hỏi những ưu điểm của các học viên khác. Lớp học này thích hợp với những học viên đang ở mức độ trung bình.

 

- Native or CNN (nhóm 6-10 học viên): 

Lớp học 1:8 học cùng giáo viên bản ngữ hoặc lớp học nâng cao kỹ năng nghe hiểu CNN , thông qua những nội dung như luyện phát âm, tiếng Anh sinh hoạt ... sẽ phù hợp với những học viên có kế hoạch học tập liên kết.

 

- Class for Listening/ Speaking/Reading / Writing/Grammar/Vocabulary: 

Các lớp học riếng biệt cho 6 kỹ năng (nghe , nói , đọc, viết, ngữ pháp , từ vựng) sẽ tập trung đào tạo những kỹ năng  mà học viên còn yếu , nâng cao trình độ ở các kỹ năng đều nhau , từ đó nâng cao năng lực tiếng Anh.

Học tiếng Anh tại Philippines trường CIA

Thời khóa biểu:

Thời khóa biểu học tiếng Anh trường CIA

Lưu ý :

- Đối với những tiết học và bài giảng video thì có thể có sự tham gia của người quản lý.

- Để nâng cao hiệu quả đào tạo cho học viên thì lịch và nội dung đào tạo có thể được thay đổi trong quá trình học.

 

1. Tiếng Anh tổng quát (ESL) :

- ESL là khóa học cơ bản của những trường giảng dạy tiếng Anh tốt nhất như CIA . CIA có hệ thống bài giảng chọn lọc, khoa học và giảng viên xuất sắc. Học viên có thể học tiếng Anh cơ bản và nâng cao cùng một thời điểm.

- Mục tiêu : các học viên mà ngôn ngữ chính không phải tiếng Anh ,sẽ được học tiếng Anh cơ bản dựa trên các câu theo ngữ cảnh và từ vựng để học đàm thoại. Quá trình nghe sẽ được lặp đi lặp lại . Học viên sẽ có sự tự tin khi nói tiếng Anh. Nâng cao trình độ tiếng Anh của học viên cũng như tất cả các kỹ năng dựa vào thời gian học và khóa học được điều chỉnh nội dung học phù hợp với trình độ của mỗi học viên.

 

2. Khóa học TOEIC:

TOEIC là bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ , đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế.

Chương trình TOEIC tại CIA sẽ giúp học viên nâng cao cả 4 khả năng nghe, nói,đọc,viết. Có các bài kiểm tra hàng  ngày, hàng tuần dưới sự giám sát của các giảng viên có kinh nghiệm sẽ giúp học viên nâng cao khả năng làm bài thi TOEIC

 

Điều kiện :

- Học viên phải có trên 95% tỷ lệ điểm danh trong suốt khóa học

- Học viên phải tham gia đầu đủ các bài thi thử hàng tuần

- Học viên phải giữ  không để điểm trung bình thấp hơnđiểm TOEIC đã có quá 3 lần

- Học viên bị nhắc nhở 2 lần hoặc hơn sẽ hông được tiếp tục đảm bảo kết quả.

 

Lợi ích :

- Học viên sẽ được ở lại CIA học miễn phí nếu không đạt được số điểm mong muốn ban đầu (không bao gồm tiền ăn ở , sinh hoạt của học viên)

- Học viên đạt được kết quả như cam kết trong tất cả các bài thi thử trong quá trình đảm bảo sẽ được tặng chi phí thi TOEIC (PHP 2200).

Du học philippines học tiếng Anh

3. Luyện thi IELTS tại CIA :

Khóa học IELTS tại CIA không chỉ được dạy bởi các giáo viên có trình độ tốt nghiệp Đại học  , được đào tạo tốt mà còn có sự đảm bảo về sự tiến bộ trong điểm số IELTS của bạn. Khóa học được thiết kế theo chuẩn hệ thống các bài thi IELTS , với các bài Test, đánh giá , tư vấn và phản hồi. Học viên cũng được cung cấp các tài liệu học tập theo chuẩn IELTS.

Học viên sẽ được ở lại CIA học miễn phí nếu không đạt số điểm mong muốn ban đầu (không bao gồm tiền ăn ở , sinh hoạt cả học viên)

Học viên đạt được kết quả như cam kết sẽ được tặng chi phí thi IELTS (PHP 8900)

 

 Yêu cầu đầu vào :  

- IELTS Bridge : Không yêu cầu (học ít nhất 4 tuần)

- IELTS 5.5 Guarantee : IELTS 3.5 / TOEIC 480 / CIA Level Test 45

- EILTS 6.0 Guarantee : IELTS 5.0 / TOEIC 680 / CIA Level Test 60

- IELTS 6.5 Guarantee : IELTS 6.0 / TOEIC 780 / CIA Level Test 80

 

Điều kiện :

- Có trên 95% tỷ lệ điểm danh trong suốt khóa học

- Học viên phải tham gia đầy đủ các bài thi thật

- Không để điểm trung bình thấp hơn điểm IELTS đã có quá 3 lần

- Bị nhắc nhở 2 lần hoặc hơn sẽ không được tiếp tục đảm bảo kết quả

- Phải tham gia kỳ thi IELTS chính thức của IDP vào tuần thứ 10 và 11 trong thời gian được đảm bảo (Chi phí dự thi : PHP 8,900)

- Không thể thay đổi chương trình của họ trong quá trình học

 

4. Khóa đào tạo giảng viên tiếng Anh (TESOL)

Mục tiêu: Để phát triển trình độ giảng dạy của giáo viên tiếng Anh như một ngoại ngữ cho sinh viên quốc tế có nhu cầu được đào tạo để trở thành giáo viên tiếng Anh và sinh viên tốt nghiệp Đại Học gần đây , những người muốn giảng dạy ở nước ngoài. Sau khóa học , học viên sẽ được cấp chứng chỉ TESOL bởi ASIAN EFL JOURNAL

Các kỹ năng của Tesol như : làm sao để dạy IELTS , hay TOEIC , hay tiếng Anh thương mại ...

Học viên học chương trình này sẽ có những buổi thực tập để trở thành giáo viên dạy tiếng Anh , sẽ phải chuẩn bị các bài giảng và soạn giáo án hàng ngày , cũng như hiểu được tâm lý khi học viên gặp trở ngại trong tiếng Anh.

 

Yêu cầu đầu vào :

- 18 tuổi trở lên

- Hiện tại đang là giáo viên Tiếng Anh , hoặc giáo viên Tiếng Anh tương lai , hoặc sinh viên mới tốt nghiệp

- Cấp độ đầu vào yêu cầu : Trên 60 điểm với bài Test đầu vào của CIA , TOEIC 680/ IELTS 5.0

Luyện thi ielts tại philippines

Goldenway hiện đang là đại diện tuyển sinh của hơn 300 trường Anh ngữ uy tín tại Philippines. Đào tạo các khóa học tiếng Anh tại Philippines: tiếng Anh tổng quát ESL , tiếng Anh giao tiếp , tiếng Anh thương mại (Business) , luyện thi TOEIC , TOEFL , IELTS , đào tạo & cấp chứng chỉ TESOL ,.... Bên cạnh các khóa học tiếng Anh tại Philippines , Goldenway còn cung cấp khóa tiếng Anh Online dành cho người đi làm , học viên học trực tuyến với giáo viên tại các trường Anh ngữ uy tín ở Philippines , nâng cao trình độ tiếng Anh trong khoảng thời gian ngắn (từ 4 - 24 tuần) .

 

*** Tham gia đăng ký ngay để nhận học bổng học tiếng Anh miễn phí 1 tháng trước khi đi du học Philippines 

 

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Anh & nhận học bổng du học Philippines miễn phí , Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Địa chỉ tư vấn du học uy tín, chất lượng hàng đầu

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng Anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Website: http://goldenway.edu.vn     Hoặc   http://duhocphilippines.com

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage