Ai cũng thấy tiếc vì không biết đến phương pháp học tiếng anh tại Philippines này sớm

  22/08/2019

Việc tu luyện tiếng anh của người Việt chúng ta hiện nay không ít cơ hội tại Việt Nam, có hàng tá trung tâm dạy tiếng anh cuả người nước ngoài, nhưng tôi thử hỏi  các bạn, có bao nhiêu phần trăm bạn tự tin hơn và nói lưu loát sau một quá trình học dai dẳng thông qua việc học này?

 Hôm nay, trung tâm tư vấn du học Goldenway sẽ tư vấn chia sẻ về phương pháp học tiếng anh tại Philippines được lưu truyền rất nhiều năm nay và hiệu quả mang lại thật sự là rất cao bằng chứng rõ ràng cụ thể, con số học viên từ mọi độ tuổi tham gia học ngày càng tăng chóng mặt đến nỗi không còn chỗ để nhận (đặc biệt vào dịp hè).

Phương pháp học tiếng anh tại Philippines này có gì hay – Đó được gọi là chương trình trị bệnh lười, chứng nhác nói, ngại giao tiếp, xẩu hổ khi phát âm, và khó diễn đạt câu.

Học viên chỉ cần bỏ thời gian học từ 1 tháng hay 3 tháng, 6 tháng (tuỳ vào từng trình độ của học viên để lựa chọn thời gian học dài hay ngắn). Mỗi ngày bạn sẽ có từ 6 – 9 tiết học tuỳ vào chương trình học cụ thể, trong đó có khoảng 3 tiết học là lớp 1 kèm 1 và còn lại là các lớp nhóm . Tất cả giáo viên đều là giáo viên nước ngoài giảng dạy, đạt chứng chỉ đào tạo cao theo quy định, các lớp học 1 -1 sẽ giúp học viên được sửa lỗi và rèn luyện khả năng nói rất nhiều, các lớp 1-1(một kèm một) xoay quanh các kỹ năng nói, đọc,  viêt tuỳ theo chương trình học viên chọn học là tiếng anh giao tiếp hay luyện thi ielts cấp tốc tại Philippines. Còn lớp nhóm sẽ xoay quanh chủ đề thảo luận nhóm, thuyết trình trước đám đông, dự một cuộc họp, hay một bản báo cáo,...

Phương pháp học tiếng anh theo mô hình Sparta này tại Philippines thực chất được áp dụng theo phong cách của người Hàn và Nhật, chương trình học tập bài bản nghiêm túc và lộ trình học áp dụng đối với khả năng học của mỗi người để giáo viên đào tạo cho học viên đạt được mục tiêu. Học viên rất yếu kém vẫn có thể theo học bình thường.

Bạn chỉ lo xách cặp đi học việc ăn uống ngủ nghỉ dọn dẹp vệ sinh phòng ốc đã có hệ thống trường lo tất cả, ngày 3 bữa và giặt ủi dọn vệ sinh đều được thực hiện định kỳ.

Học viên được chọn ở phòng từ 1 -5 người tuỳ học viên( giá thành sẽ khác nhau) và ở hoàn toàn với người nước khác ( Nga, Hàn, Nhật, Trung, Đài Loan, Mông Cổ, Thái,...) mục đích để trao đổi và tăng khả năng giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng anh. Và hầu hết sau đó các bạn đều có thêm những người bạn quốc tế rất thú vị và giữ mãi những mối quan hệ sau này, hầu hết các bạn còn qua các nước chơi và thăm nhau rất thường xuyên.

Việc trao dồi tiếng anh là cấp bách đối với chúng ta ngày nay, nên hãy chọn cho mình còn được học nhanh nhất để đạt hiệu quả cao và thăng tiến nhanh trong công việc. Hãy rời khỏi vị trí hiện tại của mình một thời gian và khi trở lại chắc chắn bạn sẽ lợi hại hơn rất nhiều!

Đăng ký tư vấn học phí và chương trình học liên hệ công ty tư vấn học tiếng anh tại Philippines

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Philippines  uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, HCM

Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585- (028)2203 0229

Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines 

Email: info@goldenway.edu.vn

Website:  www.duhocphilippines.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Khóa học
Danh mục

Fanpage